หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
จากบางแค ไปวัดสีชมพู ไปยังไงให้สะดวกและประหยัดที่สุดคะ
กระทู้คำถาม
รถโดยสารประจำทาง
สวัสดีค่ะ พอดีเราจะไปวัดสีชมพูอ่ะค่ะ เราอยู่บางแคแถวซีคอนบางแค แล้วไปทางไหนได้บ้างคะ ขึ้นรถไฟฟ้าหรืออะไรไปก่อนได้บ้างคะ พอไกล้ๆถึงแล้วต่อรถเข้าไปอีกทีก็โอเคค่ะเพราะเราดูแล้วถ้าไปแท็กซี่ต้องเสียเยอะแน่ๆ เพราะเราไม่เคยไปเลยหาทางที่สะดวกที่สุดค่ะ เพื่อนๆคนไหนเคยไปช่วยแนะนำทีค่ะ 😂😂 ขอบพระคุณล่วงหน้าค่ะ🙏🙏
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
จากสะพานพระราม7 จะเดินทางไปโรงพยาบาลตากสิน เดินทางยังไงให้สะดวกที่สุดคะ
รบกวนสอบถาม จากสะพานพระราม7 จะเดินทางไปโรงพยาบาลตากสิน เดินทางยังไงให้สะดวกที่สุดคะ
สมาชิกหมายเลข 6628752
อยากทราบว่า. วิธีนั่งรถจากหมอชิต2ไปสถานีรถไฟธนบุรีไปยังไงคะ
การเดินทางจากหมอชิต2ไปสถานีรถไฟธนบุรีไปยังไงให้สะดวกที่สุด หรือประหยัดก็ได้ค่ะ อยากทราบจริงๆ ขอบคุณค่ะ
สมาชิกหมายเลข 4377508
อยากถามเกี่ยวกับการซื้อตั๋วบัตรบีทีเอสเพื่อไปแฟชั่นไอแลนด์ค่ะ
อยู่หมอชิตค่ะจะเดินทางไปสายสีชมพูจะต้องซื้อบัตรยังไงบ้างคะสามารถใช้บัตรหรือว่าเราต้องไปซื้อแยกที่สถานีวัดพระภาษีคะ?
สมาชิกหมายเลข 8593119
ฟ้าครามคลอง2ลำลูกกา เดินทางไปทำงาน บริษัท มิตรแท้ประกันภัย ไปยังไงให้สะดวกสุดค่ะ ประหยัดเงิน ประหยัดเวลา
พักอยู่หมู่บ้านฟ้าคราม คลอง2ลำลูกกา แต่ได้งานที่ บริษัท มิตรแท้ประกันภัย ถนน สี่พระยา แขวง สี่พระยา เขตบางรัก ต้องเดินทางยังไงให้สะดวก ใกล้ ประหยัดที่สุดค่ะ วิธีที่ดีที่สุดค่ะ เพื่อนๆ พี่ๆ น้
สมาชิกหมายเลข 4946504
เดินทางไป Impact ถ้าไม่ใช้รถไฟฟ้ามีอะไรที่ประหยัดตังเข้าอิมแพคได้บ้างคะ
ตรงตามที่ถามบนหัวข้อเลยค่ะ มีแพลนไปงานที่จัดอิมแพคค่ะ แล้วไม่อยากขึ้นสายชมพูเท่าไหร่ค่ะ โดนค่าเดินทางเยอะ ไปกลับก็แตะร้อยแล้วค่ะ ว่าจะนั่งรถเมล์แล้วไปต่อรถค่ะ แต่ไม่เคยนั่งรถต่อเข้าอิมแพคเลยค่ะ อยากร
สมาชิกหมายเลข 8626819
ถามทางไปวัดเทพลีลา
ถ้านั่งรถไฟฟ้าสีเหลืองมาลงที่สถานีบางกะปิ (ใช่มั้ย)แล้วไปต่อยังไง สามารถเดินไปวัดหรือต้องต่อรถ ขอบคุณครับ
wang98
วัดนาคนิมิตรไปMRTศรีกรีฑายังไง
จากวัดนาคนิมิตรไปMRTศรีกรีฑายังไงหรอคะ งงมากๆเลยค่ะ ไม่รู้ว่าจะต้องขึ้นจากไหนแล้วไปต่อยังไง รบกวนผู้รู้ช่วยชี้แนะทีนะคะ
สมาชิกหมายเลข 4245969
ไม่ทราบซีคอนบางแคเดินทางโดยรถเมล์ รถไฟฟ้าสายไหนได้บ้างคะ
ไม่ทราบรถเมล์สายไหนผ่านบ้าง และจากmrtสุขุมวิทรถผ่านโดยตรงไหมคะ
ไทยสเปน
วัดบวรฯ ไปรถสาธารณะอย่างไรคะ
จะไปใส่บาตรตอนเช้า จะไปรถสาธารณะยังไงให้สะดวกและง่ายคะ เริ่มต้นจากบีทีเอสสะพานใหม่ หรือบีทีเอสวัดพระศรีก็ได้ค่ะ
สมาชิกหมายเลข 2887039
ขอวิธีเดินทางจากวุฒากาศไปไอคอนสยามหน่อยค่ะ
พี่ๆคือหนูขอรบกวนช่วยหนูทีนะคะ หนูจะไปทำงานแถวไอคอนตอน10:00 ต้องไม่เกิน10:30 คือหนูคิดว่าจะไปรถเมล์เพราะถ้ารถไฟฟ้าคงแพงพอตัว แต่มันจะมีรถเมล์สาย84 อยากทราบว่าหนูสามารถขึ้นรถเมล์สายนี้ได้ที่ไหนบ้างคะ ห
สมาชิกหมายเลข 7874546
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
รถโดยสารประจำทาง
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
จากบางแค ไปวัดสีชมพู ไปยังไงให้สะดวกและประหยัดที่สุดคะ