อยากสอบถามว่าทำไมถึงยังมีการบุลลี่ซากุระอยู่เหรอคะ ( แลกเปลี่ยนกันด้วยเหตุผลน้า )

คือตามหัวข้อเลย เราอยากรู้จริงๆว่าทำไมถึงยังมีการบุบลี่ตัวละครนี้ขึ้น ทั้งๆที่มันก็ไม่ขนาดนั้นไหม บางคนก็ไล่ให้ไปดูให้จบ คือนี่ดูหมดละ ตั้งแต่ภาคเด็กเลย เอาตรงๆก็หมั่นไส้นางตอนแรกนั่นแหละ คือกูหมายหัวอีนี่แล้ว1 ปากน่าตบมากนังนี่ ว่าอีโตะลูกกู สะใจตอนเกะบอกว่านางน่ารำคาญตอนพูดถึงโตะ แต่พอหลังๆ ที่เกะมันไปหาโอโรจิมารุ ระมันก็เริ่มน้อยลงมาก หมายถึงเรื่องนิสัยเสียๆ นางเริ่มห่วงโตะ เริ่มคิดถึงความรู้สึกของโตะมากขึ้น คือจะเห็นได้ชัดตอนที่โตะมันกำลังเปลี่ยนร่างเป็นอาภรณ์ของ9หาง ตอนหางที่4โผล่ขึ้นมา โตะมันก็คือไม่เหลือสติละ ซากุระก็ทนไม่ไหวเห็นโตะมันเป็นแบบนี้ ที่เพื่อนกลายเป็นแบบนี้เพราะส่วนนึงนางคิดว่าน่าจะมาจากนางเพราะคำสัญญาที่โตะเคยให้ไว้เลยเอาตัวไปขวาง ตะโกนบอกให้พอแล้วนารูโตะ นายไม่ต้องทำอะไรแล้ว พอแค่นี้เถอะ ทุกอย่างฉันจะทำมันเอง เรื่องซาสึเกะพอได้แล้ว ( ประมาณนี้มั้งไม่มั่นใจ ) เจอฟาดไป1กรุบค่า
ตัดมาตอนที่โตะเข้ารพ ระมันรู้สึกผิด ที่ต้องคอยให้โตะมาบาดเจ็บเพราะคำสัญญาที่เคยพูดไว้ เพราะระมันรู้ตัวดีว่ามันทำอะไรไม่ได้หรอก มันอ่อนแอ มันเป็นตัวถ่วงมันโทษตัวเอง จนต้องไปหาฝึกกับซึนาเดะเพื่อที่จะแข็งแกร่งขึ้น และตามให้ทันโตะกับเกะ
อีกตอนนึง ตอนโตละ นารูโตะฝึกกับคาคาชิแล้วก็ยามาโตะ นางก็แอบดูเกือบตลอด ทำไอ้กลมๆเพิ่มพลังอะไรของนางที่-ไม่ได้มาให้โตะตลอดเลย ซาอิก็เข้ามา มาดูถูกนารูโตะ บอกโตะมันไม่ได้เก่งขนาดนั้น ไม่เอาไหน ไม่ได้แข็งแกร่งสักเท่าไหร่ อะไรประมาณนี้ นางระก็ขึ้นเลยทีนี้ ต่อยต้นไม้เป็นรอยเลยค่ะ เดือดจัด บอกอิว่าอย่ามาพูดแบบนี้ถ้าไม่ได้รู้จักนารูโตะดี รู้จักโตะดีแล้วเหรอถึงได้พูดแบบนี้ อย่ามาพูดแบบนี้ให้นางได้ยินอีก ไม่งั้นคนที่จะโดนต่อยแทนต้นไม้นี่จะเป็นนาย สรุป โดนอิแกง นางมาเฉลยว่าลองใจซากุระ ว่าอะไรสักอย่าง เขินหน้าแดงเบยทีนี้ คือมันไม่แคร์โตะตรงไหนวะ เอาดีๆถึงจะตั้งแต่ตอนเด็กอะไรๆก็เปลี่ยนแล้วไง แค้นเคืองอะไรนางขนาดนั้น 
มาอีกท้อปปิ้ค เจอมาในติ้กต้อก บอกว่า ซากุระอะไรๆก็ซาสึเกะ ทั้งๆที่นารูโตะทำทุกอย่างให้มาโดยตลอด
อะ ยกตัวอย่าง อันนี้ลองเทียบด้วยเหตุผล 
ฮินาตะชอบโตะ ชอบตั้งแต่เด็ก อะไรๆก็นารูโตะ ถ้าโดนโจมตี คนที่ฮินาตะจะไปหาเป็นคนแรกคือนารูโตะ การที่นางไม่ได้ตามตื้อโตะอะไรขนาดนั้น เพราะคาแรคเตอร์คือสาวเขินอาย ส่วนใหญ่ตัดไปที่ฮินาตะ เวลาโดนโจมตีคือจะพูดแค่ว่า นารูโตะคุง แค่นั้น ส่วนคนที่คอยซัพจริงๆ ยกมา1คน คือเนจิ พี่นางนั่นแหละเนจิยอมทำทุกอย่างให้ฮินาตะมีความสุข จะปกป้อง จะยอมทุกสิ่งอย่าง