หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
SETขึ้นแรงงง. มองหาหุ้นที่ยัง แล๊คกราด ICHI พอไหวมั้ย ?บางสำนักให้เป้าปีหน้าเกิน16บาท จะเทินอะราววว???
กระทู้สนทนา
หุ้น
ราคาหุ้นที่ยังต่ำกว่าเพื่อนๆ ตอนIPO 13บาทแห่แย่งกันจองเพียบ ..พอเข้าตลาดได้ไม่นานพุ่งไปสูงสุดเกือบ30บาท
หลังจากนั้นลงยาวเลย หลายปีจนไปต่ำหลุด3บาท. นักลงทุนรายย่อยบาดเจ็บขาย ตัดขาดทุนเพียบ....จนเหลือผู้ถือหุ้นรายย่อยลดลงมาก
จนกระทั่งวันนี้ ราคาก็ยังไม่ถึง IPO
แต่ ปีนี้ผลกำไรเริ่มพลิกกลับมาเทินอะราว กำไรโตจากปีก่อนๆ ...ลุ้นๆ จะเทินอะราวจิง ยาวไกลแค่ไหน
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ICHI ของเฮียตัน จะต่ำกว่าIPO อีกนานไหม. สู้เครื่องดื่มพี่แอ๊ด CBGบาวแดงไม่ได้ สูงกว่า IPOเพียบ
เฮียแกมัวไม่ทำอะไร. ไครที่ได้หุ้นจอง . ที่ยังไม่ขาย คงจะอึดอัดน่าดู ตอนนั้น ตันสร้างกระแส. แห่แย่งกันจองล้นหลาม....ตอนนี้หงายเงิบบบ!!!!!!!!
นักลงทุนยาว
เพื่อนผม 34 คน บอกว่าวันนี้จะ SHORT ด้วยเงินทั้งหมดเทหมดหน้าตัก มั่นใจว่าตลาดหุ้นไทยลงเละอีก เล่นง่ายตลาดไทย SHORT รวยๆๆ
เพื่อนผม 34 คนบอกว่าเล่นแต่ TFEX เปิด SHORT เท่านั้น แค่นี้รายย่อยไทยก็รวยติดอันดับโลกแล้ว แค่ SHORT ตลาดหุ้นไทย ไม่ต้องซื้อหุ้น แค่เล่น TFEX เปิด SHORT ตลาดหุ้นไทย รายย่อยไทยจะรวยติดอันดับโลกเพราะกำไ
สมาชิกหมายเลข 7790522
### ที่สุดของ...หุ้นเล็ก....สเปกเทินอะราว ### เสพหุ้นเทินอะราวเหมือนเลือกคู่...แม้ดูดีๆแล้ว...อาจจะดอยได้
หลังจากมู้ https://pantip.com/topic/41544060 >>>>>#### ดอย... ที่สุด.... ณ.จุดที่ยืน #### ดอย...เพียวๆ ไม่ผสมโซดา...น้ำ<<<< ก็ขออนุญาตินำเสนอหุ้นเล็ก สเปกเทินอะราว ใ
แจ้ห่ม47
III คงจบแค่นี้แล้ว ตามหลักการ "ลิ่งแล้ว ไม่ลิ่งต่อ ก็หนีได้เลย " รอ IPO ตัวถัดไปดีกว่าครับ
พวกหุ้น IPO อาจจะมีการลาก ลาก ลาก แต่เมื่อมันหยุดลาก ก็ กลับไปพื้นฐาน ดู ICHI หุ้นห่วยๆ ตอนเข้ามันยังลาก ซะ AU หุ้น PE 100 ก็ ลิ่งมาแล้ว AMA ก็สุดไปล่ะ III วันนี้ ผมขายทำกำไร ไปก่อนแล้ว ตอน
สมาชิกหมายเลข 2571849
ได้สมหวัง ICHI ต่ำกว่าIPO. 11.30บาท มีออกช่วงบ่ายเมื่อวาน หลายแสนหุ้น ต้องขอขอบคุณคนโยนให้
ไม้ต่อไป. ขอรอแถว 9-10 บาท. ไม่ว่ากันนะ เพราะเฝ้ารอ. ตั้งเป้าไว้นานแล้ว
นักลงทุนยาว
ICHI มีข่าวดีมาเรื่อย ๆ ผ่านจุดต่ำสุดยังทุน IPO 13 บาท วันนี้เข้ารับมีดแล้ว
สมาชิกหมายเลข 2725336
#### ที่สุดของ.....กับดักที่เจ้ามือวางไว้ให้เราเคลิ้ม #### ชาวสวนลองมาแล้ว...แหย่มือเข้าไป...
มือขาด.... ในตลาดหุ้นมีเจ้ามือทุกตัวเสมอ เขาจะวางกับดักให้เราเดลิ้ม เผลอโดยมีเหยื่อล่อ โดยให้เราเชื่อ บางคนรู้ว่าเป็นกับดักเจ้ามือ แต่ ดีชั่วรู้หมดแต่อดไม่ได้ น่ะนะ กับดักที่ 1 กับดักหุ้น IPO
แจ้ห่ม47
ichi ราคาต่ำกว่า ipo แล้วรึเปล่า?
เป็นบุญตาจริงๆ หรือผมดูผิด
สมาชิกหมายเลข 1035128
พรุ่งนี้หุ้น ipo น้องใหม่เข้าตลาด จะมีผลกับ ichi?
หรือเปล่า?เพราะทำธุรกิจเหมือนกัน ราคาipo ก็ใก้ลเคียงกัน แต่ของเค้า สดกว่า กำไรก็ไม่น้อย มีส่งออกด้วย และจะเปิดรง.ผลิตขวดเอง และจุดขาย เป็นเครื่องดื่มแนว เพื่อสุภาพ กินแล้วสวย อะไรแบบเนี้ย ผมว่าokนะ
Page setup
ได้ IPO TLI กันคนละกี่หุ้นบ้างครับ เห็นตอนแรกจะเปิดให้จองแบบ OR แต่น่าจะไม่มีหุ้นเหลือถึงรายย่อยเลยยกเลิก
เพื่อนๆในนี้ได้กันคนละกี่หุ้นบ้างครับ
สมาชิกหมายเลข 7042787
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
หุ้น
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
SETขึ้นแรงงง. มองหาหุ้นที่ยัง แล๊คกราด ICHI พอไหวมั้ย ?บางสำนักให้เป้าปีหน้าเกิน16บาท จะเทินอะราววว???
หลังจากนั้นลงยาวเลย หลายปีจนไปต่ำหลุด3บาท. นักลงทุนรายย่อยบาดเจ็บขาย ตัดขาดทุนเพียบ....จนเหลือผู้ถือหุ้นรายย่อยลดลงมาก
จนกระทั่งวันนี้ ราคาก็ยังไม่ถึง IPO
แต่ ปีนี้ผลกำไรเริ่มพลิกกลับมาเทินอะราว กำไรโตจากปีก่อนๆ ...ลุ้นๆ จะเทินอะราวจิง ยาวไกลแค่ไหน