ข้างบ้านเป็นวัด อบต และที่ทำการผู้ใหญ่บ้าน สารพัดกลิ่นเสียง เดินร้องเรียนทา80kmแล้วจนสุดท้ายขายที่ย้ายบ้านหนีดีไหม

ขอกล่าวถึงตัวผมก่อนนะครับ ผมเป็นผู้ป่วยมีปัญหาทางจิต หาเลี้ยงชีพด้วยการเล่นเกมออนไลน์ ขายไอเทมและบริการต่างต่าง

บ้านผมแต่เดิมด้านข้างคือบ้านป้า ด้านหน้าเป็นดงปรือ ข้างเป็นวัดศิลามูล ต่อมาบ้ายป้าเปลี่ยนมิอไปหลายรอบสุดท้ายเป็นที่ทำการผู้ใหญ่บ้าน

ด้านหน้าสร้าง อบตตำบลหินมูล วัดเปลี่ยนเจ้าอาวาส ระยะหลัง อบตเผาขยะส่งกลิ่นรบกวน ฉีดยาฆ่าหญ้า ทั้งทั้งที่ผมบอกหลายรอบแล้วว่าแพ้นะ เคยถึงขนาดเข้าโรงพยาบาลมาเพรายามาแล้วสองรอบรอบนึงของชาวนาอีกรอบของ อบตวัดมีพระเยอะขึ้นขยะเอามาเผา สวดมนต์ทำวัด เช้าเย็นออกลำโพงดังมาก ดังทะลุห฿ฟังมาจนฟังเพลงไม่ได้ก็มี บางทีกังข้ามคืนเช่นคืนที่ผ่านมา ด้านที่ทำการผู้ใหญ่บ้าน เผาขยะ ฉีดสารเคมีกำจัดวัชพืชเข้ามาในบ้านผมทุกครั้งที่ร้องเรียน ผมต้องเดินทางมาอำเภอซึ่งผมต้องเดินเท้าระยะทางไปกลับ20กิโชเมตร แต่เรื่องก็เงียบเคยไปถึงจังหวัดม่แล้วระยะทางที่ผมเดินตอนนี้รวม80กิโลเมตรโดยล่าสุดคือคืนนี้เขาสวดกันทั้งคืนจนผมนอนไม่หลับวันนี้จึงเดินทางมาแจ้งความที่ โรงพักบางเลนเพราะโรงพักบางหลวงแจ้งไปก็ไม่ทำอะไร เอาแต่ตามญาติผมอยู่นั่นทั้งทั้งที่ญาติก็ไม่ได้ให้ผมกินผมเลี้ยงตัวเองทั้งนั้นญาติคนที่ให้ผมกินเขาก็ไม่ตามไปตามน้องผมมาด่าจนอาการผมกำเริบ

 ตอนนี้ทางเลือกผมมีทางสุดท้ายแล้วคือขายที่มรดกเพื่อเอาทุนไปย้ายที่อยู่ใหม่คงจะไม่ได้ราคาเพราะร้อนเงินและคนคอยกดราคาผมเยอะมาก
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่