ปรากฏตัว!! ‘เจ้าสัวบุญชัย’ อุ้มน้องข้าวหอมใส่บาตร ‘ตั๊ก บงกช’ ‘ขออโหสิกรรมให้ทุกท่าน’(^人^)

“เจ้าสัวบุญชัย” อุ้มน้องข้าวหอม ใส่บาตร “ตั๊ก บงกช” ภรรยาสาว โพสต์ข้อความ “ขออโหสิกรรมให้ทุกท่าน”

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ภายหลังจาก นายบุญชัย เบญจรงคกุล หรือ เจ้าสัวบุญชัย นักธุรกิจหมื่นล้าน ผู้ก่อตั้งอาณาจักรธุรกิจสื่อสารโทรคมนาคมชื่อดัง บริษัท ยูไนเต็ด คอมมิวนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) และ บริษัท โทเทิ่ล แอ็คเซส คอมมิวนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) หรือชื่อทางการค้า ดีแทค ลูกศิษย์ไฮโซวัดพระธรรมกายเปิดเผยผ่านรายการ “ข่าวเคลียร์ เคลียร์ข่าวชัด” ทางช่องดีเอ็มซี (DMC) ของวัดพระธรรมกาย ทำนองเชิญชวนลูกศิษย์ทั่วประเทศ ออกมาสวดแผ่เมตตาปกป้องพระเทพญาณมหามุนี หรือ พระธัมมชโย เจ้าอาวาสวัดพระธรรมกาย ให้ได้รับความยุติธรรม และพ้นจากมลทิน ในคดีถูกออกหมายจับ ข้อหาร่วมกันฟอกเงิน และรับของโจรผ่านรายการ “ข่าวเคลียร์ เคลียร์ข่าวชัด” ทางช่องดีเอ็มซี (DMC) ของวัดพระธรรมกาย

และมีหลายกระแสวิพากษ์วิจารณ์ การกระทำของ เจ้าสัวบุญชัย ล่าสุด เมื่อวันที่ 20 มิ.ย. “ตั๊ก” บงกช คงมาลัย ภรรยาสาวสวย ของเจ้าสัวคนดังได้โพสต์ข้อความและภาพในเฟซบุ๊กส่วนตัวตั้งชื่อ Tak Tak ซึ่งตั้งค่าเป็นสาธารณะ มีภาพของ เจ้าสัวบุญชัย อุ้ม น้องข้าวหอม บุตรชายคนเเล็ก ไปใส่บาตรตอนเช้า และระบุว่า “เมื่อเช้าไปใส่บาตรกับป๊าที่วัดใหม่ครับ”

และหลังจากนั้นได้โพสต์ข้อความว่า “สาธุ. ขออโหสิกรรมให้ทุกท่าน ขอให้ทุกท่านมีความสุข. หากมีความทุกข์อยู่ขอให้มีความสุข หากสุขอยู่เเล้วขอให้สุขยิ่งๆขึ้นไป ขอผลบุญที่เราให้อภัยในความกล่าวด่าเรานี้. ขอบุญนี้จงทำให้ครอบครัวเรามีความสุข ความเจริญ🙏เราไม่โกรธท่านหรอกแสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่