เวลาทำกุ้งเผาแบบที่มีมันที่หัวเยอะ ๆ ต้อง ผ่าหลัง หรือ ผ่าท้อง กันแน่

อยากสำรวจความคิดเห็นค่ะ ว่าแบบไหนกันแน่ที่ถูกต้อง หรือดีที่สุด
เวลากินกุ้งเผาแบบมีมันที่หัวเยอะ บางร้านก็ "ผ่าหลัง" บางร้านก็ "ผ่าท้อง"
เวลาทำกินจะได้ฟิน ๆ
*** ปิดโหวต วันที่ 11 ธันวาคม พ.ศ.2563 เวลา 00:54:01 น.
1. กุ้งเผาแบบที่หัวมีมันเยอะ ๆ เวลาเผาต้อง ผ่าหลัง หรือ ผ่าท้อง
แสดงความคิดเห็น
Preview
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ  ทำอาหาร อาหาร อาหารซีฟู้ด เมนูย่าง เคล็ดลับก้นครัว
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่