กล่อง true id tv ไม่ฟรีอย่างที่คิด !!!

(เป็นลูกค้าทรูมา 3 ปี)

เพิ่งโดนมาวันนี้ครับ เรื่องกล่อง true id tv ตอนเสนอกล่องให้ลูกค้า ไม่มีแจ้งข้อมูลลูกค้าเลยสักนิดว่าติดสัญญา 1 ปี พอวันนี้จะไปยกเลิกเน็ต กลับบอกว่าผมเหลือสัญญากล่องทรูไอดีอีก 187 วัน ถ้าจะยกเลิกสัญญาก่อน ต้องชำระเงิน 1,200 กว่าบาท ทั้งที่อุปกรณ์มีคืนสภาพดีครบทุกชิ้น แต่ถ้าไม่อยากเสียเงิน 1,200 เจ้าหน้าที่บอกให้ทำเรื่องระงับสัญญาณเฉพาะเน็ตบ้านไป แต่ค่ากล่องทรูไอดีรายเดือนยังต้องเสียนะค่ะ โดยผมต้องระงับสัญญาณจนกว่าจะครบ 184 วันที่ติดมัญญากล่องทรูไอดี

รับสัญญาณรอบแรก (ได้90วัน)
เดือนที่ 1 ฟรี
เดือนที่ 2 150.-
เดือนที่ 3 150.-

ระงับสัญญาณสอง (ได้90วัน)
เดือนที่ 4 150.-
เดือนที่ 5 150.-
เดือนที่ 6 150.-

รวมทั้งหมดแล้วหมดแล้ว คือ 180 วัน ส่วนเศษ 7 วันที่เหลือเขาเอาค่าเน็ตเดือนสุดท้ายมาเวทน้ำหนักให้ได้ 7 วัน แล้วจ่ายให้เขาเป็นรายวันไป คร่าวๆประมาณอีก 100 กว่าบาท

รวมเบ็ดเสร็จทั้งหมด ผมต้องเสียเงินประมาณ 850.- บาท

หมายเหตุ : ลูกค้าใหม่เสียค่าบริการกล่อง เดือนละ 50.-   แต่ถ้าเป็นลูกค้าเก่าเสียเดือนละ 150.- นะคร้าาาาา olo  (กุประชดดดดดด)

QUESTION ??? :
มีท่านใดผ่านเหตุการณ์นี้แล้วมั่งครับ ต้องแก้ไขยังไง แนะนำผมที ???
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่