พิกัดฟินวิวดี : กว่าจะมาเป็น HWANG IN YEOP หนุ่มตี๋พราวสเน่ห์ น่ารักน่ากอด ใครเห็นเป็นต้องมีหลง

เป็นการรอคอยที่นานแสนนาน แต่คุ้มยิ่งกว่าคุ้มอีกนะคะ สำหรับการกลับมาของเขา HWANG IN YEOP ที่ก่อนหน้านี้มาเป็นเพียงน้ำจิ้มเล็กๆ ใน 18 Again แต่ครั้งนี้ใน True Beauty เขากลับมาในบทบาทของ หนุ่มตี๋ลุคแบดบอย ที่เดินทางเดินไปไหน ก็มีสาวๆตามหวี๊ดไม่มีหยุด และวันนี้เดี๋ยวเรามาย้อนรอยความฮอตของผู้ชายคนนี้กันดีกว่านะคะ ใน พิกัดฟินวิวดี : กว่าจะมาเป็น HWANG IN YEOP หนุ่มตี๋พราวสเน่ห์ น่ารักน่ากอด ใครเห็นเป็นต้องมีหลง

คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ

ฮวังอินยอบ เขาเกิดเมื่อวันที่ 19 มกราคม ปี 1991 มีส่วนสูงที่มากถึง 187 ซม. ถึงแม้อายุของเขาจะก้าวย่างเข้าสู่เลข 3 เต็มแก่ แต่อายุก็ไม่ใช่อุปสรรคสำหรับทุกสิ่งเพราะตัวเขาเอง มักจะถูกทาบทามให้ไปรับบทบาทเป็นเด็กมัธยมอยู่บ่อยครั้งมากๆ ดูจากเรื่องล่าสุดใน 18 Again สิ งานดีจริงๆ ไม่อยากจะเม้าท์ต้องไปดูเอง โดยก่อนที่เขาจะมาโลดแล่นในอาชีพนักแสดงอย่างเต็มตัวอย่างทุกวันนี้ ในอดีตเขาก็ลำบากเหมือนกับหลายๆ คนนั่นหล่ะ โดยเริ่มต้นทำงานด้วยอาชีพนายแบบ และ ด้วยเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่มีทั้งความสูงยาวเข่าดี และ ใบหน้าที่ดึงดูดทุกคนราวกับถูกมนต์สะกด ค่ายที่ดูแลศิลปินจากหลาย 10 สังกัด ต่างต้องการที่จะได้ไปเป็น สตาร์เด่น เพื่อเชิดชูบารมีบริษัทให้มีภาพลักษณ์ที่ดียิ่งๆขึ้นไป และ KeyEast Entertainment ก็เป็นค่ายที่ทำสำเร็จคว้าตัวของ ฮวังอินยอบ ไปเป็นดาวรุ่งดวงใหม่ในที่สุด 

และหลังจากนั้นทางค่ายก็ไม่ทำให้เขาผิดหวัง พยายามคัดสรรผลงานที่ดีและมีคุณภาพ หวังว่าจะรีดประสิทธิภาพการแสดงของเขาออกมาให้ได้มากที่สุด ซึ่งผลงานแรก ในฐานะของเขานักแสดงก็คือ W.H.Y ในปี 2018 ซึ่งก็ได้ขึ้นแท่นเป็นตัวละครหลัก โดยรับบทบาทเป็น เพื่อนของพระเอกที่คอยปรับทุกข์บำรงสุขอยู่เคียงเพื่อนเสมอๆ 
และในปีถัดมา เขาก็ได้ทลายกำแพงข้ามขีดจำกัดของตัวเองอีกครั้งด้วยการกลายเป็นส่วนหนึ่งของ ซีรีส์พีเรียดย้อนหลังสุดพีคแห่งปี 2019 อย่าง The Tale of Nokdu ในบทบาทของ องครักษ์มือขวาผู้ที่เก่งรอบด้าน แต่ถึงแม้บทบาทที่เขาได้รับจะไม่ได้เป็นตัวละครหลักของเรื่อง แต่นั่นก็ยิ่งทำให้เขาพยายามมากกว่าครั้งก่อนๆ ส่งผลให้ได้ช่วยเพิ่มมูลค่าของซีรีส์ให้ดูมีคลาสและมีระดับ แตกต่างจากซีรีส์พีเรียดหลายๆเรื่องที่ออนแอร์ในเวลาไล่เลี่ยกัน โดดเด่นกับบทบาทที่ได้รับจนคนดูหลายๆคน จำจดได้ขึ้นใจ 

