หมอดูที่แยกเพศเราไม่ออกนี่สมควรดูดวงด้วยไหมคะ

***กระทู้นี่ไม่ได้มีเจตนาพาดพิง หรือลบหลู่หมอดูท่านอื่นนะคะ ให้เป็นกระทู้ความรู้หรือเตือนภัยสำหรับคนที่ชอบดูดวงอย่างเราค่ะ***

วันนี้ไปเดินห้างกับแม่ จะมีพวกหมอดูมาตั้งบูทดูดวง 49 บาท เราโดนคนในบูทเรียกให้ลองไปดูดวงแบบดูลายมือ ด้วยความที่ราคาถูกบวกกับอยากดูด้วยเพราะไม่ได้ดูมานานก็เลยลองดู ปรากฎว่าหมอดูดูเราไม่ออกว่าเป็นสาวประเภทสอง ตรวจดูลายมือทั้งสองข้างของเราแล้วพูดถึงเรื่องทั่วไปในอนาคต บอกว่าอายุ 28 ปีจะเจอคู่แท้จะได้แต่งงานมีลูก (ตอนนี้อายุ 25 ปี) เราก็ทำตัวไม่ถูกเกรงใจจะบอกว่าเป็นสาวประเภทสองหมอดูก็ดูให้เราไปเยอะแล้ว ส่วนเรื่องหลักๆที่อยากถามอย่างเรื่องสอบราชการท้องถิ่นจะติดไหม เขาบอกว่าสอบติด (อันนี้แอบดีใจ)แต่เรื่องอื่นก็ตรงบ้างไม่ตรงบ้างก็ไม่เป็นไรดูเอาสนุกๆละกัน

อีกอย่างที่จับสังเกตได้ว่าพวกเขาดูเราไม่ออกว่าเป็นสาวประเภทสอง คือคนในบูทบอกกับแม่เราว่าลูกสาวสวยมาก คนในบูทชมว่าเราสวย แต่ไม่มีทักขึ้นมาเลยว่าเราเป็นสาวประเภทสอง (เรามีหน้าตา รูปร่าง ส่วนสูง และเสียงที่คล้ายกับผู้หญิง จากการสังเกตเวลาไปสมัครงาน ไปสอบ หรือทำความรู้จักกับคนในที่ทำงานใหม่ บางคนก็ดูเราไม่ออกจริงๆ)

สืบเนื่องมาจากหมอดูท่านนั้นแยกเพศเราไม่ออกเลยมีคำถามอยากถามค่ะ
1. ตามหัวข้อกระทู้เลยค่ะ คือหมอดูต้องมีญาณในการดูคน มีญาณในการแยกเพศคนไหมคะ หรือก่อนดูเราต้องบอกเพศไปเลยว่าเราเป็นเพศอะไร อันนี้ถามเป็นความรู้นะคะ
2. มีวิธีจับสังเกตยังไงคะว่าหมอดูคนนี้เป็นหมอดูจริงๆ อย่างการแยกเพศไม่ออกของหมอดูนี่พอจะใช้เป็นวิธีการดูหมอดูได้ไหมคะ

จริงๆมีดูแบบไพ่ด้วย ราคาสูงกว่านี้ แต่พอเจอหมอดูแยกเพศไม่ออก+ลองดูแบบลายมือไปแล้วไม่กล้าดูแบบไพ่ต่อเลยค่ะ

**เพิ่มเติม**
จากประสบการณ์การดูดวงในอดีต จำได้ว่าก่อนดูดวงเราบอกกับหมอดู 2 ท่านว่าเป็นสาวประเภทสอง ท่านบอกว่ารู้อยู่แล้วท่านใช้ญาณดูประกอบกับดูพื้นดวงของเรา หลังจากนั้นเลยเข้าใจมาตลอดว่าหมอดูสามารถใช้ญาณและพื้นดวงแยกเพศได้ค่ะ

👇👇👇
[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
Preview
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ  ดูดวง หมอดู ดูดวงตามวันเกิด ดูดวงไพ่ยิปซี ดูลายมือ
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่