[BR] ท้าพิสูจน์การ์นิเย่วิตซีเซรั่ม เทียบผิววันต่อวันแบบโนฟิลเตอร์ ลดจุดดำได้จริงมั้ย!? | MAYNESSA

กระทู้ผู้สนับสนุน


สวัสดีจ้า วันนี้เมย์ขอมารีวิวเซรั่มตัวดัง “เซรั่มหน้าใสเซเว่น” ที่จะช่วยดูแลผิวหน้าให้ขาวใสแถมลดรอยดำ รอยสิว ต่างๆใน 3 วัน เคลมแรงขนาดนี้เมย์เลยจะมาเทียบผิวให้ดูจะๆวันต่อวันไปเลยว่าผลลัพธ์ที่ได้จะสุดปังจริงมั้ย กับเจ้าตัวนี้ “Garnier Light Complete Vitamin C Booster Serum!!” จ้าก่อนจะไปเริ่มดูการรีวิวในวันนี้เมย์อยากให้ทุกคนเห็นปัญหาผิวของเมย์กันก่อน (แอบแนบภาพให้ด้วยจะได้เห็นชัดๆ นะ) ช่วงที่ผ่านมาด้วยความลองของใหม่เยอะมาก บวกกับเป็นคนค่อนข้างแพ้ง่าย หลายตัวที่ลองก็อาจจะไม่ถูกกะหน้ามาก เมย์เองตากแดดค่อนข้างบ่อย หน้าก็เลยคล้ำขึ้นมาก แถมมีรอยจุดด่างดำเต็มทั้งหน้าเพราะเป็นสิวแล้วแกะกลายเป็นรอยไปอีก เลยแอบเครียดและเป็นกังวลพอตัว แต่นึกขึ้นได้ว่า เพื่อนเคยแนะนำให้ลองใช้ Garnier ที่เป็น “เซรั่มหน้าใสเซเว่น” ตัวนี้ เลยจะมารีวิวให้ทุกคนดูไปพร้อมๆ กันเลยจ้า

มาดูหน้าตาน้องเซรั่มตัวนี้กันก่อนดีกว่า เมย์ใช้เป็นแบบซองนะ เพราะรอบนี้ต้องไปต่างจังหวัดตลอด แบบซองเลยง่ายสุดสำหรับเมย์ไม่เปลืองพื้นที่กระเป๋าดี

การ์นิเย่วิตซีเซรั่ม หรือ เซรั่มหน้าใสเซเว่น นี้จะช่วยลดเลือนรอยดำ รอยแดง ฝ้า กระ ให้ดูจางลงได้ โดยเฉพาะรอยที่เกิดจากสิว และยังช่วยปรับสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอ ช่วยให้หน้าขาวใสขึ้นด้วยต้องบอกก่อนว่าส่วนผสมตัวนี้เค้ามีวิตามินซี สกัดเข้มข้นถึง 30 เท่า! ซึ่งวิตามินซีของเค้าจะมีความเสถียรที่สูงคือไม่สลายง่ายๆ เวลาเจอแสงแดด ด้วยความที่เข้มข้นจึงซึมเข้าสู่ผิวได้เร็วและลึกกว่าวิตามินซีธรรมดาทั่วไป ถึงเนื้อจะดูเหลวใส แต่ก็ไม่เหนอะหนะเลย ไม่ทำให้ make up เป็นคราบระหว่างวันนะจ๊ะฝาแบบซองก็เปิด-ปิดใช้งานง่าย ใช้ได้หลายครั้งดีและกลิ่นก็สดชื่นมากๆ เป็นกลิ่นยูซุเลม่อนแบบอ่อนๆ จ้าสเต็ปการทาของเมย์คือ ใช้เป็นขั้นตอนแรกทั้งตอนเช้าและก่อนนอนให้ทั่วทั้งใบหน้าและลำคอ โดยลงเซรั่มก่อน  ต่อด้วยครีมกลางวัน กันแดด แล้วตามด้วย make up  ก็พร้อมออกจากบ้านได้
    
