จริงหรือเปร่าที่ว่าหากนารูโตะและซากุระมาลงเอยกัน ผลสุดท้ายในอนาคตทั้งคู่จะแยกทางและหย่าขาดกัน

ตือผลไปอ่านกระทู้หนึ่งที่มีชื่อว่า "จะเป็นอย่างไรถ้านารูโตะแต่งงานกับซากุระ แทนที่ฮินาตะ(เรื่องสมมุติ) "   และมีคำตอนหนึ่งที่บอกว่า หากทั้งสองมาลงเอยกันจนถึงขั้นแต่งงานมีลูก ผลสุดท้ายนารูโตะและซากุระจะแยกทางและหย่าขาดกัน 

     ผมก็เลยสงสัยว่ามันมีโอกาศเกิดขึ้นจริงหรือไม่ (ผมว่ามันก็หน้าสนใจน่ะ สมมุติประมาณว่า โบรูโตะหลุดไปโลกคู่ขนานที่ นารูโตะและซากุระแต่งงานกันจนมีลูกสองคนแต่ผลสุดท้ายครอบครัวนี้กลับไม่ได้มีความสุขอย่างที่คิด เพราะนารูโตะเอาแต่ทุ่มเทให้กับงานจนไม่มีเวลาให้ครอบครัว ผลสุดท้ายกับมีปากเสียงกับภรรยา จนในที่สุดทั้งสองก็แยกทางกัน ความสัมพันธ์ของนารูโตะกับลูกชายนั้นแย่ยิ่งกว่าของโบรูโตะอีก ถึงขั้นที่ว่าลูกชายนั้นไม่พูดกับพ่ออีกเลยรวมถึงตราหน้าพ่อว่าไม่เห็นหัวครอบครัว         ผมว่าเนื้อเรื่องก็หน้าสนใจน่ะครอบครัวไม่สมบูรณ์มันเป็นสีสันให้เรื้อเรื่องอย่างมาก แล้วตอนจบของเรื่องคือ โบรูโตะช่วยให้นารูโตะโลกคู่ขนานคืนดีกับซากูระและลูกๆ)

    แล้วลูกชายและลูกสาวของนารูโตะและซากุระ จะมีความรู้สึกอย่างไรที่พ่อแม่แยกทางกันแล้วทั้งสองจะมองใครเป็นต้นเหตุระหว่างพ่อกับแม่ที่ทำให้บ้านแตก ความสัมพันธ์นารูโตะกับลูก ๆ จะเป็นอย่างไร
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่