เคลียร์ทุกประเด็น "ณวัฒน์" แฉสตรีข้ามเพศจ่ายเงินช้า ลั่นไม่ขอร่วมงาน (มีอัพเดทเรื่องอินดี้ จอนห์สันด้วย)

ต้นทาง https://www.tnnthailand.com/content/70727กลายเป็นเรื่องที่ถูกพูดถึงในโลกโซเชียล หลังจากพิธีกรชื่อดัง "ณวัฒน์ อิสรไกรศีล" ได้โพสต์ข้อความฟาดแรงถึงผู้หญิงข้ามเพศรายหนึ่ง ผ่านเฟสบุ๊คประมาณว่า 

"ผมสนับสนุนสิทธิ และความเท่าเทียมกันไม่ว่าคุณจะอยู่ในสถานะใดก็ตาม แต่เห็นผู้หญิงข้ามเพศที่พยายามปั้นตัวเองว่าทั้งสวย และรวยมากมานั่งให้สัมภาษณ์นั่งแฉเรื่องส่วนตัว และบูลลี่คนอื่น โดยใช้คำหยาบคายโอ้อวดพฤติกรรมในเรื่องแฟนบลาๆๆ โดยที่บุคคลที่ถูกพาดพิงไม่มีสิทธิ์โต้แย้งเข้าข่ายหมิ่นประมาทได้เต็มๆ"

 "คนนี้พยายามรณรงค์เปลี่ยนคำนำหน้าให้เป็นนางสาวผมว่าผู้หญิงทั้งประเทศ เขาคงไม่อยากให้ใช้ เพราะผู้หญิงทั่วไปเขาไม่ทำนิสัยแบบนี้ ศัลยกรรมเปลี่ยนแปลงได้ทุกอย่างครับยกเว้นนิสัย และความคิด  ผมขอแบนคนนี้ทุกรายการทีวีที่ผมทำ ไม่ยอมให้ใช้พื้นที่สื่อในการเหยียดคนอื่น และโฆษณาตัวเองเกินจริงครับ และหลายรายการที่ผมรู้จักก็แบนเหมือนกัน"  จนทำให้ชาวเน็ตตั้งสงสัยว่าคนที่ "ณวัฒน์" พูดถึงนั้นเป็น "แอน จักรพงษ์" รึเปล่า

ล่าสุดวันนี้ (8 กุมภาพันธ์) "ณวัฒน์" ได้ให้สัมภาษณ์ถึงประเด็นสตรีข้ามเพศ ประมาณว่า "ขอไม่เอ่ยชื่อ บอกคนเราต้องมีเหตุผล มีหลักการสนับสนุนเป็นแบบนั่นจริง เป็นการทำตามข้อตกลงผลประโยชน์ ตนทำงานเต็มความสามารถ และขอขอธิบายถ้าใครสักคนบอกว่าเคยมีบุญคุณ บอกเลยว่าการทำงานมีการสนับสนุนถือเป็นสัญญาการตอบแทน เพราะทำงานเต็มความสามารถไปแล้ว"
 
"เรื่องสปอนเซอร์ อีกฝ่ายจ่ายเงินช้า ตนทวงแล้วทวงอีก ตนพูดมีหลักฐาน ตอนนี้สายป่านตนขาดเป็นปีที่บริษัทตนเข้าตลาดหลักทรัพย์ ถ้ามีปัญหาเรื่องหนี้ข้ามปีจะทำให้บริษัทตนเกิดปัญหา ไม่แน่ใจว่าปัญหานี้เกิดขึ้นเพราะอะไร เป็นเพราะเด็กเขาสื่อสารไม่รู้เรื่อง หรือเปล่า แต่ปัจจุบันเรื่องเงินตรงนี้เคลียร์กันเรียบร้อยแล้ว หลังจากนี้ เป็นเพื่อนไหม ก็ไม่เป็นไร เจอแล้วก็คุยได้ แต่ไม่ขอคุยเรื่องงาน และสนับสนุนแนวทางแบบนั่นไม่ได้จริงๆ ขอให้ใจเย็นทุกอย่างจะค่อยๆ ผ่านไป"

หลังจากที่ "ณวัฒน์" ได้ให้สัมภาษณ์ไปนั้น มีหลายสื่อติดต่อไปหา "แอน" ด้านเจ้าตัวฝาก "ขอโทษที่จะไม่สะดวกให้สัมภาษณ์ กับสื่อที่ติดต่อมา และฝากขอบคุณที่สนใจทำข่าว และ สนับสนุนในการนำเสนอข่าวด้วยดีนะคะ โดยเวลา 4 โมงเย็น วันนี้ขออนุญาตไลฟ์ ตอบคำถามทุกประเด็นผ่านทาง เฟสบุ๊คส่วนตัวแทน"

ส่วนเรื่องของ "อินดี้ อินดี จอนห์สัน" รองอันดับ 1 มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2020 ที่ถูกผู้ใหญ่ท่านหนึ่ง ได้ทักแชทไปหาเพื่อเสนอให้ไปร่วมทานข้าวให้ราคา 20,000 บาท เจ้าตัวเผยว่า
 
"หลังทราบเรื่องก็รู้สึกตกใจ น้องส่งข้อความให้อ่าน ตอนนี้เป็นเรื่องของกฎหมาย แบ่งเป็น 2 ส่วนก็คือ  "อินดี้" จะไปดำเนินการทางกฎหมาย โดยให้เวลาถึงพรุ่งนี้เที่ยงให้มารับสารภาพ จากหนักจะเบา ถ้ากล้าที่พูดต้องกล้าที่รับ เพราะทุกคนฟ้องคุณได้ทุกคน"
 
"ส่วนตนเอง จะคุยกับกฎหมายที่บริษัทในข้อหาหมิ่นประมาท ที่อีกฝ่ายบอกว่ามิสแกรนด์ ขายจุดๆ ทั้งยังมีการด่าทอแบบไม่มีการอ้อมค้อม เพราะจากเรื่องในแชทดังกล่าวกลายเป็นเรื่องสาธารณะที่ถูกพูดถึงในโลกโซเชียล พร้อมย้ำอีกว่าเวทีตนเองไม่มีการขายแบบนี้ ไม่มีใครสามารถมาทำแบบนี้ได้ บอกไม่กลัวเสียภาพลักษณ์แต่เป็น 1 เคสที่เจอบ่อยๆ"
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่