[CR] รีวิวที่ม้วนผมอัตโนมัติ

สวัสดีเพื่อนๆชาวกระทู้ทุกคนค่ะ เราจะมาขอใช้พื้นที่ตรงนี้ในการรีวิวที่ม้วนผมของยี่ห้อ Vivid&Vogue**🤍
คือก่อนหน้านี้เราเป็นคนที่ไม่ม้วนผมหรือลอนผมเลยเพราะคิดว่ามันยากเราคงทำไม่เป็นเพี้ยนขำหนักมากแต่คือพอไปเห็นเพื่อนใช้ตัวนี้อยู่เราก็เลยไปถามเพื่อนว่าเออที่ม้วนอันนี้มันแพงไหม มันใช้งานยากไหม แล้วมันจะดีอ่อ? เพื่อนก็เลยเรียกเราไปสอนม้วนผมเลยจ้าาาาาาา😂😂😂แถมยังบอกเราอีกว่ามันง่ายมากจริงๆและราคาไม่แพงมากจนเกินไป วัยนักศึกษาแบบเราเนี่ยสามารถซื้อได้สบายกระเป๋า ตอนนั้นเราก็กลัวๆอยู่ ด้วยความที่ไม่เคยใช้ด้วย ไม่เคยทำผมด้วย กลัวว่าซื้อมาแล้วจะเวิคสำหรับเราหรอ แต่ก็นั่นแหละค่ะเราก็สามารถข้ามความกลัวมาได้555555555555ก็เลยตัดสินใจสั่งที่ม้วนผมมาจากใน Shopee ยี่ห้อVivid&Vogue แบบเพื่อนเป๊ะเลย ราคาประมาณ500กว่าบาท นอกจากจะฟังรีวิวจากเพื่อนแล้วเราก็ดูรีวิวจากหลายๆช่องทางมากกกก
อย่างเช่น ยูทูปเบอร์ หรือ เน็ตไอดอลที่ใช้เครื่องม้วนผมตัวนี้อยู่เพื่อให้ตัวเองมั่นใจว่าเอ้อออมันดีจริงนะ

จริงๆแล้วภายในกล่องนอกจากจะมีคู่มือกับเครื่องม้วนผมแล้วยังมีหวีและกิ๊ฟสำหรับหนีบผม2อันให้ด้วย แต่เราใช้มาหลายอาทิตย์แล้วของในกล่องก็เลยอาจจะมีไม่ครบนะคะต้องขออภัยแงแงงง😩
- ขั้นตอนการใช้งานก็ง่ายมากๆแทบไม่ต้องอ่านคู่มือเลยด้วยซ้ำอะเอาจริงๆ เพียงแค่เราเสียบปลั๊ก กดเปิดให้ไฟมันติด แล้วก็รอประมาณ5-10นาที เพื่อให้ที่ม้วนผมมันร้อนสักนิดนึงก่อนนนนเพี้ยนร้อนเพี้ยนหัวเราะเกือบลืมบอกว่าเจ้าเครื่องม้วนผมตัวนี้ไม่มีให้ปรับอุณหภูมินะจ้ะะ

หลังจากเครื่องม้วนร้อนแล้วเราก็แบ่งผม จับผมให้เข้าไปในที่ม้วนผมตามภาพแล้วกดปุ่มลูกศรฝั่งใดฝั่งหนึ่ง เครื่องม้วนผมจะม้วนผมเราเข้าไปเองโดยที่เราไม่ต้องมาบิดมือม้วนผมเองให้ยุ่งยากและเสียเวลาเลยยย เห้ยยยยย!!คือมันดีย์มากกกกกเพี้ยนหลงรัก

มาดูผลลัพธ์ที่ได้กันค้าาาาาาาาาา ลอนสวยแถมอยู่ทรงนานทั้งวันเลยด้วยยยย ปลื้มสุดๆๆ

ยิ่งสำหรับคนที่ไม่เคยม้วนผมหรือไม่ค่อยชำนาญด้านการม้วนผมเช่นเรา ก็คือตอบโจทย์มากกกกกกกก คือเอาง่ายๆของมันต้องมี!!! แล้วที่สำคัญยี่ห้อนี้มีคือเชื่อถือได้แน่นอน แต่!!ต้องดูให้ดีนะเพราะเดี๋ยวนี้มีของปลอมออกมาคล้ายๆแบบนี้เลยอาจจะทำให้ผมเราเสียได้ฉะนั้นเพื่อนๆต้องเลือกดีๆเลยแหละ
ปล.อันนี้เป็นความคิดเห็นส่วนตัวของเราน้าาาาาา จากประสบการณ์การใช้งานจริงๆของเราเองนะคะ
ชื่อสินค้า:   ยี่ห้อVivid&Vogue
คะแนน:     

CR - Consumer Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ CR โดยที่เจ้าของกระทู้

  • - จ่ายเงินซื้อเอง หรือได้รับจากคนรู้จักที่ไม่ใช่เจ้าของสินค้า เช่น เพื่อนซื้อให้
  • - ไม่ได้รับค่าจ้างและผลประโยชน์ใดๆ
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่