เจ้าสัวบุญชัย เคลียร์ดราม่า DTAC ลั่นอย่าด่า ตั๊ก บงกช ภรรยาผม!!!!

กลายเป็นประเด็นดราม่าร้อนแรง หลังการให้สัมภาษณ์ของ ตั๊ก บงกช ที่ได้แจงคำพูดของ เจ้าสัวบุญชัย เบญจรงคกุล ประธานกรรมการ บริษัท โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ ดีแทค (Dtac) เรื่องดราม่าดีแทคล่ม ช่วงลงทะเบียนคนละครึ่ง ในทำนองว่าจริงๆ ล่มทุกที่ แต่ถ้าไม่สบายใจจริงๆ เปลี่ยนไม่ใช้ดีแทคเลยก็ได้ ซึ่งจากการให้สัมภาษณ์ดังกล่าว ทำให้ ตั๊ก บงกช โดนทัวร์ มีดราม่ากันสนั่นโซเชียล

โดยล่าสุด เจ้าสัวบุญชัย สามีของ ตั๊ก บงกช ก็ได้อัดคลิปลงในอินสตาแกรมของภรรยา ระบุว่า "สวัสดีครับ ผมบุญชัย เบญจรงคกุลนะครับ พอดีผมหลอดลมไม่ค่อยดี แต่ว่าผมอยากจะใช้โอกาสนี้มาพูดเพื่อให้ท่านผู้ที่ลงอินสตาแกรมหรือลงโพสต์ต่างๆ ที่ว่าร้ายภรรยาผม ภรรยาผมเมื่อวันเสาร์ก็ได้ให้สัมภาษณ์นะครับ จริงๆ ไม่ใช่เรื่องของเธอเลย เรื่องปัญหาของบริษัทที่ผมทำงานอยู่ เรื่องสัญญาณล่ม อย่าด่าภรรยาผมเลยครับ ผมผู้ชายพอนะครับ มาหาผมสิครับ ตึกเบญจจินดา มาด่าผม

แล้วถ้าคุณอ่านข่าวก่อนนะครับ ข่าวบอกว่า เราขอโทษ เราใช้เงินคืนให้ ที่คุณสูญเสียไป ในกรณีที่คุณจะพูดถึงว่าคุณสูญเสียเรื่องอื่นยังไงอย่างนั้นแล้วเราก็ไม่มีหลักฐาน แต่ทุกคนที่เขาเสียหาย แล้วเขาก็มาหา บางคนก็ไปฟ้อง มันเป็นเรื่องอิสระของทุกคน แต่ตั๊กเขาก็บอกแล้วว่าสามีฝากมาบอก เลิกด่าภรรยาผมสักทีเถอะครับ มาด่าผม มาเลย นะครับ หรือจะให้เรียกผมเปิดเวทีมาแล้วไปด่าพร้อมกัน

อย่าทำอะไรที่รังแกผู้หญิงเลยครับ เขาก็ทำมาหากินเลี้ยงดูตัวเอง ขอร้องเถอะครับ คนเราอย่าเอาแต่ว่ามีโซเชียลมีเดียแล้วคุณจะพูดอะไรก็ได้ ทำอะไรก็ได้ ใช่ ผมไล่ตามฟ้องพวกคุณไม่ได้หรอก เพราะว่าพวกคุณไม่รู้ว่าเป็นลูกค้าเราหรือเปล่า หรือคุณเป็นคนที่ใครจ้างมาหรือเปล่า เราไม่รู้ แต่ถ้าคุณเป็นลูกค้าเราจริง เราขอโทษครับ ผมก็พูดขอโทษในวันนั้นต่อไปอีกครั้งนึง แทนผู้บริหาร

ผมว่าคนไทยเราอยู่มาได้เป็นพันๆ ปี นี่นะครับ เพราะว่ามีความเมตตากรุณาต่อกัน แต่ปัจจุบันผมเห็นแต่คนที่มันใจดำ คนที่เห็นโซเชียลมีเดียว่าจะลงอะไรก็ได้ จะด่าอะไรก็ได้ ด่าคนที่เป็นผู้หลักผู้ใหญ่ในแผ่นดินก็ได้ แล้วภรรยาผมไปบอกเรื่องว่าแค่.. ทำให้มีความพอใจ คุณสามารถไปทำเปลี่ยนซิมก็ได้ ใช้ค่ายอื่นลองดูก็ได้ครับ ระบบอินเทอร์เน็ตมันมีล่มทุกบริษัท เพียงแต่ล่มมากล่มน้อย อันนี้เราก็ไม่ได้ตั้งใจให้มันล่ม เราก็พยายามแก้ไขอยู่ครับ ขอความเห็นใจหน่อยนะครับ หยุดด่าภรรยาผมนะครับ จะมีอะไรมาเอาเรื่องผม ผมพร้อมเสมอ ครับสวัสดีครับ"

https://www.springnews.co.th/entertain/803650?fbclid=IwAR3K9xGf7OSDji_ai8YaUMmsqNBJLKjdbsiKmYLShGbINTfdyJCFrNCIZ1A
แก้ไขข้อความเมื่อ
สุดยอดความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 8
ตอนไม่ได้รับ otp ไม่คิดรับชดเชยอะไรด้วย
พอฟังตั๊กให้สัมภาษณ์ รู้สึกแกช่างไม่ฉลาดพูดเอาซะเลย ฟังแล้วไล่คนมาก
พอฟังเจ้าสัว ตัดสินใจได้เลย ย้ายแน่
สงสารจนท.หน้างานไล่เคลียร์เป็นวรรคเป็นเวร
แต่ผู้บริหารแทนที่จะมาพูดคลี่คลายในทางที่ดี แต่กลับมาโชว์แมนปกป้องภรรยา
ในฐานะลูกค้ารู้สึกไม่โอเค
เรื่องย้ายไม่ได้เกี่ยวกับสัญญาณแล้ว
แต่เป็นเพราะไม่ชอบคนคู่นี้
ความคิดเห็นที่ 20
เจ้า​สัวควรขอโทษลูกค้าแทนนะคะ​ เพราะ​เงินเดือนละ​ 400-1000​ กว่าบาทลูกค้าหลายล้านเบอร์​จ่ายให้ไป​ ส่วน​หนึ่ง​ก็​เข้ากระเป๋าเจ้าสัวนะคะ

ภรรยาคุณต่างหากที่​ "เผือก" ตำแหน่งบริหารอะไรในดีแทคก็ไม่มี​ แล้วออกมาพูดทำไม?​ นี่​ไม่​ใช่​สถานการณ์​ที่​ต้อง​โชว์​แมนค่ะ

เห็น​ใจพนักงานดีแทคทุกคน​ และ​ CEO​ ที่​ Telenor ส่งมาบริหารที่ไทยค่ะ

จาก​คน​ที่​ไม่​ได้​ใช้​ดีแทค​ แต่​ต้อง​จ่าย​บิล​ให้​ทุก​เดือน​ เพราะ​คุณ​แม่​ใช้ค่ะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่