หน้าแรก
คอมมูนิตี้
แท็ก
คลับ
เลือกห้อง
ดูเพิ่มเติม
รวมมิตร
สินธร
มาบุญครอง
ชานเรือน
ไกลบ้าน
เฉลิมกรุง
พันทิป
แก็ดเจ็ต
บางขุนพรหม
สีลม
ชายคา
กล้อง
ก้นครัว
แกลเลอรี่
จตุจักร
เฉลิมไทย
ซิลิคอนวัลเลย์
โต๊ะเครื่องแป้ง
ถนนนักเขียน
บลูแพลนเน็ต
ภูมิภาค
รัชดา
ราชดำเนิน
ศาลาประชาคม
ศาสนา
ศุภชลาศัย
สยามสแควร์
สวนลุมพินี
หว้ากอ
ห้องสมุด
กรีนโซน
หอศิลป์
การ์ตูน
บางรัก
พรหมชาติ
ดิโอลด์สยาม
กรุงโซล
ไร้สังกัด
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
คุณจะยอมเสริฟอาหารที่ไม่ได้มาตรฐานให้ลูกค้า ซ้ำ2หรือไม่
กระทู้คำถาม
ร้านกาแฟ
กาแฟ
เครื่องชงกาแฟ
อาหาร
ร้านอาหาร
*******คำถาม********
หากลูกค้าสั่งอาหารเหมือนกัน 2 รายการ แต่คุณทำพลาดแบบไม่ได้มาตรฐานแต่คนเสริฟให้ลูกค้าไปแล้ว 1รายการ คำถามคือ
คุณจะเสริฟอาหารที่ไม่ได้มาตรฐานอีก 1 รายการหรือไม่ (เพราะเหตุได)
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
PTT Station จัดโปรฯ เติมน้ำมันเกรดมาตรฐาน 1,000 ซื้อกาแฟคาเฟ่ อเมซอนเพียง 1 บาท
เครดิตแหล่งข่าว/เจ้าของบทความโดย https://mgronline.com/onlinesection/detail/9670000038879 เอาใจคอกาแฟ สถานีบริการน้ำมันพีทีที สเตชั่น จัดโปรโมชัน "เติมปั๊มไหน รับปั๊มนั้
stardom
ประกัน Direct asia หรือ Falcon ไดเร็กเอเชีย หรือ ฟอลคอน
สืบเนื่องจากวันที่ 1พค67 (วันแรงงาน) จอดเปิดไฟเลี้ยวรอเลี้ยวขวา เข้าซอยบ้าน ถูกคู่กรณีชนท้ายรถเข้าอย่างจัง ได้โทรเรียกประกันไดเร็กหรือฟอลคอน คู่กรณีเป็นทหารเรือ เมาเป่าปอลกอฮอล154มิลลิกรัม ประกันเรามา
สมาชิกหมายเลข 3272207
อนาคตสัก 7-10ปี คิดว่า สุกี้ จะเหมือน ไดโดมอน หรือไม่ครับ
ในอดีต ตอนปี 2537 ช่วงที่ผมจบใหม่และได้งานทำ ตอนไปอยู่กรุงเทพ จำได้ว่าบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่าง ที่ชอบมาก คือ ไดโดมอน เวลากิน ต้องบอกเด็กเสริฟ ตลอดว่า หมู ไก่ ปลาหมึก
สมาชิกหมายเลข 1608028
เวลาพนักงานร้านอาหารเอาอาหารมาเสริฟหรือเอาน้ำมาเสริฟเเล้วลูกค้าพูดขอบคุณพนักงานส่วนใหญ่รู้สึกยังไงดีใจไหมครับ?
