[CR] ใช้ดีบอกต่อ รวมไอเทมกู้ผิวใสฉบับราคาไม่แพง รับประกันความขาว

ใครๆก็อยากมีผิวขาวกระจ่างใสสุขภาพดีทั้งนั้นแหละเนอะ แต่แดดของไทยก็ไม่เป็นใจเลยสักที จะออกไปไหนมาไหนก็ต้องระวังตัวโบกกันแดดตลอดเพราะกลัวดำ =_=  แต่จะแค่ระวังแดดอย่างเดียวไม่ได้เด้อ มันต้องมีสกินแคร์ดีๆมาช่วยด้วยแหละ

ส่วนตัวเราเองยังเรียนมัธยมอยู่ค่ะ(ถ้าเขียนแปลกๆก็ขออภัยเด้อ พึ่งตั้งทู้ครั้งแรก) ช่วงโควิดก็ยังดีได้สลับวันเรียนอยู่บ้านบ้างเลยไม่ค่อยได้เจอแดดเท่าไหร่ แต่ล่าสุดต้องกลับไปเรียนแบบเต็มรูปแบบแล้ว และสิ่งที่ต้องเจอเป็นประจำก็คือยืนเข้าแถวหน้าเสาธงจ้า555 และเริ่มสังเกตได้ว่าผิวที่เคยดูขาวช่วงอยู่บ้านตอนโควิดมันเริ่มจะกลับมาดำแร้วววววว TT ก็เลยต้องกลับมาเข้าสู่กระบวนการฟื้นผิวให้กลับมาขาวอีกครั้ง แล้วปรากฏว่ามันเวิร์คอ่ะ ขาวขึ้นจริง เลยว่าจะมาแชร์ของที่ตัวเองใช้ให้พี่ๆเพื่อนๆที่มีปัญหาคล้ายกันให้ลองใช้กันดูเด้ออออ ส่วนใหญ่เป็นวิตซีนะเพราะชอบเป็นการส่วนตัว+รู้สึกว่าใช้แล้วขาวขึ้นจริง

Cathy Doll Whitamin C Day Cream & Whitamin C Spot Serum 39 บาท
วิธีใช้ : ทาที่ใบหน้าและลำคอเป็นประจำ
          ตัวนี้สอยจากเซเว่นมาแหละ ราคาไม่แพงเท่าไรเพราะเป็นครีมซอง ที่เจ๋งคือเป็นครีมซองแบบ2in1สองซองในหนึ่งเดียว ซองหนึ่งเป็นเซรั่มวิตซี อีกซองเป็นเดย์ครีมวิตซี เรียกว่าช่วยขาวแบบx2 เลยทีเดียว คุ้มอยู่นะ
คำเคลม : เซรั่มวิตามินซีเข้มข้น ลดเลือนจุดด่างดำ รอยดำ รอยแดงจากสิว ฝ้า กระแดด ช่วยปรับให้สีผิวสม่ำเสมอ กระจ่างใสขึ้น และครีมวิตามินซีเข้มข้น เร่งผิวดูใส ทั้งหน้า-คอ ด้วยคุณค่าจาก Encapsulated vitamin C จากนวัตกรรม Encapsulation ช่วยให้วิตามินซีคงประสิทธิภาพยาวนานพร้อมบำรุงผิวอย่างล้ำลึก
ความรู้สึกที่ได้ใช้ : เอาเป็นความรู้สึกแรกเลยเนอะ ตัวเซรั่มเนื้อน้ำเลยค่ะ เกลี่ยง่ายมากเลยไม่หนักหน้า มันไม่ซึมเข้าผิวทันทีนะ แต่ฟีลแบบเคลือบผิวไว้ ให้ความชุ่มชื้น ทาแล้วรู้สึกว่าผิวดูนุ่มชุ่มชื้นขึ้น และรอยดำจากสิวดูจางลง ตัวเซรั่มใช้ทาตอนกลางคืน  ส่วนทางฝั่งของครีม ดูไม่เหมือนครีมเลยเพราะเป็นเนื้อเจลสีขาว  ทาแล้วชุ่มฉ่ำมาก เนื้อบางซึมลงผิวทันที สบายผิว และมีกลิ่นออกส้มๆสดชื่นดีค่ะ ตัวเจลครีมจะทาเฉพาะตอนเช้านะคะ  เราใช้แค่ 7 วันเห็นความแต่ต่างอย่างชัดเจน
คะแนนความขาว : 10 ไปเลยจ้า ประทับใจความซื้อหนึ่งได้ถึงสอง เนื้อไม่เหนียวเหนอะค่ะ ใช้แล้วไม่แสบผิว และผิวขาวขึ้นจริง อยากแนะนำให้ได้ลอง

