[BR] อยากกินอะไรใช้ทรูพอยท์ รีวิวพกทรูพอยท์ตะลุยกินเมนูสุดคุ้ม 8 ร้านดัง @ศูนย์การค้าเซ็นทรัล

กระทู้ผู้สนับสนุน
มาแล้ว ! มาแล้ว ! กระทู้พากินมาแล้วค่า จะสายอาหารคาว หรือสายอาหารหวานก็ห้ามพลาดเด็ดขาดเลย เพราะวันนี้เราจะพาไปชี้เป้าเมนูเด็ด คุ้มตาแตกจาก 8 ร้านอาหารดังที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัล กันอีกแล้ว งานนี้ไม่ใช่แค่อิ่มแบบธรรมดานะคะ แต่เป็น “อิ่มกับทรู” รับรองว่าจ่ายน้อย แต่อิ่มคุ้มเกินร้อย แถมอร่อยเหมือนเดิมแน่นอน  


สำหรับ “อิ่มกับทรู” ปี 9 เรียกได้ว่าเป็นแคมเปญสุดปังที่เอาใจลูกค้าทรูสายกินโดยเฉพาะ อยากกินอะไร จะอิ่มเป็นเซ็ต อิ่มจานเด็ด หรืออิ่มจ่ายน้อย ก็สามารถใช้ทรูพอยท์แลกได้ง่าย ๆ เลยค่ะ เริ่มต้นเพียง 99 ทรูพอยท์ หรือจะใช้เป็นส่วนลดค่าอาหารสูงสุด 50% โดยมีร้านค้าที่ร่วมรายการกว่า 500 ร้านอาหาร


งานนี้สำหรับเพื่อน ๆ ที่ใช้ ทรูการ์ด ไม่ว่าจะเป็น TrueBlack/ TrueRed/ TrueBlue/ TrueGreen/ TrueWhite สามารถใช้โปรโมชัน 99 ทรูพอยท์ +  เงินอีก 99 บาท แลกรับเมนูอร่อยจาก 24 ร้านดังได้เลย โดยในปีนี้มีร้านอาหารชื่อดังที่เข้าร่วม อาทิ Ippudo,Tenya, Sukishi, Häagen Dazs, AMOR, Yoshinoya, Pepper Lunch, ลาวญวน, แหลมเจริญ และอื่น ๆ อีกเพียบ เรียกได้ว่า “อยากกินอะไรใช้ทรูพอยท์” แลกได้เลย พร้อมรับทรูพอยท์เพิ่มเป็น 3 เท่าทันที เมื่อใช้จ่ายผ่านทรูการ์ด


พิเศษยิ่งกว่านั้นสำหรับ ลูกค้าทรูที่ใช้จ่ายผ่านบัตร TrueBlack และ TrueRed จะได้รับสิทธิพิเศษที่เหนือกว่า เพราะนอกจากจะสามารถใช้โปรโมชัน 99 ทรูพอยท์ + 99 บาท ได้แล้ว ยังสามารถใช้โปรโมชัน 199 ทรูพอยท์ + 199 บาท แลกรับเซ็ตเมนูพิเศษที่ครีเอตขึ้นโดยเฉพาะจาก 10 ร้านดังได้อีกด้วย พร้อมรับทรูพอยท์เพิ่มเป็น 3 เท่าเมื่อใช้จ่ายผ่านบัตร อีกทั้งยัง On Top รับ Code ส่วนลดจาก JD Central ใช้ช้อปออนไลน์ได้อีกต่อค่ะ

