#ดวงวันนี้​  13 มกราคม  พ.ศ. 2564​ โดย อ.วร กระดานโหรฯ

กระทู้สนทนา

#ดวงวันนี้​  13 มกราคม  พ.ศ. 2564​ โดย อ.วร กระดานโหรฯ
                     =================
                         +++  #ลัคนา +++
                     =================

#เมษ : ต้องชิงไหวชิงพริบในเรื่องของเงื่อนไขและข้อแลกเปลี่ยนต่างๆ​ เพราะมันมีข้อได้เปรียบและเสียเปรียบที่ ต่างคนต่างมีจุดแข็งกันคนละมุม

#พฤษภ : หลังจากที่เราผ่านสถานการณ์​อะไรมาเยอะแยะมันก็เลยทำให้เราเข้าใจสัจธรรม​ได้ดี​ บางทีเราก็ปลงแล้วก็ปล่อยวางลงไปได้บ้าง​ ไม่อยากคิดอะไรมากไปกว่านี้

#มิถุน : เสียดายของรักของหวงหรือของที่ใช้กันมานาน​ ก็คงต้องถึงเวลาเสื่อมสภาพตามกาลเวลา​ กลับมาสู่จุดเริ่มต้นใหม่​ ก็คงต้องหาสิ่งใหม่ๆเข้ามาชดเชย

#กรกฎ : มีเสน่ห์กับเพศตรงข้าม​ ใครๆก็อยากจะเข้ามาในเงื่อนไขของคนรู้ใจ​ มาทำดีหรือมาเอาใจใส่เป็นพิเศษ​ แต่ก็อย่างว่านะครับเพราะมันเป็นช่วงโปรโมชั่นแรกๆ

#สิงห์ : 1 เดือนเต็มนับจากนี้ไป จะมีแบบทดสอบเข้ามามากมาย ในรอบ 30 ปีของอิทธิพลดาวเสาร์ในครั้งนี้​  ถึงวันที่ 13 กุมภาพันธ์​ 64​ ขอให้ผ่านพ้นไปได้ด้วยดีแล้วกันนะครับ

#กันย์ : ทุกอย่างต้องเป็นระบบระเบียบและมีความชัดเจน​ ไม่ว่าจะเป็นเงื่อนไขอะไรก็ตามต้องได้บทสรุปในช่วงนี้ให้ได้​  เพราะมันมีรายละเอียดที่สำคัญที่จะต้องดำเนินการต่อ

#ตุลย์ : ยังสามารถเติมเต็มความสมบูรณ์ให้กับชีวิตได้อย่างต่อเนื่อง​ อะไรที่ขาดตกบกพร่องเราก็จะหามาเสริมเพิ่มเติมในช่วงเวลานี้ให้มันครบถ้วนตามที่ต้องการ

#พิจิก : ระดมความคิดเพื่อที่เราจะได้หาแนวทาง​ที่เหมาะสม​  เพราะเป็นเรื่องที่สำคัญเราจะมานั่งคิดหรือตัดสินใจเองคนเดียวบางทีมันก็อาจจะทำให้เรามองไม่รอบด้าน

#​ธนู : ถ้ามองในมุมดีโอกาสมันก็เหมือนเข้ามาเรื่อยๆ​ แต่ติดในเงื่อนไขในเรื่องของเวลาที่ต้องใช้ความอดทน​ และพยายาม​เป็นอย่างสูงเท่านั้นเองครับ

#​มังกร : ชุลมุนทางความคิด​ เหมือนมันจะมีเหตุการณ์ในมุมบวกและมุมที่ต้องตัดสินใจที่ต้องคิดหนักหลายเรื่องอยู่เหมือนกันว่าจะอยู่หรือไปดี

#​กุมภ์ :  วางใจใครไม่ได้เลย​ เพราะเหมือนเราโดนกระทำอยู่ฝ่ายเดียว​ ทั้งๆที่เราก็ทำหน้าที่ได้อย่างดี​ แต่ก็ยังมีคนเอาเราไปนินทาลับหลัง​

#​มีน : ยังมีความเติบโตก้าวหน้าและเป็นแนวบวกอย่างต่อเนื่อง​ สามารถสร้างผลงานและหน้าที่ได้อย่างดี​ แต่อาจจะเหนื่อยมากหน่อยนะครับในช่วงนี้

#ติดตามฉบับเต็มได้ที่
https://pantip.com/profile/349866
https://pantip.com/profile/488480
============================
#มหาทักษาพยากรณ์ 
 นับ 6 โมงเช้าเป็นวันใหม่
============================
#​คนเกิดวันอาทิตย์ : กำลังรวบรวมทรัพย์สินให้มันเป็นจุดเดียวจะได้ควบคุมและคอนโทรลได้ง่ายขึ้นหน่อยครับ

#​คนเกิดวันจันทร์ : เป็นผู้เสียสละในการทำหน้าที่​อย่างจริงจัง​ เพื่อให้ส่วนรวมได้ผลออกดีที่สุด

#​คนเกิดวันอังคาร : ดุมาก​  ถ้าใครพูดผิดหูในช่วงนี้เรื่องอาจจะไม่จบกันง่ายๆก็ตั้งหลักตั้งสติดีๆนะครับ

#​คนเกิดวันพุธกลางวัน : ปวดเมื่อยกล้ามเนื้อหรือปวดกระดูกตามส่วนต่างๆวันนี้ก็คงต้องหาวิธีในการบรรเทาร่างกายให้มันกลับมาเหมือนปกติอีกครั้ง

#​คนเกิดวันพุธกลางคืน : ต้องเอาใจใส่ในรายละเอียดต่างๆ​ เพราะมันเป็นส่วนที่เราต้องมานั่งตัดสินใจคนเดียวในประเด็น​ที่สำคัญ​

#​คนเกิดวันพฤหัส : เรื่องเล็กเป็นเรื่องใหญ่​ เรื่องใหญ่กลายเป็นเรื่องเล็ก​ ถ้ามีความรู้สึกแปลกๆบางทีก็ปล่อยวางไปดีกว่าครับ

#​คนเกิดวันศุกร์  : เหนื่อยเต็มพิกัด​ วันนี้ต้องมีการขยับขยายเคลื่อนย้ายสิ่งของต่างๆ​ หลายอย่าง​ หาทีมงานช่วยหน่อยก็ดีครับ

#​คนเกิดวันเสาร์ : อาจจะมีเรื่องในการรวมกลุ่มรวมสังคม​ เพราะนานๆ​จะมีโอกาสได้เจอกันสักที​ แต่ก็อย่าลืมรักษาระยะห่างกันด้วยนะครับ
=============================
#ความหมายสีเสื้อผ้าวันนี้

#แดง : งานงอก

#​ขาว,เหลือง : ประสบความ​สำเร็จ​

#​ชมพู : เหนื่อยใจ​

#​เขียว : ทันเหตุการณ์​

#​ม่วง : ข่าวร้าย

#​ส้ม, น้ำตาลอ่อน: มีความคืบหน้า​

#ดำ,เทา,น้ำตาลเข้ม : ระวังเรื่องเอกสาร

#​ฟ้า,น้ำเงิน : รวยขึ้น

===========================
++++#คนดังที่เกิดในวันนี้+++++++
===========================
-  #คุณพัชรวลัย พงษ์ภมร​ 
-  #คุณศิระ รัตนโภคาสถิต
-  ​#คุณอมตา จิตตะเสนีย์
===========================
#ขอบคุณสำหรับทุกคอมเม้นนะครับ
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่