ติดต่อ Power buy เพื่อตามเรื่องคืนไม่ได้ พอดีไม่สะดวกโทรมีช่องทางอื่นติดต่อไหมครับ

สวัสดีครับผมพึ่งเคยสั่งของ Online จาก Power Buy ครั้งแรกเลยอยากจะมาแชร์ประสบการณ์ครับ

  เนื่องจากว่าผมสั่ง หูฟังของ Sony WF-1000XM3 4พันกว่าบาท ไปเมื่อวันที่ 31 ตุลา 63 ไปแล้วได้รับสินค้ามาจากcentral บางนาวันที่ 3 พฤศจิกายน 63
วันที่รับสินค้า เจ้าหน้าที่แนะว่าให้เช็คสินค้าแต่เนื่องจากผมไม่มีเวลาจึงบอกพนักงานว่าเดี๋ยวรับไปก่อนแล้วค่อยcheck ได้ไหม
ทางเจ้าหน้าที่บอกว่าสามารถทำได้และถ้ามีปัญหาสามารถเปลี่ยนคืนได้ภายใน 7 วัน

  ปรากฏว่าเมื่อเย็นของวันที่ 3 พฤศจิกายน 63 ผมได้นำหูฟังไม่สามารถเชื่อมต่อ Siri โดยใช้ Hey Siri ได้ และบางทีหูฟังจะมีการ disconnect กับโทรศัพท์มือถือเป็นระยะๆ จึงตัดสินใจที่จะนำสินค้าไปคืน

  วันที่ 4 พฤศจิกายนผมได้นำไปคืนที่ศูนย์พาวเวอร์บายเวลาเที่ยง ทางพาวเวอร์บายสาขาบางนาบอกว่าจะส่งเรื่องให้กับออนไลน์เพราะเจ้าหน้าที่ไม่สามารถตัดสินใจได้ แต่ทางเจ้าหน้าที่แจ้งให้ทราบเบื้องต้นว่าสินค้าไม่ได้มีการชำรุดปกติจะไม่สามารถเปลี่ยนได้ เพราะว่าทาง Power buy ไม่มีการรับประกันความพอใจสินค้าภายใน 7 วัน ปกติจะเปลี่ยนได้ต่อเมื่อ ชำรุด หรือรับสินค้าไม่ตรงกับรุ่นที่สั่งเท่านั้น

   ผมพอจะเข้าใจว่าเนื่องจากเป็นการสั่งซื้อ Online อำนาจการตัดสินใจในการคืนของน่าจะอยู่ที่แผนก Online แต่ว่าลูกค้าไม่สามารถทำเรื่องคืนของ online ผ่าน website ได้ต้องเดินไปที่สาขาเพื่อให้สาขาติดต่อเท่านั้น แถมไม่สามารถตามเรื่องได้ต้องรอทางแผนก online ติดต่อกลับมาเท่านั้น สินค้าก็คืนไปแล้วใบเสร็จตัวจริงก็เอาไปแล้วให้สำเนาใบเสร็จคืนผมมาแทน

   ผมพยายามติดต่อไปทางเมลตามหน้าเวปไซต์ pwbcontactcentersupport@powerbuy.co.th เพื่อตามเรื่องว่าทางสาขาส่งเรื่องไปให้แผนก online หรือยัง แต่ไม่สามารถติดต่ออะไรได้เลย จึงอยากจะแชร์ประสบการณ์เพื่อนๆที่กำลังจะซื้อของ Power Buy ในช่วงสิ้นปี 63 กันดีดีนะครับ ตอนนี้ก็ยังหาทางติดต่อไม่ได้อยู่

   ตอนนี้ได้แต่รอการติดต่อกลับจากเจ้าหน้าที่ซึ่งก็ไม่รู้ว่าทางสาขาส่งเรื่องให้หรือยัง Case number ก็ไม่มีให้ ตอนนี้ได้แต่นั่งงงๆอยู่ที่บ้าน ซึ่งต้องคอยดูอีกว่าจะต้องรับสินค้าที่คาดว่าจะไม่ได้ใช้กลับมาถือเล่นๆอีกหรือไม่

ข้อมูลเพิ่มเติมเพื่อ Powerbuy มาตอบนะครับ
สาขา 065-5107301
Order number  PWB010312748421

Best regards,
Surakit L.
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
Preview
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ  คุ้มครองผู้บริโภค ร้องทุกข์ Power Buy เตือนภัย
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่