ไปต่อหรือพอแค่นี้

เราเจอกันในเกมส์ ไม่เคยคิดจริงจังตอนนั้นเราคุยหลายคนมากไม่เลือกคบสักคน ตอนเรียนจะจบพอดี ออกมาทำงาน ตจว เงินเดือนเรา 10,500 บาท มีพาระแค่ค่าเช่าบ้าน ค่ารถ บ้านเค้ากับที่เราเช่าบังเอิญอยู่ใกล้กัน ตอนแรกเค้ามาอยู่เป็นเพื่อนเราบ่อย แอบตกใจเจอตัวจริงไม่ใช่อย่างในรูป คนออกทะเลอะก็ดำ หน้าสิว เอาจริงๆเราไม่เคยอยู่คนเดียวแล้วบ้านที่เช่ามันก็เป็นสองชั้น3ห้อง มันวังเวงมาก พอนานๆไปเราก็คบกัน เพราะเราไม่ได้รังเกียจอะไรนิสัยเค้าก็ดี แต่เค้าไม่กล้าให้เราไปบ้านเค้า มีวันนึงเราไปโดยบังเอิญบ้านเค้าฐานะไม่ดีเท่าไหร่ แล้วเราก็มารู้ว่าเค้าเป็นอิสลาม เราก็คบกับเค้าต่อเราโอเคกับเค้านะเวลาเราป่วยเค้าก็คอยซัพพอร์ต เรื่องเครียดเค้าก็รับฟังเราได้เสมอ แต่เสียอย่างเราไปไหนมาไหนเราเป็นคนทีออกตลอดเลย เราเป็นคนชอบเที่ยวมาก ครั้งนึงไปเที่ยว ตจว เราก็ยอมออกให้เค้าทุกอย่างเลย เพราะเค้าไม่มีจริงๆ   เราก็ไม่เคยพูดอะไร เพื่อนเราชอบมาบอกว่าเนี่ย ถ้าเราจะทำไรไปไหนกินไรก็คือต้องคูณสองตลอดให้เลิกเถอะ ส่วนตัวเราก็มีแอบคิดบ้างเพราะเราไม่อยากย้ายศาสนาบวกกับครอบครัวเราคงไม่พอใจแน่ เราเป็นผู้หญิงที่เลี้ยงข้าวผช คงโดนฆ่าตาย แต่อีกใจเราก็สงสารเค้าไม่ได้เรียนต้องมาออกทะเลให้หาเงินให้พ่อแม่ อยากจะทำกิจการเล็กๆกับเค้า แต่พ่อแม่เค้าชอบมาขอเงินเรา ยืมเงินเรา ญาติพี่น้องเค้า2-3คนเเล้วที่มายืมเรา คือเค้ารู้ว่าพ่อแม่เราทำสวนแต่เค้าไม่ส่งเราแล้ว ให้เราใช้ชีวิตเอง เราควรจะเปิดโอกาสหาคนใหม่ๆ แต่จะเจอคนนิสัยดีแบบนี้อีกหรือป่าวไม่รู้ อีกใจชีวิตนี้ยังต้องเจอใครหรือป่าววะแค่ 18 เองแต่ตอนนี้ใช่ชีวิตเหมือนผู้ใหญ่เต็มตัวเลย

-พ่อแม่นางเจอหน้าเราทีไรบังคับเราเปลี่ยนศาสนาตลอดอึดอัดมาก ให้เราเลิกตักบาตรด้วยแล้วบ้านเราทำบุญใหญ่ทุกปี ไหว้เจ้าที่อีกสาระพัดเลย
-เราไปดูดวงมาเค้าบอกเราเป็นคนที่มีคู่แล้ว เป็นคนที่พึ่งเลิกมาเป็นคู่แท้ ที่เราเชื่อนิดนึงเพราะว่าแกก็ทำนายว่าเราจะไปยุ่งกับคนมีเจ้าของ อย่าเข้าไปยุ่ง
   เราไม่เชื่อเลยเพราะนั้น ไม่ใช่วิถีของเราสรุปผ่านไปอาทิตย์เดียวคนคุยเรานัดเรามาร้านอาหาร แฟนนางตามมาเลยจ้า เราก็อึ้งเอ๋อไปแป๊ป แล้วถามคือไรยังไง สรุปนางรั้งเรา บอกจะเลิกกับแฟนนางให้ เรานี้บายเลยจ้า
แก้ไขข้อความเมื่อ
คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 1
ดูแล้วไม่มีอนาคตครับ เลี้ยงตัวเองไม่ได้เอามาเป็นภาระทำไม  ไหนจะต้องย้านศาสนาอีก ไหวเหรอ ความรักอยู่ไม่เกิน2ปีก็จืดแล้ว ถ้ามีลูกขึ้นมานี้หนักเลยนะ
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่