ครอบครัว

กระทู้คำถาม
สวัสดีค่ะ เพื่อนๆชาวpantip

วันนี้อยากจะระบายสิ่งที่เราไม่เคยพูด แต่รู้สึกมานาน
เรามีแฟน คบมาไม่นานมาก 1-2ปี  
แรกๆเรามีความสุข หลังๆไม่เลย ณ ตอนนี้เราท้องได้3เดือน เราต้องดูแลตัวเองทุกอย่าง ข้บรถไปทำงาน ซื้อข้าวซื้อปลากินเอง แล้วล่าสุดเขาโกหกเรา เรื่องมีอยู่ว่า วันศุกร์ที่ผ่านมา เราเลิกงาน 17.30 (ปกตืเราจะกลับช้า) วันนั้รถึงบ้านประมาณ 18.00 ก็ถึงบ้าน กลับมาถึงบ้านไม่เจอแฟน เราเลยโทรหาเขา เขารับสาย
เรา : ฮัลโหล อยู่ไหน
แฟน : อยู่ห้อง ..
เรา : ชั้นก็อยู่ห้อง
แฟน : หัวเราะ (ตัดสายไป)

ณ เวลานั้นเราโมโหมาก น้ำตาคลอ เราไม่รู้เหตุผลว่าเวลานั้นจะอยู่กับใคร แต่ทำไมต้องโกหก เราพยายามเข้มแข็ง เราว่ามันคือสิ่งที่ทำให้เราเสียใจและเครียด ทั้งๆที่เราท้อง หมอไม่ให้เครียด และพยายามไม่คิดมาก

พอมาวันนี้ 17/01/64
วันหยุด เรากับแฟนจะตื่นสาบ เราสายสุด 11โมง แฟนเป็นช่วงบ่ายๆ เราจะต้มมาม่ากินก่อน เพื่อมื้อต่อไปจะได้กินพร้อมกัน จนวันนี้เวลา 17.00 อยู่ๆเขาก็สั่งข้าว ผ่านแอพมานั่งกินคนเดียว ทั้งที่เรารอกินพร้อมกัน เมื่อเขาตื่น เรารู้สึกแย่มาก เราทำไมต้องมาเจออะไรแบบนี้ เรากับลูกในท้องล่ะ เราถามตัวเอง เราก็เลยแอบร้องไห้แล้วมาพิมพ์อะไรแบบนี้  เป็นเพราะเรารักเขามากหรือป่าว เราต้องใช้คำว่าอนทนใช่ไหม เศร้า


เหนื่อยมาก ถ้าไม่มีเขาเราและลูกจะอยู่ได้ไหม  ค่าใช้จ่ายอะไรต่างๆเราคิดว่าไม่พอถ้าเราอยู่คนเดียว

พอมีวิธีทำให้เราไม่เครียดได้ไหม เป็นห่วงลูกในท้องมากเลยค่ะ
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่