The Tale of Nokdu

จนมาลากยาวมาถึงปี 2020 นี้ ก็ถือว่าเป็นปีทองสำหรับผู้ชายคนนี้แบบที่ปฏิเสธไม่ได้ เพราะในปีนี้เขามีผลงานออกมาให้รับได้ชื่นชนถึง 2 เรื่องด้วยกัน เริ่มด้วยเรื่องแรกของปี ใน 18 Again กับบทบาทของ กูจาซอง ขาโจ๋สุดเก๋าตัวเปิดประจำโรงเรียน ที่คอยจะกลั่นแกล้งผู้คนที่อ่อนแอกว่า แต่เบื้องหลังการกระทำอันเลวร้ายที่เขากระทำลงไปนั้น มันถูกส่งผลมาจาก ปัญหาครอบครัวทางบ้าน ที่มันกลายเป็นปมติดอยู่ในใจของเขามาโดยตลอด ซึ่ง เขาก็ได้ถ่ายทอดความรู้สึกออกมาในหลากหลายมิติ ทั้งแง่มุมของความเจ็บปวด ความรู้สึกเศร้า ผ่านทั้งสีหน้าแววตา ภายนอกที่ดูจะเป็นคนที่แข็งแกร่งจนใครๆก็ต้องหวาดกลัว แต่ภายในจิตใจลึกๆที่แท้จริง เขากลับเป็นแค่เด็กที่มีปัญหา และต้องการความรักจากทุกคนรอบข้างมากที่สุด เพียงแต่เขาแสดงออกมาผิดวิธีเท่านั้นเอง 
 
 
18 Again

 

เรื่องที่ 2 ของปีกับ True Beauty ผลงานจากทางเว็บตูนที่มีคนอ่านติดอันดับท็อปชาร์จและได้รับความนิยมสูงมากๆ ในชื่อเรื่อง “ความลับของนางฟ้า” โดยจะถูกดัดแปลงมาในรูปแบบของ ซีรีส์จอแก้ว โดยยังคงยึดโครงเรื่องเดิมที่จะบอกเล่าชีวิตของ หญิงสาวผู้ที่ไม่มีความไม่มั่นใจในหน้าตาที่ไร้เมคอัพของตัวเองอย่าง อิมจูกยอง    (รับบทโดย มุนกายอง) แต่มีสิ่งหนึ่งที่เธอมั่นใจออกที่ออกหน้าตาก็คือ เธอสามารถเปลี่ยนโฉมตัวเองจนสวยราวกับนางฟ้าด้วยเทคนิคการแต่งหน้าสุดเทพของเธอ ไม่ว่าใครก็จำหน้าเดิมของเธอไม่ได้ทั้งนั้น

True Beauty 


แต่แล้ววันหนึ่ง ความลับเรื่องหน้าสดของเธอที่ไม่อยากจะให้ใครได้รับรู้ดันกลับถูกชายอย่าง อีซูโฮ (รับบทโดย ชาอึนอู วง ASTRO) ชายหนุ่มที่ได้มาล่วงรู้ความลับของเธอเข้าโดยบังเอิญ แต่ตัวเขาเองก็เหมือนมีความลับในใจบางอย่างซุกซ่อนไว้เหมือนกัน  ด้วยความที่เข้าใจในหัวอกของอีกฝ่ายทำให้ทั้งคู่ต่างพยายามปิดบังความลับของกันและกันเพื่อไม่ให้ใครภายนอกได้รับรู้ แต่นั่นก็ยิ่งทำให้ความน่าสนใจในตัวเองเธอเพิ่มขึ้น จนเธอได้ไปพบ ฮันซอจุน (รับบทโดย ฮวังอินยอบ) แบดบอยสุดพราวสเน่ห์ที่มาเทโค้งตาหน้าเธอเขาอย่างจัง แต่ไม่รู้เขาไปถูกชะตากับเธอเข้าตอนไหน หลังจากนั้นเขาก็คอยจับตาดูเธอทุกฝีก้าว ไม่ว่าจะไปไหน ไม่ว่าจะทำอะไร เขาก็จะตามติดเธอไปทุกที่  

โดยเราสามารถรับชมผลงานของ HWANG IN YEOB กับซีรีส์ The Tale of Nokdu ฉบับพากย์ไทย ,
True Beauty และ 18 Again ได้แบบถูกลิขสิทธิ์ภาพคมกริบ ซับไทยแปลถึงอารมณ์ ได้ที่ Viu อัพเดทซีรีส์ใหม่ ไม่ตกเทรน ให้คุณฟินก่อนใครเพื่อน และหากใครไม่อยากพลาดคอนเท้นต์ดีๆแบบนี้ ก็อย่าลืมกด Like กด Subscribe กด Share ให้ช่อง Viu Thailand ด้วยนะคะ สำหรับวันนี้ขอตัวไปก่อนน๊าา สวัสดีค่าา
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่