เราไปเริ่มดูการท้าพิสูจน์ Garnier Light Complete Vitamin C Booster Serum หรือ เซรั่มหน้าใสเซเว่น ฉบับเรียลกว่านี้ไม่มีอีกแล้วของเมย์กันเลยดีกว่าจ้าวันแรกนี้เมย์ทาเซรั่มลงหน้าและลำคอเป็นวันแรก ยังไม่เห็นความเปลี่ยนแปลงอะไรจ้า นอกจากความชุ่มชื้นและกลิ่นที่หอมมาก!วันที่สองผิวเมย์ไม่มีจุดไหนแห้งหรือลอกแล้วนะวันนี้ผิวเมย์ดูฟูสดใสมากขึ้นแล้ว ในวันที่ 3 เห็นชัดคือเรื่องความกระจ่างใสของผิว จุดจางลงแต่ยังไม่ชัดมากวันนี้ถ่ายกลางแดดลืมตาไม่ขึ้นเลย แต่ก็เห็นสภาพผิวชัดเจนนะคะ สำหรับเมย์คิดว่าวันที่ 3-4 ไม่ต่างกันมากไปต่อกันเลยจ้าวันนี้เมย์ถ่ายตั้งแต่ตี 5 หลังทาครีมเสร็จ หน้าเลยดูเงามากขึ้นแต่ถ้าเริ่มดูดีๆ รอยสิวที่หน้าเบาบางและดูเลือนมากขึ้นแล้วนะวันนี้เมย์ว่าหน้าเริ่มชัดมากขึ้นว่าดูกระจ่างใสขึ้นกว่าเดิม จุดด่างดำที่แก้มก็ไม่เข้มเท่าตอนแรกละนะสรุปผลการใช้งานทดสอบและท้าพิสูจน์ Garnier Light Complete Vitamin C Booster Serum หรือ เซรั่มหน้าใส 7-11 แบบเรียลจัดเต็มจำนวน 7 วันของเมย์ครั้งนี้ โดยการใช้งานเป็นประจำทุกวันไม่ขาด ผลลัพธ์สำหรับเมย์ ถือว่าเป็นที่น่าพึงพอใจมาก! เมย์ว่าเริ่มเห็นการเปลี่ยนแปลงของผิวชัดเจนตั้งแต่วันที่ 3 แบบที่เราไม่ต้องพยายามที่จะสังเกต ไม่แพ้เลยด้วย ไม่มีสิวอุดตัน แต่ที่เริ่มชัดเจนมากขึ้นเรื่องจุดด่างดำต่างๆ คือตั้งแต่วันที่ 5 เป็นต้นมา รอยต่างๆ เริ่มจางลงจนสังเกตได้ แต่ที่สำคัญที่สุดคือ ความกระจ่างใสบนใบหน้าของเมย์ชัดเจนขึ้นจริงว่าหน้าดูกระจ่างใสมากขึ้น จนคนรอบข้างทักเลยทีเดียวค่ะ ทั้งที่หน้าสดด้วยซ้ำ สมเป็น "เซรั่มหน้าใสเซเว่น" เลยจ้า

มีทริกเล็กน้อยที่อยากเอามาฝากเพิ่มเติมคือ ถ้าใครผิวตัวหมองด้วยให้ลองบีบเซรั่มหน้าใสเซเว่นตัวนี้ผสมกับครีมทาผิวสามารถใช้ทาได้ทั้งตัวค่ะ หรือเฉพาะจุดที่สีผิวไม่เสมอกันเช่น ข้อศอก หัวเข่า จริงๆ ทาทั้งตัวเลยก็ได้ บอกเลยว่าเป็นทริกที่บูสต์ผิวให้ดีมากขึ้นได้ค่ะใครอยากหน้ากระจ่างใส ลดจุดดำ ตัวนี้แนะนำจริงๆค่ะ อย่าลืมไปลองใช้กันนะ “เซรั่มหน้าใส 7-11” หาซื้อง่ายแบบมากๆ เมย์เดินทางอยู่ตลอดก็จะชอบซื้อแบบซองที่ เซเว่น, CJ Express หรือถ้าใครลองซองแล้วติดใจไปซื้อ 30 มล. เลยจะเป็นขวดแก้วมีหลอดบีบ ราคา 399 บาท ขายตามวัตสัน, โลตัส​, บิ๊กซี ราคาดีมาก

ชื่อสินค้า:   Garnier
คะแนน:     

BR - Business Review : กระทู้นี้เป็นกระทู้รีวิวจากผู้สนับสนุน

แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่