ตามหานิยาย นางเอกถูกอุปถัมภ์โดยครอบครัวพระเอก

ตามหัวข้อเลยครับ กำลังตามหานิยายเรื่องที่นางเอกเป็นลูกสาวบุญธรรม?ของพ่อแม่พระเอก แต่คือในเรื่องรู้สึกว่านางเอกจะเรียกพ่อแม่พระเอกว่า คุณ(+ชื่อ) หรือคุณป้าคุณลุงนี้แหละครับ ไม่ได้เรียกพ่อแม่น่าจะเพราะเกรงใจอะไรประมาณนี้แหละครับ 
พระเอกไปเรียนต่อที่ต่างประเทศ สมัยก่อนพระเอกเกลียดนางเอกมากเพราะถูกแย่งความรักรึเปล่า? แต่จริงๆก็ไม่ถึงกับอะไรมากมาย มีครั้งนึงนางเอกมาเห็นพระเอกจู้จี้อยู่กับแฟนเลยตวาดใส่ นางเอกเลยกลัวพระเอกมากก ไม่กล้าโผล่น่าไปให้เห็นอีกเลย พอพระเอกกลับมาไทยเพื่อบริหารบริษัมพ่อต่อถึงได้รู้ว่านางเอกกำลังจะเรียนจบแพทย์ รู้สึกว่าจะเรียนแถวภาคเหนือน่าจะเชียงใหม่แหละครับ หลังจากนั้นนางเอกก็กลับมากรุงเทพแล้วไปเที่ยวผับฉลองเรียนจบกับเพื่อนๆ คุณหมอสาวเรียบร้อยไปเที่ยวผับครั้งแรก! แต่งตัวค่อนข้างจะเซ็กซี่ไปเลยครับเพื่อนพระเอกนี้มองกันตาวาว
พระเอกที่จริงๆแล้วแอบมีใจให้เธออยู่ตั้งนานแล้วก็หึงสุดๆไปเลยครับ ยิ่งพอนางเอกเมาแล้วถูกแฟนเก่า?(แม่พระเอกเล่าว่าเป็นแฟนกัน แต่อาจจะแค่อีกฝ่ายตามจีบ แต่ต่อให้เป็นแฟนกันจริงก็เลิกกันแล้วเพราะอีกฝ่ายพยายามล่วงเกินนางเอกอยู่บ่อยๆ)
แล้วแฟนเก่านี้ก็จะพานางขึ้นห้อง! พระเอกไปช่วยไว้ที่เพราะหึงเลยจะจับปล่ำซะเองทั้งๆที่พึงกลับมาเจอกันได้แค่คืนเดียว ทำเป็นด่านางเอกว่าแม่เขาส่งให้เรียนไม่ได้ให้มาเที่ยวกลางคืนหาผู้ชาย แถมกลับมา กทม ก็ไม่เข้าไปบ้านหาแม่เค้าก่อน แต่สุดท้ายก็ไม่ได้ไปถึงขนาดนั้นกันแค่อื่นๆหน่อย แม่พระเอกรู้เข้าสั่งห้ามแตะต้องน้องอีก
ปล.แฟนเก่านางเอกชื่อ วายุ แต่พระนางไม่รู้ครับจำชื่อคนอื่นไม่ได้ซักคน แล้วแฟนเก่าพระเอกตอนอยู่ที่ต่างประเทศก็ตามกลับมาด้วย แต่พระเอกไม่เล่นด้วยแล้ว ตอนที่พึ่งกลับมาแฟนเก่าพระเอกกับวายุเลยไปเล่นผีผ้าห่มกัน
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่