เคยเบื่อไหม ??

สวัสดีค่ะ หนูอายุ18ปี ไม่ได้เรียน ม.ปลาย แต่เรียน กศน อยู่ (พอดีเข้า ปวช แล้วช่วงนั้นแม่มีปัญหาเรื่องเงินนิดหน่อยค่ะ ) ไม่รู้เหมือนกันว่าจะบอกอะไร หนูรู้สึกเบื่อ เบื่อมาก วันๆไม่ได้ทำอะไร ทำงานไม่เป็นไม่เคยทำตั้งแต่เด็ก พ่อกับแม่หนูแยกทางกันตั้งแต่เด็ก แม่หนูเป็นคนตามใจมากใครจะว่าอะไรหนูก็ไม่ได้ หนูรู้สึกขี้เกียจ เบื่อ ไม่รู้จะทำอะไร ทำแค่ล้างถ้วย เก็บห้อง จัดห้อง แค่นี้ค่ะ มีแต่คนว่าหนูขี้เกียจ ไม่ไปทำงาน มันคงจะเป็นงั้นมั้งคะ หนูมีแพลนจะเข้ามหาลัย แต่เข้าได้เทอมสอง เพราะวุฒิออกเดือนตุลาคม หนูคงว่างอีก1ปี มันเบื่อมาก ไม่รู้จะทำอะไร ทำอะไรนานๆไม่ได้เลยค่ะ ทำไมหนูเป็นคนอย่างงี้ไม่รู้ เพื่อนหนูบางคนไม่เรียนก็ทำงานไม่มีใครมาว่างเหมือนหนูเลย หนูนู้สึกว่าตัวเองไร้ค่ามาก หนูเคยไปสมัครงานแต่เค้าบอกว่าช่วงโควิดยังไม่รับสมัคร ไปสมัครมาสี่ห้าที่แล้ว +กับหนูเป็นคนอ้วนมั้งคะเลยไม่กล้าเข้าสังคม เมื่อก่อนหนูเป็นคนเข้าสังคมเก่งเพราะยังไม่อ้วนเท่าตอนนี้ มีเพื่อนมากมายเพราะหนูเลี้ยงเพือนมั้งคะ
มันอยู่ในโลกเหมือนไม่มีใครจริงใจ อยากหายไปจากโลกออนไลน์
ครอบครัวหนูมีปัญหาเรื่องเงินด้วยค่ะหนูก็เครียดไปกับเค้าเวลาหนูทะเลาะกับแม่หนูรู้สึกอยากตายทุกครั้ง ไม่รู้ทำไม   หนูไม่อยากขี้เกียจไม่อยากเอาแต่ใจอยากเปิดใจอยากอดทนกับอะไรบ้าง ทุกคนที่อายุเท่าหนูเค้าดูออกไปใช้ชีวิตมีความสุข ทุกคนดูอดทนกับทุกอย่างได้ สบายๆ ต่างจากหนูนอนอยู่ห้องเฉยๆทุกวัน หนูตั้งใจว่าอยากผอมอยากไปใช้ชีวิตเหมือนคนอื่นบ้าง แต่หนูทำไม่ได้สักที มันท้อไปหมด ทั้งตังไม่ค่อยมี (เมื่อก่อนฐานะค่อนข้างดีค่ะ พอมาเศรษฐกิจแบบนี้เลยไม่ค่อยโอเคเท่าไหร่) 😭 หนูไม่รู้ว่าต้องทำไง ทำงาน ทำไรหรอ ไม่รู้ว่าชอบอะไร มันไร้ค่า ขี้เกียจ มืดมน ไปหมด
อย่าด่าเลยนะคะ 😢 หนูแค่รู้สึกแบบนั้นจริงๆ มองหาอนาคตไม่เจอเลย กลัวทุกอย่าง กลัวไม่มีตังเรียน กลัวทำงานไม่ได้ กลัวไม่ผอมไม่กล้าไปเจอใคร !
หนูเป็นคนที่กล้าพูดกล้าอะไรมาก มาวันนี้หนูกลัวทุกอย่าง เห้อออ ร้องไห้
หนูไม่รู้ว่ามีใครว่างงานเหมือนหนูไหม มีหนูเป็นคนเดียวใช่ไหม มีแต่คนว่าไม่ไปทำงาน จริงๆหนูก็อยากทำนะคะ หนูก็ไม่รู้ว่าทำไม ☹️
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่