วิธีทำ สังขยาชาไทย หอม นุ่มละมุน



❤️ สังขยา ชาไทย ทำง่ายๆ ไม่กี่ขั้นตอน
✅ ส่วนประกอบ
- ไข่แดง 1 ฟอง
- น้ำตาลทราย 1/4 ถ้วยตวง
- เกลือ 1/4 ช้อนชา
- นมข้นจืด 200 มล.
- น้ำชาไทย 200 มล.
- แป้งข้าวโพด 2 ช้อนโต๊ะ
- เนยจืด 15 กรัม (ไม่ใส่ก็ได้ค่ะ)

Ingredients 
- 1 Egg yolk
- 1/4 cup. Sugar 
- 1/4 tsp. Salt 
- 200 ml. Evaporated milk 
- 200 ml. Thai tea 
-2 tbsp. Corn starch 
- 15 g. Unsalted butter 















คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ

🙏ขอขอบคุณทุกการรับชม ทุกคอมเมนท์ ทุกกำลังใจนะคะ เพื่อนๆสามารถรับชมเมนูอื่นๆอีกมากมายได้ที่ ⬇️⬇️ นะคะ❤️
YouTube: Neranya channel 
Fb : แม่บ้านต่างแดน usa
https://www.youtube.com/channel/UCeqDItGsuul5_HfFk2Ghz5Q
 https://www.facebook.com/Neranyachannel/

แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่