ประกาศศักดา "อีเรียมซิ่ง" ทำเงิน 7 วัน พุ่งทะลุ 100 ล้านบาทแล้ว

คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ

คงจะไม่ต้องพูดอะไรมาก "เบลล่า ราณี" ได้กลายเป็นนางเอกหนังร้อยล้านคนใหม่อย่างเป็นทางการ เพราะว่าผลงานหนังเรื่องล่าสุดของเธอ "อีเรียมซิ่ง" ได้คอนเฟิร์มทำรายได้เกิน 100 ล้านบาทเป็นที่เรียบร้อยแล้ว หลังจากที่ออกฉายทั่วประเทศมาครบ 7 วันพอดี

ตามรายงานระบุว่า หลังจากที่ อีเรียม ทำรายได้เปิดตัว 4 วันแรกได้สูงถึง 60 ล้านบาท ก่อนจะโกยเงินเรื่อยๆ ต่อเนื่องในวันจันทร์ได้เพิ่มไปอีก 10 ล้านบาท ขณะที่วันอังคารยังได้ไปอีกเกือบ 10 ล้านเช่นเดียวกัน และมาในวันพุธที่เป็นวันมูฟวี่เดย์ ราคาตั๋วหนังจะลดลงเป็นพิเศษ จึงมีส่วนกระตุ้นช่วยเพิ่มยอดให้กับหนังเป็นอย่างดี
ทำให้ล่าสุด อีเรียมซิ่ง สามารถทำเงินแตะหลัก 100 ล้านบาทได้จากที่ผู้สร้างประกาศความสำเร็จครั้งนี้ออกมา นับว่าเป็นหนังไทยและหนังเรื่องแรกเรื่องเดียวในปี 2020 ที่ทำรายได้เกินร้อยล้าน ตามกลางสถานการณ์โควิด-19 ระบาด และทำให้โรงหนังเผชิญหน้ากับความซบเซา

ทั้งนี้ ในบ้านเราไม่ได้สัมผัสกับหนังทำเงินหลักร้อยล้านมาเกือบจะครบปี นับตั้งแต่ช่วงปลายปีต่อเนื่องปีใหม่ที่ผ่านมา ดังนั้น อีเรียมซิ่ง จึงกลายเป็นหนังที่มาพร้อมกับการสร้างปรากฏการณ์ครั้งใหม่ให้กับวงการหนังไทยอย่างเหลือเชื่อ และทำให้วงการหนังกลับมาคึกคักได้อีกครั้งhttps://movie.trueid.net/detail/mlzvwoLj2dEl
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
Preview
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ  อีเรียมซิ่ง (ภาพยนตร์) ภาพยนตร์ไทย นักแสดงภาพยนตร์
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่