หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
แบบนี้ท้องมั้ยคะ ตอนเอาไฟส่องขึ้นแดงจางแต่พอไม่ส่องไม่ขึ้น
กระทู้คำถาม
ตั้งครรภ์
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
แบบนี้ท้องหรือ 2ขีดจางๆจางมาก
สมาชิกหมายเลข 9092725
ที่เทสขึ้นสองจางมาก
ที่เทสขึ้นสองขีดจางมาก จนต้องเอาไฟส่อง หลังไข่ตก12วัน แบบนี้ท้องไหมคะ ขอถามแม่ๆที่มีประสบการณ์หน่อยคะ
สมาชิกหมายเลข 5812886
ท้องมั้ยคะ
มีเพศสัมพันธ์กับแฟนแต่หลั่งนอกสลับกับใส่ถุงยาง เดือนนี้ประจำเดือมไม่มา14วันแล้วค่ะเครียดมากนอนไมหลับทำยังไงดีคะถ้าตั้งครรภ์ไม่พร้อมสามารถยุติการตั้งครรภ์ได้ไหมไม่พจริงๆค่ะอยากได้คำปรึกษาดีๆมีความรู้จร
สมาชิกหมายเลข 9065340
ขึ้น2ขีด แต่อีก1ขีดจาง แบบนี้ท้องไหมคะ วันที่01/06/68ตรวจแล้วไม่ขึ้นคะ ตรวจซ้ำอีกทีวันที่14/06/68 ขึ้นขีดจางคะ
สมาชิกหมายเลข 4432319
แบบนี้คือท้องมั้ยคะ
สมาชิกหมายเลข 8424317
แบบนี้ท้องมั้ยคะ จางมากๆ ไฟส่องก็เห็น
สมาชิกหมายเลข 8173970
หมึกชื่อน่ากินน่าอร่อย หมึกสตรอว์เบอร์รี หมึกน้ำลึกกับวิวัฒนาการของดวงตาที่น่าทึ่ง และสามารถเปล่งแสงเรืองรองออกจากผิวได้
หมึกสตรอว์เบอร์รี หมึกน้ำลึกกับวิวัฒนาการของดวงตาที่น่าทึ่ง และสามารถเปล่งแสงเรืองรองออกจากผิวได้ หมึกสตรอว์เบอร์รี (Strawberry Squid) มีชื่อวิทยาศาสตร์คือ Histioteuthis heteropsis เป็นหมึกที่มีลักษณ
ต้นโพธิ์ต้นไทร
ตรวจครรภ์แบบหยด หยดลงทีเเรกขึ้นเเดงที่ตัว t แล้วไปแดงเข้มที่ตัว c ตรงตัว t เห็นสี จาง แบบนี้ท้องไหมคะ
ตรวจครรภ์แบบหยด หยดลงทีเเรกขึ้นเเดงที่ตัว t แล้วไปแดงเข้มที่ตัว c ตรงตัว t เห็นสี จาง แบบนี้ท้องไหม บวกกับประจำเดือนขาด สองเดือนกว่า
สมาชิกหมายเลข 6513770
เครียดมาก !!! งงกับการตรวจครรภ์ครั้งนี้
วันนี้ได้ลองซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจดู ปรากฏว่าที่ตรวจครรภ์ได้ขึ้นขีดมา 1 ขีด แต่มองอีกขีดนึงไม่เห็น เลยเอาไฟฉายจากโทรศัพท์ส่องดู ปรากฏว่าขึ้นขีดจางๆ แบบจางมากๆ ขึ้นมา เลยคิดหนักตอนนี้ว่าท้องรึป่าว หรือ
สมาชิกหมายเลข 6170986
ท้องไหม
มีเพศสัมพันธ์ 15-16 มิถุนายน ตรวจครรภ์ 1 ก.ค ไม่ท้อง ประจำเดือนมา 2-6 ก.ค. ตรวจครรภ์อีกครั้ง 8 สิงหา ไม่ท้อง แต่เมนส์เดือนนี้เลื่อนมา 9 วันแล้ว มีโอกาสท้องไหมคะ🥹
สมาชิกหมายเลข 6969274
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
ตั้งครรภ์
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
แบบนี้ท้องมั้ยคะ ตอนเอาไฟส่องขึ้นแดงจางแต่พอไม่ส่องไม่ขึ้น