มนุษย์ต่างดาว ก็มีเวียนว่ายตายเกิด"หนุ่มหล่อเหลา จากดาวซีรีอุส"

..มาเทียส เด สเตฟาโน (Matias de stefano) ชายหนุ่มชาวอาร์เจนติน่า ที่เกิดมาพร้อมความทรงจำที่สามารถประสานกับข้อมูลต่างๆในห้องสมุดของจักรวาลที่เรียกว่า อาคาร์ชิค เรคคอร์ด( Akarchic Record) ตั้งแต่เขาจำความได้ก็มีความรู้เรื่องดวงดาวต่างๆอย่างธรรมชาติ ระลึกได้ว่าตนเองเคยเกิดมีชีวิตอยู่บนดาวซิริอุส (Sirius)มา2-3ชาติ ซึ่งอยู่ในกลุ่มดาวรูปสุนัข ไกลจากโลกประมาณ8.6ล้านปีแสง มีพระจันทร์5ดวง เป็นดาวที่มีแสงสว่างมากเพราะเป็นกลุ่มดาวที่มีอาทิตย์ 2 ดวง มาเทียสบอกว่าพราะอาทิตย์ดวงเล็กจะหมุนรอบดวงใหญ่
มาเทียสเล่าว่า ดาวซินิอุสเป็นดาวที่รองรับจิตวิญญาณของมิติที่ 4 มีกายที่หนาทึบเหมือนชาวโลกแต่หัวกระโหลกรียาวไปข้างหลัง ตาโตดำ เล็บยาว มีผิวสีน้ำตาล มีปากและจมูกที่เล็กกว่ามนุษย์ มีการสื่อสารแบบจิตสู่จิตเพราะมีสมอง3ส่วน จึงเป็นสังคมที่ไม่มีการโกหกหลอกลวงกันได้เพราะรู้เห็นมองทะลุจิตใจกันได้ จึงไม่มีการแก่งแย่งทะเลาะต่อสู้กันแบบในโลกมนุษย์นี้ แต่เขากลับบอกว่าเป็นเรื่องน่าเบื่อมากกว่าเพราะชีวิตต้องดำเนินไปตามแบบที่ทุกคนรู้หน้าที่กันอยู่ ต่างจากโลกเราที่เต็มไปด้วยสิ่งไม่คาดคิด มีชีวิตชีวากว่ากันเยอะเลย
มาเทียส เป็นคนดังทางโลกตะวันตกคนหนึ่งที่เราไม่ค่อยคุ้นชื่อเสียง ยังมีเรื่องราวที่เขาเล่ามาอีกมากมายและน่าสนใจ จะเก็บมาเล่าต่ออีกทีครับ..

https://www.facebook.com/groups/2108411192731700/permalink/2694069664165847/
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่