ตามหาการ์ตูนวาย สองเรื่องค่ะ มีใครพอรู้ชื่อเรื่องมั้ยคะ

เป็นการ์ตูนวายที่เราตามหามานานมาก แต่เราจำรายละเอียดของการ์ตูนได้นะคะ แค่เราจำชื่อเรื่องของการ์ตูนวายเรื่องนั้นไม่ได้เลย อยากอ่านอีกมากๆค่ะ เดี๋ยวเราจะขอบอกเป็นเนื้อเรื่องรายละเอียดของการ์ตูนวายคร่าวๆนะคะ

1. เรื่องแรกเป็นเรื่องของนายเอกและพระเอกที่เป็นวัยเรียนทั้งคู่ค่ะ พระเอกจะออกแบดบอยหน่อยๆ แต่ไม่ได้แย่มากขนาดนั้น แค่มีเรื่องชกต่อยบ่อย แล้วนายเอกก็ได้เห็นพระเอกบนรถไฟฟ้าค่ะ นายเอกก็ใจเต้นตึกตัก
นายเอกเป็นคนค่อนข้างเก็บตัว ไม่พูดไม่จา เนื้อเรื่องเป็นช่วงฤดูหนาวซะส่วนใหญ่ นายเอกใส่แว่นค่ะ ผมยุ่งๆ ชอบฟังเทปเพลงเป็นประจำค่ะ ทั้งสองคนก็จูบกันที่สถานีรถไฟตอนท้ายๆเรื่องด้วย 
ปล. พระเอกเคยตัดผมให้นายเอกด้วยค่ะ เพราะนายเอกไม่อยากไปร้านตัดผม อยากให้พระเอกตัดให้
2. เรื่องที่สองคือเรื่องที่นายเอกเป็นโสเภนายค่ะ แล้วพระเอกซื้อมา แล้วก็รักกัน เป็นแนวออกอินเดียๆหน่อยๆ ลายเส้นสวยค่ะ นายเอกเคยใช้หนังสือใส่ไว้ตรงชุดที่หน้าอกเพื่อปกป้องพระเอกจากการถูกมีดแทงค่ะ นายเอกไม่ตายด้วย สุดท้ายทั้งคู่ก็แต่งงานกันค่ะ
ปล. ก่อนหน้านี้นายเอกก็เกือบถูกพ่อจับลวนลามแล้วนะคะ แต่ลูกน้องพระเอกมาช่วยไว้ พอพระเอกรู้ก็เลยขอแต่งงานต่อหน้าพ่อเลยค่ะ

ยังไงเราฝากทุกคนช่วยบอกเราทีนะคะ ว่าสองเรื่องนี้คือชื่อเรื่องคืออะไร;______;

เราอยากอ่านอีกจริงๆค่ะ ฝากด้วยนะคะ 🥺
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่