BENNETT (Vitamin C & E Soap) Natural Extracts 49 บาท
วิธีใช้ : ใช้อาบน้ำ ล้างหน้า ล้างตัว
          สบู่วิตซีในตำนาน พูดถึงความขาวจะขาดสบู่เบนเนตไปไม่ได้เลย เพราะอะไรดีบุ๋มก็บอกว่าดีจ้า 555 เป็นของที่อยู่มานานและก็ซื้อมาใช้ซ้ำบ่อยมาก ใครๆก็แนะนำตลอดว่าใช้สบู่ตัวนี้แล้วขาวจริงขาวจังไม่จ้อจี้
คำเคลม : รู้สึกได้ทันทีว่าผิวเกลี้ยงเกลา ด้วยความมหัศจรรย์แห่งการบำรุงของวิตามินอี และวิตามินซี ผสมอย่างลงตัวกับสารสกัดจากธรรมชาติ จึงทำให้ผิวผุดผ่อง เนียน สวยขึ้น ปกป้องผิวจาก สิว ฝ้า ผด ระงับกลิ่นตัว ได้ผลแน่นอน
ความรู้สึกที่ได้ใช้ : สบู่ไม่ค่อยมีกลิ่นค่ะ แต่ใช้แล้วรู้สึกได้เลยว่าผิวสะอาดขึ้นจริง อาบแล้วผิวเอี้ยดมากๆ ถ้าใครผิวแห้งน่าจะไม่เหมาะ แต่พอดีเราหนังหนาเลยไม่อะไรมากกับความแรงของสบู่เท่าไร ที่ชอบอีกอย่างคือเป็นสบู่ถูแล้วฟองเยอะมาก ใช้อาบง่าย ไม่เหมือนสบู่ก้อนแบบอื่นที่ขยี้แล้วได้ฟองนิดเดียว
คะแนนความขาว : อันนี้ให้ 9 ล่ะกัน เพราะขาวจริงแต่ขาวแบบไม่ปุ๊ปปั๊ป ใช้เวลาพอสมควร แล้วเวลาใช้มันเอี้ยดผิวด้วยอ่ะ เหมือนดึงความชุ่มชื้นจากผิวเราไปด้วย หลังอาบต้องทาครีมทับตลอด

GARNIER Body Light Extra Whitening Repairing Milk Lotion 199 บาท
วิธีใช้ : ใช้ทาผิวกาย
          มาที่โลชั่นทาผิวกันบ้าง จริงๆการ์นิเย่นี่ขึ้นชื่อเรื่องความขาวไวอยู่แล้ว ยิ่งโลชั่นสูตรนี้เป็นสูตรนมกับเอสเซนส์บริสุทธิ์จากมะนาว2เท่าอีก เหมือนช่วยขาวแบบExtraสมชื่อไปเลย นอกจากนี้ตัวนี้ยังมีสารกันแดดรังสียูวีเอและยูวีบีด้วยเด้อ เรียกว่าครบเครื่องสุดๆ
คำเคลม : โลชั่นบำรุงผิวเพื่อผิวกระจ่างใสเป็นธรรมชาติ อุดมด้วยสารสกัดเข้มข้นจากมะนาวถึง 2 เท่า ลดเลือนจุดด่างดำและความหมองคล้ำของผิว ปรับผิวให้ดูสว่าง กระจ่างใส พร้อมป้องกันรังสียูวีเอและยูวีบี
ความรู้สึกที่ได้ใช้ : ตัวเนื้อครีมเข้มข้นดีค่ะ ให้ความชุ่มชื้นได้ดีเพราะมีมอยเจอร์ไรเซอร์ด้วย มีกลิ่นหอมมะนาวอ่อนๆสดชื่นดี แต่ซึมเข้าผิวช้ามาก รู้สึกเหนอะๆผิว ทาแล้วต้องรอสักแปบหนึ่งให้มันซึมให้หมด นี่เลยไม่ค่อยใช้ทาตอนกลางวัน ถึงแม้ว่ามันจะกันแดดได้ก็เถอะ
คะแนนความขาว : 9 ค่ะ หักคะแนนที่ซึมช้าไปหน่อย แต่ใช้แล้วขาวขึ้นนะ ไม่ได้ขาวมากแบบเห็นชัดอะไร แต่ก็ดูใสขึ้นแน่ๆ ลดรอยจุดด่างดำได้ดีด้วย