เวลาพนักงานในร้านอาหารเสริฟน้ำเเละอาหารผมชอบพูดขอบคุณบ่อยๆหรือไม่ก็ถ้าเป็นพนักงานคนเดิมมาเสริฟน้ำเเละเสริฟอาหารอีกผมก็จะก้มหัว เเล้วอยากทราบว่าเพื่อนๆเเละทุกท่านที่ทำงานในด้านสายบริการเช่นร้านอาหาร, โ
สมาชิกหมายเลข 3288769
Cappucchino เย็น และ Latte เย็น สำหรับเสริฟชาวต่างชาติ
ปกติแล้วเวลาลูกค้าคนไทยสั่ง Cappucchino เย็น หรือ Latteเย็น เราจะใส่นมข้นไปด้วย แต่อยากทราบว่า เวลาเราเสริฟให้ลูกค้าต่างชาติ เราควรใส่นมข้นแบบไทยๆ หรือ ไม่ควรใส่ดีคะ Cappucchino เย็น และ Latte เย็น ปก
Destiny_p44
Amazon
สวัสดีครับทุกคนวันนี้ผมมีเรื่องราวแปลกๆมาเล่าให้ฟัง เมื่อวันที่ 11 เมษายน 2567 ผมเลิกงานแล้วไปนั่งกินน้ำลิ้นจี่ที่Amazon สาขา 3918 และนั่งเคลียร์งานเล็กๆน้อยๆ Amazonเป็นสาขาที่แฟนผมทำงานอยู่ ผมนั่งจนถ
สมาชิกหมายเลข 7472608
ร้านอาหารแห่งหนึ่ง..
1. 2-3วันก่อนเราไปสมัครงานที่ร้านแล้วก็ได้ไปลองทำ1วัน เราสัมผัสได้ว่าเจ๊เจ้าของร้านไม่ชอบเรา เราเดินไปไหนพอสักพักเจ๊เดินมาทางเราอีกแล้ว และมีช่วงเช็คบิลเราเอาบิลไปให้เขา เขาก็ทำมองเราแบบเหยียดคือมันดู
สมาชิกหมายเลข 7047395
Hell's Kitchen Thailand สัปดาห์นี้ไล่เฆี่ยน
ไล่เฆี่ยน !! สัปดาห์นี้ทั้งสองทีมยังคงต้องหน้าซีดตัวสั่นเหมือนเช่นเคย เพราะการเข้ามาเป็นเฮดเชฟดูแลครัวของสองเชฟสายดุดัน #เชฟป้อม และ #เชฟอ๊อฟ ที่จะมาเฆี่ยนทุกคน 
สมาชิกหมายเลข 6196513
เพื่อนๆรับได้มั้ยกับการเอาผักมาreuse
ไปซื้อผัดไทเจ้านึง เห็นเด็กเก็บจาน เก็บเอาถั่วงอกที่ลูกค้ากินไม่หมด มารวมกับถั่วงอกที่ยังไม่ได้เสริฟ เพื่อเสริฟให้ลูกค้ารายต่อไป หรือเวลาไปกินข้าวแล้วมีผักสดเหลือจากลูกค้าที่กินไม่หมด ก็เอาไปรวมเพื่อเ
ปุ่งปิ่งกะแตมมี่
ใครเจอเวลาสั่งอาหารแล้วได้แบบเออเราผิดหรือแม่ค้าผิด ทั้งๆที่ไม่น่าจะทำผิดได้
แบบเวลาเราสั่งอาหารคิดว่าเราก็สั่งดีแล้วนะแต่ทำไมถึงได้แบบนี้เช่น --เคยไปทานฟู๊ดคอร์ทที่เซ็นทรัลเวิลด์ เราสั่งหอยทอดจานหนึ่ง แล้วเดินไปซื้อน้ำกลับมาได้เป็นหอยนางรมแทนหอยแมงภู่ ซึ่งความจริงการสั่งหอยท
คิดถึงผมป่าว
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
ร้านกาแฟ
กาแฟ
เครื่องชงกาแฟ
อาหาร
ร้านอาหาร
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แบ่งปัน :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
คุณจะยอมเสริฟอาหารที่ไม่ได้มาตรฐานให้ลูกค้า ซ้ำ2หรือไม่
หากลูกค้าสั่งอาหารเหมือนกัน 2 รายการ แต่คุณทำพลาดแบบไม่ได้มาตรฐานแต่คนเสริฟให้ลูกค้าไปแล้ว 1รายการ คำถามคือ คุณจะเสริฟอาหารที่ไม่ได้มาตรฐานอีก 1 รายการหรือไม่ (เพราะเหตุได)