เบื้องต้นปัญหาเกิดจากการใช้อินเตอร์เน็ตทั่วไปทั้งหน้าเว็ปบราว/youtube/lineมีอาการไม่สเถียรหน่วงๆมาโดยตลอด สุดท้ายเลยลองเข้าไปเล่นเกมROV สุดยอดปิงกระตุกสุดพลัง ลองปรับจากรับสัญญาญ5Gมาเป็น4Gก็เหมือนเดิม จึงได้โทรไปขอความช่วยเหลือกับทางทรูมูฟ สิ่งที่ได้รับกลับมาคือการรีสัญญาญ ปิดเปิดเครื่อง หรือทำการสวิตสัญญาญจากTrueไปAisและAutoกลับมา(มีแค่นี้จริงๆ)ติดต่อไป3-4ครั้งก็มีแค่นี้ไม่เปลี่ยนแปลง อยากถามว่าแก้ไขไม่ได้จริงๆหรอ ล่าสุดโทรไปสอบถามถึงเรื่องปัญหาที่เกิดขึ้นไม่มีข้อมูลปัญหาลูกค้าไว้ในระบบบ้างหรือครับแจ้งปัญหากี่รอบจะรีสัญญาญอย่างเดียวเลย หมดความอดทนสุดๆไม่หายซักที รับไม่ได้กับการต้องใช้แพคสูงๆและเจอปัญหาแบบนี้ สำหรับผู้ที่สนใจย้ายค่ายไตร่ตรองก่อนนะครับ ผมคนนึงที่ผิดหวังกับการบริการมาก แก้ปัญหาไม่ได้รอสายก็นานติดตามงานว่าดีขึ้นมั้ยก็ไม่มีสู้เมื่อก่อนที่ใช้Aisไม่ได้เลย
-เครื่องที่ใช้MI10TPRO!
-Snap865!
อยากถามมากว่าผมเจอมาทั้งเดือนเนี่ยติดต่อก็ยากมาก จะแก้ปัญหาได้อย่างไรมั้ยนอกจากรีสัญญาญและเชคสัญญาญพื้นที่(เพราะสัญญาญพื้นที่เชคกี่ทีก็ปกติ)
NETTrue5G Pack1099ช้ามากแก้ปัญหาไม่จบ
-เครื่องที่ใช้MI10TPRO!
-Snap865!
อยากถามมากว่าผมเจอมาทั้งเดือนเนี่ยติดต่อก็ยากมาก จะแก้ปัญหาได้อย่างไรมั้ยนอกจากรีสัญญาญและเชคสัญญาญพื้นที่(เพราะสัญญาญพื้นที่เชคกี่ทีก็ปกติ)