Galaxy S21 Ultra 5G ถ่ายภาพ ถ่ายวิดีโอ เครื่องร้อน ร้อนมาก ใครเจอแบบนี้บ้างคะ?

#เครื่องมีปัญหาเปลี่ยนใหม่ภายใน 7 วัน """" ไม่มีอยู่จริงใช่ไหมคะ???
ร้อง สคบ.ได้ไหมคะ?
Galaxy S21 Ultra 5G ถ่ายภาพ ถ่ายวิดีโอ เครื่องร้อน ร้อนมาก 
2 กพ. 2564. ซื้อเครื่อง จาก AIS รับเครื่องที่ AIS เซ็นทรัลขอนแก่น นำไปใช้งานโดยถ่ายโอนข้อมูลและ app จาก เครื่องเก่า Huawai Mate 10 pro ใช้งานตามปกติ โทรเข้าออก fb, line ถ่ายภาพ video เครื่องร้อน  (คิดว่าน่าจะเพราะยังไม่ชิน) 
3 กพ.     ถ่ายภาพ กล้องร้อน แบตหมดเร็ว ชาร์ทเต็ม 100% เริ่มใช้ประมาณ 9 โมง ห้าหกโมงเหลือ 20 กว่า %
4 กพ.     ถ่ายภาพ ประมาณ 20 ภาพ ถ่ายวิดีโอ คลิปละ 1-2 นาที 3 คลิป 
              ****กล้องร้อนมาก ร้อนจนระบบดีดออกจากแอฟกล้อง ไม่สามารถถ่ายได้ ปิดเครื่องเปิดใหม่หลายครั้งไม่หาย ปล่อยทิ้งไว้ 20 นาที ถ่ายใหม่ไม่ได้ สรุปวันนั้นถ่ายภาพส่งงานเพื่อเบิกเงินไม่ได้ ต้องขับรถกลับหลายสิบกิโลด้วยความโมโห โทรไป คอลเซ็นเตอร์  1282  บอกให้โทรไป  SAMSUNG CARE+ (ซื้อไว้ 2 ปี)  พนง. SAMSUNG CARE+ บอกให้โทรไป  1282 เพราะ อยู่ในประกัน 7 วัน ...เอาสิ โยนกันไปกันมา สรุปว่า ... พนง. บอกว่า ใช้ไปก่อน โทรศัพท์มี AI ศึกษาพฤติกรรมการใช้งาน ใช้ไปสัก 4-5 วัน ระบบก็จะปกติเดี๋ยวก็หายร้อน ... OK ลองดูก่อนก็ได้ เชื่อเขา เขาเรียนมา ... ครบระยะแล้วถ้าไม่หายร้อนให้นำไปที่ ศ. ช่างจะตรวจเชคถ้าเครื่องเสียเขาจะออกใบรับเครื่องใหม่ให้ แล้วนำไปรับที่ AIS
5-6-7  กพ. ถ่ายภาพ ถ่ายวิดีโอ ไม่ถึง 3 นาที เครื่องร้อน
8 กพ.  ครบ 7 วันอันตราย  ....ช่วงบ่าย ขับรถไป ศ. SAMSUNG ที่ถนนมิตรภาพ ขอนแก่น รถหว่างขับไป ถ่ายคลิป ถ่ายภาพ ทดสอบไประหว่างทาง ถ่ายคลิปละ 1-2 นาที 5-6 คลิป .... เครื่องก็ยังร้อน กลัว พนง.ไม่เชื่อ เปิดกล้องวิดีโอ ถือไปที่หน้า สนง.แล้วนำโทรศัพท์ไปวางหน้าเครื่องสแกนอุณหภูมิค้ดกรองโควิด เครื่องร้องเสียดังขี้นข้อความ Hi ....เรียก พนง.ให้ดู จะได้มีพยาน ในขั้นต้น พนง. แจ้งว่า เป็นเพราะ app ที่คัดลอกมาจากเครื่องเก่ามีปัญหาทำให้ร้อน เขาสแกนแล้วให้ลบ app นั้นออก ....  จากนั้น ลง s/w ให้ใหม่ แบบข้อมูลยังอยู่ นำไปใช้ก่อนถ้าไม่หายค่อยสำรองข้อมูลแล้วนำมาลง s/w ใหม่แบบข้อมูลหาย ทาง ศ.จะลงข้อมูลในระบบให้ หากยังมีปัญหาก็จะอยู่ในระยะประกัน 7 วัน*** หลังจากออกจาก ศ. ลองถ่ายคลิป 2-3. นาที กล้องยังร้อน แต่ไม่ถึงกับดีดออกจาก app กล้อง แต่ เราจะใช้ชีวิตอยู่กับกล้องร้อนๆ แบบนี้ตลอดไปหรือ??? ไม่นะ .... มันไม่น่าจะใช่ความปกติ  ซื้อมาตั้งหลายหมื่นคุณภาพมันจะแย่ขนาดนี้เลยเหรอ? จึงติดต่อกลับ ศ.อีกครั้งเขาแนะนำให้นำไปลง a/w ใหม่ แบบข้อมูลหาย ....รอ 30 นาทีรับเครื่องกลับมา ลองกดวิดีโอถ่ายขณะสอบถาม พนง. คลิปสั้น ๆ 2 นาที ...เครื่องร้อนนะ หยิบส่งให้ พนง. เขาบอกว่า เชคแล้วเครื่องไม่เสีย เป็นที่ app ...ฮ่วย...ตอนนี้มีแต่แอฟพื้นฐานที่คุณเพิ่งลงมาให้ มันจะร้อนได้อีกเหรอ และแล้ว พนง.ก็บอกว่า .... โทรศัพท์มี AI ศึกษาพฤติกรรมการใช้งาน ใช้ไปสัก 14 วัน ระบบก็จะปกติเดี๋ยวก็หายร้อน ... เอาซี๊ ...ตอนแรกบอก 4-5 วัน มาวันนี้เป็น 14 วันแล้ว .... ** เครื่องไม่เสีย มีปัญหาแค่ app ****  #เครื่องมีปัญหาเปลี่ยนใหม่ภายใน 7 วัน ไม่มีอยู่จริงใช่ไหมคะ???
#อยากร้องไห้ ซื้อโทรศัพท์มาตั้งหลายหมื่นต้องมาเสียเวลาทำมาหากิน ปวดหัว ปวดใจ
ร้อง สคบ.ได้ไหมคะ?
แสดงความคิดเห็น
Preview
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ  Samsung Smartphone Samsung Galaxy S20 Ultra 5G Android คุ้มครองผู้บริโภค ร้องทุกข์
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่