ซอสในไข่ต้ม 7-11 คนทานเจ ทานมังสวิรัต ทานได้ไหม

คือตั้งใจจะไม่ทานเนื้อสัตว์ หรืออาหารที่มีส่วนผสมของเนื้อสัตว์  ในวันพระ 

จะทานเฉพาะ ไข่ นม 
ขอสอบถามว่า ซอส ในไข่ต้ม ซองๆๆ ใน 7-11 ทานได้ไหม 

แล้วมีซอสอะไร ที่ไม่มีส่วนผสมจาก้นื้อสัตว์บ้างคะ
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่