ไม่รู้จะตั้งชื่อเรื่องว่าอะไรลองมาอ่านดูนะครับ “ความรัก”

สวัสดีครับผมขอมาพูดให้คนในกระทู้ฟังหน่อยนะครับ
คือ ผมมีแฟนคนนึงครับ เธอเป็นรุ่นน้องผมครับ
เธอเป็นผู้หญิงหน้าตาดีระดับนึงครับคือผมกับแฟนคนนี้ปัจจุบันเราเลิกกันแล้ว ผมกับเธอคบกันได้ 7เดือนครับ แต่มันยังมีเรื่องค้างคาใจครับ มันเป็นปัญหาของผมเองแหละครับ คือช่วงที่เราคบกัน แรกๆคือโลกสวยมากครับ แบบทุกอย่างคือดีไปหมดจริงๆ เรามีความสุขมากๆครับ อันนี้หมายถึงช่วง 1-3เดือนแรกครับ
คือหลังผ่านไป 3 เดือน ความสัมพันธ์ มันน่าเบื่อมากครับ มันไม่เชิงเบื่อครับ คือผมยอมลับว่า ผมโครตงี่เง่าเลย คือเธอไม่ทำตามที่ผมบอก ผมจะงอน เขาตลอดเลยและเวลาผมทำให้เธอโกรธผมไม่เคยง้อเขาเลย
เหมือนผมบังคับเขาไว้ทุกอย่าง แต่เธอรักผมมากๆ เธอยอมผมทุกอย่างเลย แม้แต่มีปัญหาเรื่องเงินเธอไม่เคยปฎิเสธผมเลย แต่ผมกลับมาทำให้เธอหนักใจ จนมาถึงวันที่เราเลิกกัน คือเวลาผมทะเลาะ ผมจะชอบพูดว่า ก็ไปดิจะมาคุยทำไมอะ เลิกไปดิ แต่คุณเชื่อไหม ผมไม่ได้อยากให้ไปเลย คือผมรู้ว่ายังไงเธอก็ไม่ไป จนถึงวันนั้น ผมพูดคำเดิมกับเธอ แล้วเธอพูดมาว่า คิดดีแล้วใช่ไหม
ผมเลยบอกไปว่าใช่ ไปเลย ไปตายใหนก็ไปด้วยความที่ว่าโกรธ หลังจากนั้นเราเลิกกัน ผ่านไป 1 เดือน ตอนแรก ช่วง1-2 อาทิตย์ผมทำใจได้ แบบสบายๆ หลังจากนั้น สมองผมคิดถึงแต่เขา อยู่ที่ใหนมันก็มัวแต่นอนคิดตลอด จนวันนั้น ผมตัดสินใจทักเธอไป ผมพูดเหมือนผมเคยชินเลยครับ ผมพูดว่า ทำไมไม่ทักมาวะ กูคิดถึงมากๆทำไมไม่ทักมาอะ และด่าเธอสารพัด เลยครับ ด้วยความโกรธ และเธอบอกผมว่า เป็นอะไร
คือเธอเปลี่ยนไปมากๆ เธอไม่ใช่คนเดิมที่ผมบังคับได้แล้ว เวลาผมพูดไรไป เธอไม่ง้อผม ไม่ตามผมเหมือนเดิม เธอด่าผมเหมือนตอนผมด่าเธอในตอนที่คบกัน
คือมันทรมานมากๆ หลังได้ยินแบบนั้นที่ไม่เหมือนเดิม
คือ ผมช่วยตอบคำถามให้ผมหน่อยนะครับ
1. ทำไมผมไล่เธอแต่ในใจลึกๆยังไม่อยากให้เธอไปใหน
2. ทำยังไงให้เธอกลับมาเป็นคนเดิมที่เคยรักกัน

เธอบอกผมว่า : เธอคิดกับผมได้แค่พี่น้องแล้วตอนนี้
ช่วยตอบคำถามผมทีนะครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่