[SR] รีวิว ส่วนตัวกับ KIEHLS Ultra Facial Cream 2021

สวัสดีค่ะ แจนค่ะ แจนค่ะ มากับนุ่นแล้วก็มากับโบว์ ฮ่าๆๆ วันนี้ไม่ได้มาร้องเพลงอย่างเดียว มารีวิว เจ้า KIEHLS ที่ซุ่มใช้มาซักพัก นั่นก็ นั่นก็ คือ...... KIEHL'S Ultra Facial Cream เจ้าคนนี้เค้าเป็นตำนานด้านการบำรุงเติมเต็มความชุ่มชื่นสู่ผิว โดยไม่ทำให้ผิวมันว้าว ตื่นมาจากที่นอนแล้วหน้าไม่เมือกเหมือน มอยส์เจอไรเซอร์เนื้อครีมตัวอื่นๆที่เคยเจอมา ในภาวะที่อากาศร้อนผิวก็ยังนุ่ม แต่เค้าคนนี้ เคลมว่า ในอากาศหนาวจัดก็ยังคงรักษาความชุ่มชื้นของผิวไว้ได้เช่นกัน ถ้าเจอเจ้าคนนี้ตอนอยู่ออส น่าจะเลิฟหนักมาก ชีวิตคงจะดีกว่านี้เยอะ!! ในส่วนของอากาศที่เปลี่ยนตลอดเวลา บั๊บ!! สุดสวิงริงโก้ ก็คงจะดี หว่า..... เสียดายจัง ไม่งั้นหน้าคงไม่แหกเหมือนดั้งในรูปสิน่ะ เฮ้อออออ
.....ใครเป็นบ้างเวลาไปต่างประเทศ ตอนเจออากาศหนาวจัดๆ หรือร้อนจัดๆ อากาศแห้งจัดๆแล้วเป็นสิวอุดตัน ผด ผื่น ขึ้นบ้าง ผิวเค้าเกิดการระคายเคือง 


ตอนอยู่ออส อากาศมันแห้งมาก จนสมดุลของผิวมันเสีย มันพัง ผิวอ่อนแอ ผิว งงไปหมด ที่สำคัญ อากาศที่หนาวมากๆ เราก็อาบน้ำเย็นไม่ไหวอี้ก สุดท้ายจบที่น้ำร้อน ผิวก็ยิ่งแห้งไปกันใหญ่ เอาอะไรมาช่วยก็ไม่น่ารอด สุดท้ายปล่อยไหลจ้าาาาาา แต่งหน้าไม่ติด ก็คือไม่แต่ง ท่องในใจว่า ช่างมัน ช่างมัน ฮ่าๆ 


แต่ก่อนหน้านี้ แจนได้ใช้เจ้าตัวเซรั่ม KIEHL'S #clearlycorrectivedarkspotsolution ก็กู้ผิวมาได้ประมาณนึง คนละจุดประสงค์กับเจ้าคนนี้ คือประเด็น หลังหลังมาไทย แจนก็ยังคงซน
เด็กกิจกรรมจังหวัดแหละ ใครดูไม่ออกบ้าง😅😅 ไหนจะ
ชอบออกกำลังกายกลางแจ้ง ทำกิจกรรมต่างๆ นานา ไปแคมป์ปิ้งวิ่งกลางแจ้ง กระโดดเชือก ปีนเขา ไปทะเลดำน้ำ คือซนไปเรื่อย ก็ทำให้ผิวยังค่อนข้างแห้งอยู่ 


แคมป์ปิ้ง เจอแดด ทั้งวัน นอนกลางดินกินกลางทราย


ไปทะเลตากแดด ทั้งทริป ดำน้ำ ดูปะการัง 


ปีนเขา ที่เบตง อีก 1


กระโดดเชือกกลางแจ้ง


สังเกตได้ง่ายๆ บริเวณหางตา ถ้าหน้าเราแห้ง ผิวขาดน้ำมากๆ ตอนเรายิ้มหรือแสดงอารมณ์ ผิวเราจะดูกรอบๆ  มีริ้วๆขึ้น มีร่องรอย จะเรียกสั้นๆแต่เจ็บ นั่นคือ ตีนกา เพี้ยนกริบ เห็นได้ชัด อ่ะ รูปนี้ งานโบท๊อคต้องเข้าแล้ว งานฟีลเลอร์ ต้องมา ไม๊ล่ะ แม่ !!!! ฮ่าาา  ริ้วมาเป็นแพ เลยยย ไม่ได้แล้วๆเพี้ยนหลงรัก

ซูมให้เห็นผิวกันไปให้ชัดๆกันไปข้างนึงเลยค่ะ พี่สาว😅 ดู..........หลังจากใช้เจ้านี่

พอเริ่มใช้เจ้าคุณ KIEHL'S Ultra Facial Cream ผิวมันดูฟูขึ้น อย่างเห็นได้ชัด ดูเต็มขึ้นที่พี่เค้าปรับสูตรใหม่ ดีทวีคูณขึ้นไปอี้ก เค้ายังเพิ่มประสิทธิภาพในการเสริมความชุ่มชื้น หลังใช้เพียงครั้งเดียวผิวหน้าชุ่มชื่นขึ้น ถึงแม้ว่าก่อนหน้านั้น ผิวเราจะสะบักสะบอมแห้งกร้านผ่านสงครามมามาก ถึงมาก
ที่สุดมาก็ตาม 


