ช่วยด้วยหนูถูกลวนลามที่โรงเรียน😭

สวัสดีค่ะหนูอยากมาเล่าเหตุการณ์ที่ หนูเพื่อนๆเเละรุ่นน้องถูกลวนลามในเเต่หนูไม่ขอพูดชื่อโรงเรียนนะคะเหตุการณ์พึ่งเกิดขึ้นค่ะ

เรื่องมีอยู่ว่า มี ผ.อ ย้ายเข้ามาใหม่  ตอนเเรกๆก็นางคุยกับนักเรียนเเบบปกติ
นางก็ถามโน้นนี่นั้นกับคนโน้นคนนี้ เเบบว่า อร่อยมั้ย?จะไปไหน?เเต่งหน้ามาร.รทำไม? ไปทำไรมาทำไมปากเเดง? (เเต่ละคำถามเเบบว้อททท)

ก็เริ่มลวนลามทางสายตา เเลบลิ้นเเบบคนหื่นๆอ่ะค่ะ(หน้ากลัวมาก)
ผ่านไปหลายเดือนนางก็เริ่มจับไหล่
จับหัว เพื่อนเเละหนู ก็คิดว่านางคงเอ็นดูมั่งไม่มีอะไรหรอก เวลาผ่านไปนางก็จับไหล่เเต่ที่เพิ่มมาก็คือจับเอว เเต่ของบางคนที่ถูกจับก็เกือบจะถูกหน้าอกเเล้วล่ะค่ะ

ตอนนั้นหนูสับสนว่าจะบอกเเม่ดีมั้ย? เเต่ก็ไม่ได้บอกอ่ะค่ะ
เเต่พอนานๆอาการนางก็หนักขึ้นทั้งประถม มัธยม โดนหมดเลยค่ะ เเต่นาง(ชอบจับเเต่ผู้หญิงหนูก็งงทำไมไม่จับผู้ชายมั่งอ่ะ) หนูว่ามันไม่ใช่ล่ะ หนูพยายามหลบหน้าเท่าที่จะทำได้  
วันนึงหนูจะไปสถานที่หนึ่งที่เขาพึ่งสร้างเสร็จ(หนูอยู่ชมรมมัคเทศก์น้อยค่ะ)หนูกำลังรอรถอยู่เพื่อนคนอื่นไปหมดเเล้วเหลือหนูกับเพื่อนไม่กี่คน เเล้วจู่ๆเขามาจากด้านหลังมากอดหนูจากด้านหลังเเล้วหนูก็ตกใจมันยื่นหน้าเขามาใกล้หนูหนูร้องว่า...ผ.อ ปล่อยหนู ปล่อยหนู มันก็กอดหนูเเรงขึ้นจนหนูหายใจเเทบไม่ออก เเล้วมันก็ปล่อย เเล้วหนูก็หายใจหอบสักพักมันก็หายไปเเล้ว เเล้วรถก็มาพอดีหนูเลยขึ้นรถ ไม่พูดกับใครคือหนูไม่รู้จะทำยังไงดี หนูก็ปลอบใจตัวเองว่าเขาคงเอ็นดู หนูก็ปล่อยเเบบไม่บอกใคร
เพื่อนที่อยู่กับหนูตอนนั้นก็ทำไม่รู้ไม่เห็น เพราะไม่สนิทกันมั่งคะเพี้ยนสะอื้น สัปดาห์ผ่านมามีคนบอกครูว่าผ.อ ทำอย่างโน้นอย่างนี้ หนูอยากเล่าตอนนั้นหนูไม่กล้า เเต่เมื่อวานก็มีคนร้องเรียนกับครูเหมือนกัน เเล้วครูถามหนูว่าเธอน่ะ โดนจับด้วยมั้ย? เเล้วหนูก็พูดความจริง ทุกคนตกใจมากครูบอกกับหนูว่านั้นไม่ใช่ปกติเเล้วนะ เเล้วพักเที่ยงค่ะ ตอนนี้ไม่มีหลักฐานอะไรจับมันเลยค่ะ ต้องรอให้คนจากข้างนอกเข้ามาตรวจโรงเรียนอย่างเดียว ครูบอกว่าถ้าไม่เอาผิดมันรุ่นน้องก็ต้องโดนอีกอมยิ้ม42
ปล.เเท็กผิดห้องขอโทษนะคะ
ปล2.หนูบอกเเม่เเล้วนะค่าาาาพาพันแอบดู
แสดงความคิดเห็น
Preview
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ  โรงงาน ชีวิตวัยรุ่น ปัญหาวัยรุ่น ห้องสมุด คดีความ
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่