รอวันแต่ง แต่ไม่ได้แต่ง! “แอน” ไม่พูดแล้วเรื่องวิวาห์ “เอ” ผิดคำพูดตลอด!

"แอน ทองฯ" ฟ้อง เหลือ "เอ ทินพันธ์" คนเดียวยังไม่ให้ของขวัญ ปีนี้เล่นใหญ่ ขอของใหญ่ๆ แพงๆ แจงหมดสิทธิ์ลุ้นแต่งปีนี้ ไม่กล้าพูดแล้ว - ผิดคำพูดตลอด บอกไม่เคยลืม กลับบ้านเกิดช่วยเหลือลุง สร้างบ้านให้อยู่ มีผักปลอดสารพิษให้ปลูก ไม่ห่วงอะไรลุงแล้วเพราะมีคนดูแล

ผ่านวันคล้ายวันเกิดมาไม่นาน งานนี้ "แอน ทองประสม" แอบฟ้องเบาๆ ว่ายังไม่ได้ของขวัญจากคนสำคัญอย่าง "เอ ทินพันธ์ ตันตินิรันดร์" เลย โดยปีนี้รีเควชจัดเต็ม ขอใหญ่ๆ แพงๆ ส่วนเรื่องงานแต่งไม่อยากพูดแล้ว ผิดคำพูดตลอด

"วันเกิดเป็นงานแต่งน้องชายพอดี ยังไม่ได้ทำบุญเลยค่ะ ติดถ่ายละคร เซอร์ไพรส์ก็น้องชายแต่งงานในวันเกิดตัวเอง เลยต้องไปยกน้ำชา ไปเป็นผู้ใหญ่ครั้งแรก"

ฟ้อง เหลือ "เอ ทินพันธ์" คนเดียวยังไม่ให้ของขวัญ
"ของขวัญยัง เหลือคนเดียวที่ยังไม่ได้ให้แอน เดี๋ยวต้องทวงแล้ว อยากได้ของชิ้นใหญ่ๆ แพงๆ บอกไปแล้วว่าอยากได้ของใหญ่ๆ แพงๆ แต่ยังนึกไม่ออกว่าอะไร เขาก็นิ่งๆ เหมือนเดิม วันนั้นก็แฮปปี้เบิร์ธเดย์คำเดียว ไม่ได้อะไรเยอะแยะ ส่วนของขวัญสำหรับแอนตั้งใจเล่นละครให้ดีที่สุด แล้วก็ตั้งใจครีเอตละครคือเธอให้ดีที่สุด แล้วก็ตั้งใจรักษาดูแลสุขภาพให้ดีที่สุด"

ปีนี้หมดสิทธิ์ลุ้นแต่งแล้ว ไม่กล้าพูดแล้ว ผิดคำพูดตลอด
"ใช่ แต่ปีนี้ไม่น่าได้ เพราะว่าละครยังไม่เสร็จไง ถามว่าละครจบมีลุ้นไหม ไม่กล้าพูดแล้วล่ะ (หัวเราะ) ผิดคำพูดตลอดเลย แพลนแต่งก็มีนะ แอนรอวันแต่งอยู่ แต่ว่ามันยังไม่ได้แต่งสักที"

"เอ" ถือแหวนรอหมั้น แต่ตนยังงานยุ่ง
"รอหมั้นเหรอ ก็คงรอ (ยิ้ม) ใช่ๆ รอแอนไปขอ ก็อยู่ที่แอน ตอนนี้ยังยุ่งจริงๆ ทำงาน 7 วัน ละครคือเธอ เพิ่งเริ่มถ่าย คลานๆ มาเรื่อยๆ แต่ว่ากะรัตรักถ่ายมาได้เยอะแล้วค่ะ ถ่ายกับเจมส์ (จิรายุ ตั้งศรีสุข) ดีค่ะ แปลกดี รสชาติใหม่ๆ ปัญหาให้ปวดหัวถามว่ามีไหม ในกองเขา หรือกองเรา กองเราปกติค่ะ ไม่มีอะไรปวดหัว ส่วนกะรัตรักโอเคค่ะ ทุกอย่างราบรื่นไม่มีปัญหาอะไร"

กระชุ่มกระชวยได้เล่นละครกับเด็ก
"ร้องไห้ยิ้ม) ดีนะ อันนี้ก็เด็กสุดๆ เลย คนรอดู เราก็ตั้งใจเหมือนกันนะ ตั้งใจเล่นให้เต็มที่ ต้องรอดูว่าทุกคนจะชอบไหม เจมส์ไม่กล้าแกล้งแอนหรอก เขาไม่เกร็ง นางกล้ามากกับแอน"

สงสารเจมส์จิ หัวฟาดขื่อ ระหว่างถือเค้กมาแฮปปี้เบิร์ธเดย์ ไม่รู้หัวแตกหรือเปล่า
"นางถือเค้กมาแฮปปี้เบิร์ธเดย์ แล้วก็แอบซ่อนตัว เหมือนเขาให้นางถือเค้กมาถ่ายตรงที่เป็นบ้านไทยโบราณ แล้วตัวนางสูงหัวก็เลยหัวฟาดขื่อ แล้วนางก็ทำอะไรไม่ได้เพราะว่าถือเค้กอยู่ ก็ยังเจ็บอยู่แต่คงไม่รู้ว่าหัวตัวเองเป็นอะไร คือทำหน้าที่ถือเค้กมา ไม่รู้นางมีบาดแผลหรือเปล่าแต่รู้ว่านางเจ็บ เลือดตกยางออกไหม ไม่ได้ไปตรวจดู (หัวเราะ) เสร็จแล้วแอนก็ถ่ายต่อไม่ได้ดูแผลน้องว่าน้องเบอร์ไหน แต่เขายังยิ้มอยู่ แต่ก็น่าเห็นใจ สงสารนาง ยังไม่ได้เช็กว่าไปเย็บหรือเปล่ายังไง หรือหัวโนอย่างเดียว"

ไม่เคยลืมบ้านเกิด กลับไปช่วยตลอด สร้างบ้านให้ลุง มีผักปลอดสารพิษให้ปลูก จะได้ไม่เฉา

"แอนไปตลอดค่ะ ดูแลกันอยู่ ก็มีสร้างบ้านให้ลุง ก็ซ่อมไปเรื่อยๆ ตอนนี้เสร็จแล้วค่ะ ทำจนสำเร็จค่ะ ลุงแฮปปี้ เขาเป็นอัลไซเมอร์นิดๆ จำได้บ้าง ไม่ได้บ้าง แล้วก็มีผักปลอดสารพิษปลูกไว้ให้ แอนก็อยากให้เขามีอะไรทำ บางทีนางก็ลืมตัด กินเอง แล้วไม่ได้ส่งให้ก็มี ก็ถือว่าช่วยเขาให้มีกิจกรรม ไม่งั้นเขาก็จะเฉานั่งรอไปเรื่อยๆ ทุกวันนี้ไม่ห่วงแล้วค่ะ มีคนดูแล"

ข่าวจาก : MGR Online
https://mgronline.com/entertainment/detail/9630000117253
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่