มีใครไม่รับการโทรแจ้งจาก LEX Express บ้างไหม

กระทู้คำถาม
มีเใครแบบเราบ้าง บริการส่งถึงที่ แต่ไม่โทรแจ้งลูกค้าของ LEX Express 

ในช่วงธันวาคม 2653 สั่งของจาก LAZADA หลายชิ้นขนส่งผ่านทาง LEX Express หลายชิ้น แต่ละชิ้น เมื่อของส่งถึงที่หมาย  พนักงานไม่ได้มีการโทรแจ้งลูกค้า 
1.  Smart TVทีวีขนาด 24 นิ้ว   เลขส่งสินค้า LEXPU0017910815  ของถึงที่หมาย ไม่มีการโทรศัพท์บอกลูกค้าเลย จนลูกค้าต้องไปเปิดเวบ LAZADA ถึงได้รู้ว่ามีของส่งมาถึงแล้ว กล่องโดนของอื่นทับ  กล่องบุบบี้ ดีที่ TV ใช้งาานได้ปกติ
2. Aj กล่องดิจิตอล รุ่น dvb-90+ เลขส่งสินค้า  LEXPU0019578550 ของถึงที่หมาย ไม่มีการโทรศัพท์บอกลูกค้าเลย จนลูกค้าต้องไปเปิดเวบ LAZADA ถึงได้รู้ว่ามีของส่งมาถึงแล้ว กล่องโดนของอื่นทับ ดีที่กล่องมีการพันพลาสติกกันกระแทกมา
3. Anycast M9 Plus  เลขส่งสินค้า  LEXPU0019545698 ของถึงที่หมาย ไม่มีการโทรศัพท์บอกลูกค้าเลย จนลูกค้าต้องไปเปิดเวบ LAZADA ถึงได้รู้ว่ามีของส่งมาถึงแล้ว 
ชิ้นที่ 2 และ 3 มีพนักงานโทรมาแจ้งว่าของมาถึงแล้ว  หลังจากที่ลูกค้า ได้โพสต์ประเมินการส่งสินค้าในเวบ LAZADA  
4. สายแปลง hdmi to av  เลขส่งสินค้า  LEXPU0019572943 ของถึงที่หมาย ไม่มีการโทรศัพท์บอกลูกค้าเลย จนลูกค้าต้องไปเปิดเวบ LAZADA ถึงได้รู้ว่ามีของส่งมาถึงแล้ว พนักงานวางของไว้สูงมาก และลึกจากจุดที่คนจะมองเห็นว่าสินค้าอยู่ตรงนั้น   
เดี่ยวนี้พนักงานไม่มีการโทรแจ้งลูกค้าเลย   ใช้วิธีถ่ายรูปแล้วโพสต์ขึ้นเวบ ว่าส่งของแล้ว  รูปถ่ายก็ไม่ชัดเจว่าวางสินค้าไว้ตรงไหน  และตำแหน่งที่ส่งสินค้า ก็มีของจากบริษัทขนส่งอื่นมากมาย   ไม่เหมือนพนักงาน Kerry จะโทรศัพท์มาบอกว่าของมาถึงแล้ว ลูกค้าอยู่ที่ใด พร้อมจะรับวันนี้หรือไม่ เมื่อถึงที่หมายก็โทรศัพท์บอก ให้ลูกค้าบอกว่าให้วางไว้เลย หรือจะไปรับของเองกับมือ 
การบริการขนส่งของ LEX Express แย่มาก  จนเดี่ยวนี้ จะซื้อของใน LAZADA ต้องดูว่าใช่บริการของ LEX หรือไม่ ถ้าใช้จะไม่ซื้อสินค้าจากร้านนั้นเลย
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่