HICEE Vitamin C 68 บาท
วิธีใช้ : ใช้อมวันละ1-2เม็ด
          บำรุงภายนอกไม่พอ เอาภายในไปด้วยเลย จริงๆวิตามินซีนอกจากผิวขาวแล้วยังช่วยในเรื่องสุขภาพอะไรงี้ด้วยนะ เสริมภูมิคุ้มกันทำให้ไม่ป่วยง่าย ตัวนี้เม็ดหนึ่งมีวิตามินซี 500 มิลลิกรัม และตามปกติร่างกายต้องการวิตามินซี 1000 มิลลิกรัม กินวันละ2เม็ดก็ครบตามที่ร่างกายต้องการแล้วค่ะ
คำเคลม : ช่วยรักษาโรคลักปิดลักเปิด เป็นต้วช่วยกระตุ้นการสร้างโปรตีนคอลลาเจนได้ดีขึ้น
มีฤทธิ์ในการเป็นสารแอนตี้อ๊อกซิแดนท์ที่ดี จึงสามารถป้องกันการทำลายเซลล์จากอนุมูลอิสระได้เป็นอย่างดี
ความรู้สึกที่ได้ใช้ : ตัวลูกอมเป็นเหมือนเม็ดยาเม็ดใหญ่เลย เพราะทำมาเป็นลูกอมเลยค่อนข้างทานง่าย ดีกว่าแบบยาเม็ดนะสำหรับเรา รสชาติอร่อยหวานๆเปรี้ยวๆดี เหมือนขนม ชอบมาก
คะแนนความขาว : ให้ 8 เพราะตัวนี้ไม่ได้ช่วยเรื่องผิวโดยตรงเหมือนสกินแคร์ มันค่อยๆช่วยจากภายในแบบโดยรวม ปรมาณว่าร่างกายแข็งแรงขึ้น แต่ก็ช่วยให้ผิวขาวขึ้นด้วยเหมือนกัน หน้าดูเด้งขึ้นด้วยเพราะมันช่วยกระตุ้นคอลลาเจนในชั้นผิวนะ

A BONNE’ Moisturizing Shower Cream Scrub Tomato & Milk 59 บาท
วิธีใช้ : ใช้อาบน้ำ และขัดผิว
          พูดถึงเรื่องผิวขาว จะขาดการขัดผิวไปไม่ได้เด็ดขาด เกลือขัดผิวนี่แหละเพื่อนแท้ยามยากสำหรับคนผิวดำคล้ำแดด เราใช้ของเอบอนเน่สูตรมะเขือเทศกับนม ซึ่งมันพิเศษกว่าเกลือขัดผิวทั่วไปตรงที่ว่ามันผสมครีมอาบน้ำมาให้เลย เรียกว่าทั้งอาบทั้งขัดในหลอดเดียว สะดวกมากๆ
คำเคลม : เกลืออาบน้ำครีมสครับเพื่อผิวชุ่มชื้นสูตรพิเศษที่ผสานคุณค่าด้วยเกลือเนื้อละเอียดเม็ดกลมมน ซึ่งช่วยกำจัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพและสิ่งสกปรกที่ตกค้างอยู่บนผิว เผยผิวเนียนนุ่ม น่าสัมผัสอย่างเห็นได้ชัด
ความรู้สึกที่ได้ใช้ : ด้วยความที่ผสมครีมอาบน้ำมาแล้ว เนื้อเกลือเลยมีความเป็นกลุ่มก้อนเปียกๆที่พร้อมผสมน้ำแล้วขัดทันที เนื้อเกลือครีมเป็นสีออกชมพูๆ กลิ่นหอมมากๆ และที่สำคัญคือความละเอียดของเกลือที่ขัดแล้วไม่รู้สึกบาดผิว และตัวครีมอาบน้ำมีมอยเจอร์ไรเซอร์ที่ช่วยทำให้ผิวนุ่มไปด้วยในตัว ไม่แห้งไม่แสบผิว
คะแนนความขาว : 10 ดีงาม ทั้งความขาวและความชุ่มชื้น ได้ความสะอาดและบำรุงผิวไปในตัว แถมกลิ่นก็หอมถูกใจด้วย แต่แนะนำว่าควรใช้ขัดผิวอาทิตย์ละครั้งพอนะ ไม่งั้นผิวจะบางเกิน

ทั้งหมดนี้ที่เราแนะนำเหมาะกับคนอยากขาวหรือคนสีผิวไม่เท่ากันค่ะ เพราะเราเคยผ่านโมเม้นแบบนี้มาหมดแล้วล่ะ ลองนู่นลองนี่ไปเรื่อยจนมาลงตัวที่อันนี้ รับรองได้ว่าเห็นผลแน่ ซึ่งของพวกนี้หาซื้อง่ายมากๆ ทั้งตามเซเว่นและห้างทั่วไปใครอยากจะฟื้นฟูผิวให้กลับมาขาวไวๆก็ไปซื้อมาลองใช้กันได้นะคะ ขอทิ้งท้ายว่ายังไงก็อย่าลืมที่จะดูแลผิวตัวเองกันสม่ำเสมอนะคะ เพราะสภาพอากาศในกรุงเทพเนี่ยมันส่งผลต่อผิวเรามากกว่าที่คิด ทั้งแดดทั้งมลภาวะต่างๆ หมั่นบำรุงไว้เพื่อผิวสวยเด้งจะได้อยู่กับเราไปนานๆนะ
ชื่อสินค้า:   Cathy Doll, BENNETT, GARNIER, HICEE, A BONNE’
คะแนน:     

CR - Consumer Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ CR โดยที่เจ้าของกระทู้

  • - จ่ายเงินซื้อเอง หรือได้รับจากคนรู้จักที่ไม่ใช่เจ้าของสินค้า เช่น เพื่อนซื้อให้
  • - ไม่ได้รับค่าจ้างและผลประโยชน์ใดๆ

แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่