อินทรชิต(รามายณะ) vs Issei Hyoudou(High School DxD)

กระทู้คำถาม
ทุกคนคิดว่าใครจะชนะ
 ความสามารถ
อินทรชิต(รามายณะ) 
-เป็นนักรบระดับอติมหารถิ ซึ่งสามารถสู้กับนักรบระดับมหารถิได้พร้อมกัน12คน
-ครอบครองอัสตระทุกชนิด
-สามารถใช้พลังของพรหมศีรัสตระมาเคลือบรถศึก,ศร และธนูของตน
-สามารถฆ่าวานรได้670ล้านตัวในวันเดียว
-เกือบสังหารพระรามกับพระลักษมณ์ได้ถึง2ครั้ง
-เนรมิตพระแม่สีดาปลอมมาฆ่าเพื่อลวงพระรามและกองทัพ
-มีมายาต่าง ๆ เช่นสามารถเสกความมืดได้
-ชนะพระอินทร์และเหล่าเทวดาจนได้นามว่าอินทรชิต
-ถ้าหากประกอบพิธีบูชาพระแม่ปรัคยังคีราสำเร็จจะเป็นอมตะ

Issei Hyoudou(High School DxD)
ซาเค็ทด์ เกียร์ (Sacred Gear)
-"ปลอกแขนบู๊สต์ เกียร์ (Boosted Gear) หรือในอีกชื่อที่เรียกว่า “จักรพรรดิมังกรแดงเดร็ค” (Ddraigthe Red Dragon Emperor) ที่มีความสามารถในการเพิ่มพลังโจมตีอย่างมหาศาลในทุกๆ 10 วินาที สามารถเพิ่มพลังให้กับผู้อื่นได้ด้วย และยังสามารถพัฒนาพลังจนสวมชุดเกราะได้ดั่งนี้
ขั้น1 "Welsh Dragon ชุดเกราะมังกรแดงซึ้งปรากฎชุดเกราะเกล็ดมังกรสีแดงขึ้นทั่วร่างเพื่อเพิ่มพละกำลัง และพลังในการทำลายล้าง พร้อมรวมถึงความทนทานเกราะที่ช่วยป้อกกันร่างกายได้อย่างดี และยังสามารถยิงลำแสงจากที่อกได้อีกด้วย
ขั้น 2 "Juggernaut Drive" เกราะคลั่งมังกรแดงเป็นชุดเกราะจากขั้น1แต่ทว่าจะขยายสัดส่วนให้ใหญ่โตขึ้นโดยกลายเป็นเหมือนมังกรแดงมีปีกเป็นก้านข้างล่ะ3อันสูงราวๆ2-3ม. ดวงตาสีเขียว มีฟันอันแหลมคม และปรากฎหนามแหลมขึ้นมาตามชุดเกราะ ทำให้มีพลังมหาศาลที่เทียบเท่ากับเทพเจ้าก็ว่าได้
ขั้น 3 "Illegal Move Triaina" ร่างนี้เป็นร่างที่ถือว่าสมบูรณ์แบบของพลังมังกรแดงโดยจะมีปืนกระบองใหญ่ติดที่ไหล่ทั้งสองข้างโดยมีไม้ตายคือ" Welsh Blaster Bishop "เป็นการยิงลำแสงจากกระบอกปืนที่ไหล่ทั้งสองข้างเข้าใส่ผู้ต่อสู้จนสลายหายไป
-"Dragon Shot " การปั้นพลังปีศาจที่หมัดแล้วชกออกไปเป็นลำแสงสีแดงกว้าง20ม.ไกล1-2กม.มีอนุภาพสามารถทำลายล้างภูเขาทั้งลูกให้หายไปได้ในเพียงพริบตาเดียว
-“เดรสเบรก” (Dressbreak) เมื่อแตะโดนผู้อื่นก็ตาม*ส่วนมากเป็นผู้หญิงพร้อมจะปรากฎวงเวมสีแดงขึ้นที่จุดที่โดนแตะตามด้วยผู้ใช้จะคิดถึงสภาพของผู้นั้นยามไร้เสื้อผ้าทำให้เสื้อผ้าผู้นั้นโดนทำลายเป็นชิ้นๆ
-“แอสคาลอน” (Ascalonthe Holy Sword)ที่เป็นหนึ่งในสี่ดาบศักดิ์สิทธิ์ที่สามารถเรียกออกมาเป็นดาบสีขาวยื่นยาวออกมา1.5ม.จากบู๊สต์เกียร์เพื่อใช้ร่วมต่อสู้
แก้ไขข้อความเมื่อ
คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 1
อิตเซย์ สิ
แสดงความคิดเห็น
Preview
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ  ซีรีส์อินเดีย Light Novel
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่