ในหัวมีแต่เรื่องที่เคยโดนแม่ทำร้ายพ่อไม่สนใจ​

ตลอดที่เกิดมาจน​ ได้8เดือน​ พ่อแม่แยกทางกัน​ จนเราเข้ามัธยม​ เราโดดเรียนบ้างเป็นบางครั้งด้วยความที่อยากไปเที่ยว​ อยู่บ้านที่บ้านไม่เคยให้ไปไหนเลย​ ห้ามตั้งแต่เด็กจนโต​ ไปไหนคือโดนฟาดค่ะ​  คือที่บ้านอยู่กับตายาย​นั้นแหละค่ะ​ เราก็เที่ยวไปเรื่อยกับเพื่อน​ พอนานเข้าที่โรงเรียนก็เริ่ม​ พูดไล่แล้วค่ะ​ ไล่ให้ไปเรียนกศน​ โดดกดดัน​ ก็เลยออกค่ะ​ พอแม่แท้ๆรู้​ แล้วเขาก็ลงมาเที่ยวหาที่บ้านพอดี​ โดนหนักเลยค่ะ​ ทั้งโดนตีกระชากผมกลางถนนหน้าบ้าน​ ทั้งโดดบีบคอ​ และพูดว่ากูไม่น่าเอาเกิดมาเลย​ จำตั้งแต่ตอนนั้นค่ะ​ร้องไห้หนักมาก​ อยู่บ้านไม่ได้ค่ะจนต้องหนีไปอยู่กับเพื่อนระยะนึง​ พอกลับไปพ่อจะเอาไปอยู่ด้วย​ มาพร้อมทั้งแฟนใหม่พ่อและลูกเลี้ยง​ และแม่ของแฟนเค้าด้วย​ พ่อให้เก็บของเราร้องไห้ค่ะ​ เราไม่อยากไป​ จนพ่อพูดออกมาประมาณ​ไม่ต้องเรียกพ่อนะอะไรทำนองนี้​ จนเค้ากลับไปอีก​ เราจำทุกอย่าง​ ฝังในใจ
จนเรากลับไปคุยกับแม่เพราะยายบังคับให้กลับไปคุยแม่
ยายบอกแม่ยังไงก็คือแม่​ กลับไปคุยค่ะ​ คิดว่าเค้าจะดีขึ่นจะปลงจะเข้าใจ​ เค้าบอกจะมาเที่ยวบ้านเราก็รอเค้ากลับมา​ พอมา​วันสองวันก็ดีค่ะ​ วันที่สาม​เค้าหาเรื่อง​ อยู่ดีๆหาเรื่องทั้งๆที่ไม่มีเรื่องอะไรต้องให้กังวลหรืออะไร​ เค้าหาเรื่องเรากับแฟน​ ว่าไม่ทำงาน​ นั้นนี่นุ้น​ เราเครียดเลยค่ะแบบนี้​ ช่วงโควิดด้วยยิ่งเป็นเมืองเล็กยิ่งแล้วใหญ่​ เราไม่ตอบโต้​ แต่เราออกอารมณ์​เครียด​ๆ​ พอเค้า​ ทักมาในไลน์​ 
อย่าให้ถึงกับเข้าไปหานะ​ เจอแน่อะไรประมาณ​นี้​ ทำนองจะทำร้ายเหมือนเมื่อ6-7ปีที่แล้ว​ เราหอบแฟนหอบลูกหนีไปอยู่บ้านแฟนสักระยะเลย​ ค่ะ​ เค้าตามด่าในเฟสในไลน์
ด่าหมดทุกอย่าง​ โทรมาด่าเรา​ เราเลยพูดว่าแม่เคยทำร้าย​ แต่แม่กลับตอบว่า  ไปทำร้ายตอนไหน​กูไม่เคยทำร้าย​ ด่าทุกอย่างที่เค้ารู้มากจากชีวิตหนู​ พอเค้ากลับหนูก็กลับบ้าน​ ที่อยู่ปัจจุบัน​ หนูไม่กลับไปคุยอีกเลยค่ะ​ หนูพอแล้ว​ หนูเสียใจมาก​ที่หนูต้องเจออะไรแบบนี้​มีคนเค้าบอกหนูแม่ยังไงก็คือแม่​ หนูก็คิดในใจถ้าเค้าไม่มาเป็นหนูเค้าไม่รู้หรอกว่าชีวิตหนูแย่กับคำว่าแม่ขนาดไหน​ 
ไม่รวมกับที่เค้าด่าแม่ตัวเองว่าไม่มีแม่มีแต่พ่อ​ แม่ตายแล้ว​
หนูยิ่งรับไม่ได้ที่ว่ายายแบบนั้น​ แต่ยายก็ให้อภัยเสมอค่ะ​ แต่แม่หวังแค่เงินจากยาย​ พอยายไม่มีให้ด่าค่ะ​ ยายร้องไห้บ่อยมาก ตั้งแต่สถานการณ์​นี้เกิดขึ้นยายไม่โทรหาเค้าไม่โทรมา​ หนูคิดว่าดีค่ะ​ ใครจะว่าหนูบาปก็เถอะ​ 
หนูหาเลี้ยงตัวเองได้หนูไม่เคยขอแม่และพ่อเลยตั้งแต่ขอค่าเทอมแล้วไม่ได้​
(ภาพติดตา​ ทุกอย่างทุกคำพูด​ แต่เค้ากลับไม่จำเรื่องที่ทำร้าย​ หนูไม่ขอมีแม่ดีกว่าเจออะไรแบบนี้​ ใครจะคิดยังไงไม่สนแล้วค่ะ​ เค้าทำเกินไปกว่าคำว่าแม่​ จนตอนนี้​หนูจะเป็นโรคซึมเศร้า​อยู่แล้ว​คิดจะฆ่าตัวตายด้วย กลัวจะเป็นมากเลยทำให้ตัวเองไม่คิดมากปล่อยเรื่องราวที่ไม่ควรจะคิด​ คิดว่าหนูบาปไหม​ ที่คิดแบบนี้​ หนูเห็นเค้ามีพ่อแม่ที่คอยหนุนหลังให้ลูกหนูอิจฉา​เขามากเลยค่ะ​ ทำไมหนูต้องเป็นแบบนี้​ จนตอนนี้มีลูกไม่คิดจะทำร้ายลูกเลยค่ะ​ ไม่ควรด้วยซ้ำเรารู้ว่าลูกจะรู้สึกยังไง​ อยากให้เค้าไม่ต้องเจอแบบหนู​ มันเหมือนตกนรกทั้งเป็น​ หาความสุขไม่เจอนอกจากได้ออกไปเที่ยว​ กับคนรักกับลูกออกไปสัมผัสบรรยากาศ​ มีความสุขที่สุดแล้วค่ะ​ ☺️☺️ขอบคุณ​ที่อ่านจบบนะค่ะ​
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่