ช่วงนี้ พิธีร่านสกินแคร์ ของแจน แจนใช้โทนเนอร์เช็ดกับสำลี แล้วแจนก็ตามด้วย เซรั่ม KIEHL'S clearly corrective dark spot solution แล้วตามด้วยมอยส์เจอไรเซอร์ KIEHL'S Ultra Facial Cream เช้าและก่อนนอน ทำแบบนี้เป็นประจำ พักตัวอื่นก่อนยาวๆ เช้าจะทาคนนี้ น้อยหน่อย เพราะนิดเดียวก็ทั่วหน้าแล้ว กลางคืน โบกเจ้า KIEHL'S Ultra Facial Cream ให้ความรู้สึก เหมือนผิวได้พักในตอนที่เราหลับ ผิวก็ได้หลับ ไปพร้อมกับเราด้วย แจนอยากให้ผิวได้ เก็บความชุ่มชื่นเอาไว้ให้ได้มากที่สุด ตื่นมาล้างหน้าแล้วหน้าไม่แห้ง แต่งหน้าติด ถือ ว่าให้ 5 ดาว ให้ผ่าน เป็นปลื้มสุด มีความปรับสมดุลให้กับผิว คือ สร้างความบาลานซ์ รู้สึกสบายผิวสุดๆ บางวัน เดี๋ยวนี้ คือ ไม่ค่อยแต่งหน้า เพราะไม่ได้ไปไหนจริงๆ เนอะช่วงโควิด ก็บำรุงกันยาวๆ ไปเลย แต่เพื่อนๆ บำรุงแล้ว ต้องห้ามลืม ทาครีม กันแดดนะคะ

มาพูดถึงผิวสัมผัส

เนื้อครีมสีขาวเข้มข้น ไม่มีกลิ่นพอทาไปแล้วซึมไปกับผิว คือเนื้อครีมเค้าค่อนข้างเข้มข้นมาก ใช้นิดเดียวก็ทั่วทั้งหน้าแล้ว ส่วนเรื่องหนักหน้ามั้ย ก็มีบ้างนะคะ เพราะเป็นเนื้อครีมอะเนอะ สำหรับคนที่ไม่ได้หน้าแห้ง หรือผิวขาดน้ำอะไรมากมายนัก ก็ไม่ต้องใช้เยอะค่า

ความรู้สึกนึงก็คือหน้านิ่มมากแล้วก็แล้วก็รู้สึกผิวได้รับการบำรุงแบบขั้นสุดๆ เค้าเหมาะกับแจนสุดๆ เพราะ แจนผิวแห้งมาก ผิวแจนขาดน้ำ ด้วย ในความเห็นส่วนตัวเนอะ หลักๆ ต้องรู้ว่าปัญหาผิวเราคืออะไรก่อน เราจะได้หาตัวที่เหมาะกับผิวเรา ยกตัวอย่างคนผิวมันใช้ตัวนี้ได้ไม๊ แจนขอแนะนำว่า ใช้ได้ ก่อนนอน ก็ทาปกติ กลางวันอาจจะเบามือนิดนึง อะไรประมาณนี้เนอะ


สำหรับใคร ที่เล็งๆ มอยส์เจอไรเซอร์ ก็ลองไปเล่น ลองเทสที่เคาน์เตอร์เค้าดูก่อน หายใจลึกๆอย่าวูวาม หรือ จะลองสั่งไซส์เล็กมาลองดูก่อนก็ไม่เสียหาย เนอะ มีอะไร ก็แวะมาคอมเม้น แวะมาคุย แชร์ กันได้ หวังว่า จะเป็นประโยชน์กับเพื่อนๆ กันนะคะ วันนี้ แจนขอลาไปก่อน เจอกันใหม่ครั้งหน้า น้าาาา ม๊วฟฟ😚
#Kiehls #KiehlsThailand #KIEHLSUltra FacialCream #UltraFacialCream #skincare #สกินแคร์ #ผิวแพ้ง่าย #ผิวแห้ง #ผิวอิ่มน้ำ #ผิวชุ่มชื่น #งานผิว #ใช้ดีบอกต่อ #ผิวสวย #รักผิว #ผิวโกลว์

แวะมาทักทายกันได้ ที่ IG : jan_thitirat____ เพื่อนๆสามารถคลิ๊กลิ้งค์เพื่อแวะไปทักทายกันได้เลยจ้ะ
ชื่อสินค้า:   KIEHLS Ultra Facial Cream
คะแนน:     

SR - Sponsored Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ SR โดยที่เจ้าของกระทู้

  • - ได้รับสินค้าหรือบริการมาใช้รีวิวฟรี โดยไม่ต้องคืนสินค้าหรือบริการนั้น
  • - ไม่ได้รับค่าจ้างและผลประโยชน์ใดๆ

    ข้อมูลเพิ่มเติม

  • ได้ผลิตภัณฑ์ที่รีวิวมาใช้ฟรี จำนวน 1 กระปุก
แก้ไขข้อความเมื่อ

แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่