[CR] [พี่นุ้ยรีวิวหนัง] Horizon Line (นรกเหินเวหา) สปอย รีวิว หนังดีกว่าที่คิด

Horizon Line (นรกเหินเวหา) หนังฟอร์มเล็กที่ well-performed (ทำได้ดี) มาก ช่วงนี้ใครกักตัวอยู่บ้านอาจลองดูหนังซูมเรื่องนี้ หรือถ้าจะไปดูในโรงก็อย่าลืมดูแลตัวเองด้วยนะคะ แนะนำ  ใครสนใจรีวิว สปอย หนังเรื่องอื่นติดตามได้ที่ blogspot และ facebook เสิร์ชหา nuienglish
#พี่นุ้ยรีวิวหนัง #horizonline #นรกเหินเวหา #horizon line #สปอย #รีวิว #หนังใหม่
ไม่คิดว่าจะสนุก แต่สนุกค่ะ เป็นหนังแนว survival คือต้องทำไงถึงจะมีชีวิตรอด ในเรื่องนี้สถานการณ์คือพระเอกนางเอกไปอยู่บนเฮลิคอปเตอร์แล้วคนขับตายกะทันหัน จึงต้องทำไงก็ได้เพื่อเอาตัวรอด เราก็จะเห็นการแก้ปัญหาในสถานการณ์ต่างๆ 

20 นาทีแรกดูผ่านไปได้เลยเพราะหนังเล่าเรื่องความสัมพันธ์ระหว่างพระเอกกับนางเอกซึ่ืงเป็นความสัมพันธ์ที่ไม่ดีเท่าไร แล้วไม่ค่อยเกี่ยวอะไรกับเรื่องที่ตามต่อมา 


หลัง 20 นาทีนี้ หนังสนุกดูไม่เบื่อ นางเอกต้องบังคับเครื่องบินผ่านพายุฝนเพื่อมุ่งหน้าไปหาแผ่นดิน ข้างล่างมีแต่พื้นน้ำ แล้วก็มาเจอปัญหา fuel leak ก็คือเชื้อเพลิงรั่ว น้ำมันลดจาก tank เร็วมาก พระเอกนางเอกก็ต้องหาวิธีการทั้งออกไปปิดรูรั่ว ลดน้ำหนักของสัมภาระในเครื่องบิน หาเชื้อเพลงทดแทน ทำให้เราลุ้นไปตลอดทั้งเรื่อง สุดท้ายพระเอกเจอแผ่นดินตอนน้ำมันหมดพอดี ทั้งสองคนลงจอดได้แต่ก็ตกลงไปในทะเล นางเอกช่วยพระเอกรอดมาได้

แต่แผ่นดินที่ไปพบมันเป็นเหมือนแค่ sand dune หรือเนินทรายที่พอน้ำขึ้นมันจะจมลงในทะเล พระเอกนางเอกได้นอนพักแป๊บนึง แล้วก็พบว่าน้ำเริ่มขึ้นแล้วและตัวพวกเขาก็น่าจะจมน้ำตาย ท้ายที่สุดหนังก็จบแบบง่ายๆคือมีเรือหาปลามาเจอพวกเขา!!! อ้าวเฮ้ย จบง่ายไปรึเปล่า แบบที่เรียกว่า 
 Deus ex machina เดสเอ็กมาคีนา คือ ในสถานการณ์ที่สิ้นหวังสุดๆอยู่ดีๆก็มีคนมาช่วยแบบเหมือนสวรรค์โปรด และหนังก็จบลง (ซึ่งตอนจบขอหักคะแนนเพราะเหมือนคิดอะไรไม่ออกแล้วก็จบเลยดีกว่า) 
ชื่อสินค้า:   Horizon Line
คะแนน:     

CR - Consumer Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ CR โดยที่เจ้าของกระทู้

  • - จ่ายเงินซื้อเอง หรือได้รับจากคนรู้จักที่ไม่ใช่เจ้าของสินค้า เช่น เพื่อนซื้อให้
  • - ไม่ได้รับค่าจ้างและผลประโยชน์ใดๆ
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่