เพราะรักฮินาตะ ความพี่ชายอะเนอะ ถึงจะต่างกันที่เป็นตะกูลย่อย แต่ฮินาตะไม่เคยขอให้เนจิช่วยเลย เพราะนางเองก็ดูเป็นคนขี้เกรงใจแล้วก็ไม่อยากรบกวนเนจิด้วยเนอะ เนจิเต็มใจทำให้ฮินาตะ ไม่เคยเกี่ยงเลย เสี่ยงแค่ไหนก็ยอม นี่ของฮินาตะนะ มาดูของซากุระ ซากุระชอบซาสึเกะมาก อารมณ์เหมือนรักแรกพบ คลั่งรัก ตั้งแต่ภาคโอโฮเฮะ ยอมเกะจ๊น น่าหมั่นไส้ ใช่กูเองก็1ในนั้น เหยมันเกินไปไหม มันเออ เกินไปป่าวเทอ ยอมทุกอย่างแม้กระทั่งยอมหนีออกจากบ้านทิ้งทุกอย่างไว้ข้างหลังแล้วไปกับเกะ แต่นั่นแหละ อะไรๆก็อีเกะ ทำให้คาแรคเตอร์นางกับโตะคือค่อนข้างแย่ หมั่นไส้มากนะ ทำไมต้องว่าโตะ ทำไมทำอะไรแบบนั้น แต่พอโตขึ้นนางก็ไม่ค่อยเท่าตอนเด็กอย่างที่บอกว่ามันเปลี่ยนได้ ซากุระก็เหมือนกัน อะไรๆก็อีเกะ วิ่งไปหาอีเกะคนแรก คนมันชอบเนอะ เสี่ยงทุกอย่างเพื่ออีเกะ เพราะความรัก ส่วนคนที่คอยซัพนางในเรื่องนี้คือ นารูโตะค่ะ ไม่ว่าตั้งแต่เด็กยันโต โตะมันก็รู้ มันรู้ทุกอย่างนั่นแหละ แต่มันก็ยอมทำทุกอย่างเพื่อซากุระ 
มันเต็มใจทำ มันยอมเสี่ยงทุกอย่าง ส่วนหนึ่งเพราะอยากได้อีเกะกลับคืนมา เพราะบอกว่าเป็นวิถีนินจาของมัน หรือไม่ว่าจะเป็นเพื่อซากุระ อุดมการณ์ของมันก็คือหลักๆ 3 ข้อนั้น แต่ เห็นความต่างไหม ทุกคนด่าซากุระตลอด ทั้งๆที่เหตุการณ์ต่างๆฮินาตะเองก็คล้ายคลึงซากุระ แต่ฮินาตะโดนชม บอกว่าอยู่ข้างนารูโตะมาโดยตลอด ค่ะ คนที่ทำร้ายและเป็นแรงใจส่วนใหญ่มาจากซากุระนะ คนที่ซัพโตะ อยู่ข้างโตะ เราว่าซากุระส่วนใหญ่เลยอะ เพราะอยู่ทีมเดียวกัน ฮินาตะภาคแรกๆคือตัวประกอบเลยนะ มาเด่นภาคหลังๆ แต่บอกว่าอยู่กับโตะแต่แรก เออก็พอเก็ท ว่าเออคนมันชอบมันพร้อมจะอยู่ข้างเขานั่นแหละ แต่ทำไมพอเป็นซากุระถึงดูแย่ล่ะ เพราะอะไร นางดูอะไรๆก็เกะมากไป หรือยังทำตรงไหนไม่ดีพอ ไม่เคยมีใครบอกว่ารำคาญฮินาตะเลย แต่พอเป็นซากุระทุกคนพร้อมปามีมถังขยะให้ เอาดีๆซากุระช่วยทุกอย่างได้เยอะกว่าฮินาตะอีกนะ ช่วยด้านแพทย์ ด้านกายภาพ คือเหมือนเสาหลักเลย แต่ทุกคนก็คือ ด่าว่านางเป็นถังขยะ ทั้งๆที่นางก็พยายามของนางมาตลอด แต่ก็ไม่เคยดีพอสักที นางเก่งจนขึ้นเป็นแนวหน้ายืนสู้กับเกะโตะได้คือก็สุดแล้วนะ ฮินาตะแจ่มจริงก็เทียบเท่าชิกามารุ แต่ไม่ได้ขึ้นเป็นแนวหน้ากับโตะเกะเลย 
เราจึงอยากถามความเห็นของทุกคนหน่อย ข้องใจมากจริง ไม่เอาแบบ อารมณ์ไม่ชอบหน้าอีนี่ เห็นปุ้บไม่ถูกชะตาไม่เอาแบบนั้น เราอยากรู้เหตุผลว่าเออทำไมล่ะ จุดไหน ตรงไหนเหรอ คือไปว่านางว่าขยะ ก็เหมือนว่าผลงาน อ.เขารึเปล่านะ คาแรคเตอร์นางปูมาแบบนี้อะ 

รบกวนทุกคนตอบเราหน่อยนะคะ;_;
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่