ถ้าชาติหน้ามีจริง เราปรารถนาเกิดเป็นผู้หญิง จะพอมีวิธีการทำบุญอธิษฐานหรือปฏิบัติตัวอย่างไรได้บ้าง ?

จากหัวข้อเรื่องเลย สืบเนื่องมาจากเราอยากเป็นผู้หญิงตั้งแต่จำความได้ //ส่วนใครที่คิดว่าชาตินี้ก็สวยได้แปลงเพศได้หนิ คือเป้าหมายสูงสุดที่เราอยากเป็นผู้หญิงไม่ใช่เพราะอยากสวยหรืออยากเด่นกว่าผู้หญิง แต่เราแค่อยากเกิดเป็นผู้หญิงแท้ธรรมดาๆแบบผู้หญิงทั่วไปเลย เหตุเพราะ เราพอใจในสภาพร่างกายแบบหญิง พอใจในการวางตัวแบบผู้หญิง พอใจในการที่ได้ถูกปฏิบัติแบบผู้หญิงจริงๆ และถูกเลี้ยงดูอย่างทะนุถนอมแบบเด็กผู้หญิงตั้งแต่เกิด รวมถึงพอใจในชุดและเครื่องประดับของหญิง บทบาทในสังคม ส่วนเรื่องข้อเสียของการเป็นหญิง เรารับได้ทั้งหมด เลยคิดว่าถ้าชาติหน้ามีจริง ก็อยากสานฝันนั้น การที่เรามีฉันทะพอใจในสภาพหญิงอย่างแรงกล้านั้นมีผลเช่นไรบ้างรึเปล่า ถ้าได้เกิดเป็นหญิงแล้วถึงจะระลึกชาติก่อนไม่ได้ว่าตัวเองเคยอยากเกิดเป็นหญิง ก็อยากให้ยังคงมีความรู้สึกภูมิใจที่ได้เกิดเป็นหญิงจะทำได้ไหม 
ปล.1 เคยแอบคิดนะว่าถ้าได้เกิดเป็นผู้หญิงจะภูมิใจในตัวเองมากๆ จะขอบคุณพ่อแม่ที่ให้กำเนิดลูกสาวคนนี้ อะไรแบบนั้นเลย 
ปล.2 มันอาจเป็นกระทู้ที่ดูเพ้อฝันสำหรับบางคนที่อ่านมาถึงจุดนี้ แต่เราปรารถนาที่จะได้เกิดเป็นหญิงจริงๆแบบผู้หญิงคนอื่นๆบ้าง 
ปล.3 ถ้าได้เกิดเป็นหญิงแล้วก็อยากเป็นหญิงที่อยู่ในศีลในทาน สั่งสมบุญต่อไป เกิดในครอบครัวสัมมาธิฐิ (ครอบครัวที่ชอบทำบุญทำทาน) อยู่ในพระพุทธศาสนาอีก จะเป็นอะไรที่ดีมากๆเลย 
โซนมโน
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่