รับสิทธิ์ผ่าน QR Code ง่าย ๆ จบในที่เดียว

สำหรับขั้นตอนการกดรับสิทธิ์ก็ง่ายมาก ๆ เลยค่ะ เพียงเข้าไปที่แอป ฯ ทรูไอดี >>  https://bit.ly/3jQwqL9  สแกน QR Code ป้ายหน้าร้านอาหาร จากนั้นเลือกเมนูอาหารที่เราต้องการแล้วกดรับสิทธิ์ได้ที่หน้าร้านเลยเอาล่ะค่ะ อย่ารอช้า วันนี้เราขออาสาพาเพื่อน ๆ ไปอิ่มอร่อยกับ 8 ร้านดัง โดยวันนี้เรามากันที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลลาดพร้าวค่ะ ที่นี่เดินทางง่าย แถมมีร้านอาหารอร่อย ๆ ที่เข้าร่วมรายการให้เลือกเพียบ ตามมาดูกันเลยค่ะว่า แต่ละร้านมีเมนูอะไรที่น่าสนใจควรค่าแก่การแลกทรูพอยท์ในมือบ้าง

1.Tenya  

หลังจากเดินเข้ามาที่ชั้น G มองหาป้าย “อิ่มกับทรู” ได้ไม่นาน ก็มาสะดุดตาที่ร้านนี้เลยค่ะ Tenya ร้านเทมปุระสุดโปรดของหลาย ๆ คน หน้าร้านมีป้าย “อยากกินอะไรใช้ทรูพอยท์” ตั้งเด่นไว้บริเวณทางเข้าหน้าร้านแบบนี้เลย ไม่รอช้าค่ะ รีบพุ่งตัวเข้าไปในร้านทันที


สำหรับเมนูสุดคุ้มจากร้าน Tenya  ที่ร่วมแคมเปญก็คือ เซ็ตเมนูเทนด้ง 2 ชาม + เครื่องดื่ม 2 แก้ว (ขนาด 16 oz.) เราสามารถเลือกได้ว่าจะรับเป็นชาเชียวร้อน หรือเย็น สำหรับคนที่ถือบัตร TrueBlack และ TrueRed ใช้เพียง 199 ทรูพอยท์ + เงินอีกแค่ 199 บาทเท่านั้น (จากราคาปกติ 345 บาท) งานนี้แนะนำให้เปิดตี้ได้เลย มากันสองคนหารกันจ่ายไม่ถึงร้อยบาท แต่ได้ครบทั้งเมนูข้าวและเมนูเครื่องดื่มแบบนี้ แจ่มสุด ๆ  


2.Pepper Lunch

สายเนื้ออย่างเราต้องมาต่อกันที่ร้านนี้ Pepper Lunch ที่นี่มีเมนู ข้าวเปปเปอร์เนื้อ (U.S. Beef) สุดปัง  ใช้เพียง 99 ทรูพอยท์ + เงินอีก 99 บาท (จากปกติราคา 165 บาท) ก็ได้กินเนื้อสุดฟินจานโต รับรองว่าอิ่มหายหิวแน่นอน


กดรับสิทธิ์ง่าย ๆ แค่สแกน QR Code แบบนี้เลย


กดแลกปุ๊ป รอไม่นานข้าวเปปเปอร์เนื้อร้อน  ๆ ก็พร้อมเสิร์ฟแล้วค่า


3.Sukishi

ขึ้นมาที่ชั้น 3 เราจะเจอกับร้าน Sukishi Korean Charcoal Grill ร้านอาหารปิ้งย่างสไตล์เกาหลี


สายปิ้งย่างแบบเราขอแนะนำว่าแลกได้แลก ! เลยค่ะ เพราะเค้ามีเมนูสุด Wow ให้เราได้อิ่มเป็นเซ็ต ประกอบด้วย ชุดหมูซอสสไตล์เกาหลี + แกงเต้าหู้หมูรสเผ็ด + ข้าวญี่ปุ่น + ชาเขียว คนที่ถือบัตร TrueBlack และ TrueRed ใช้แค่ 199 ทรูพอยท์ + 199 บาท ก็จะได้ทั้งเซ็ตนี้ไปเลย เป็นคุ้มเว่อร์ !

มาแล้ว เซ็ตสุดคุ้มที่เราเพิ่งกดแลกทรูพอยท์ไป ได้ทั้งหมดนี้จริง ๆ ไม่จกตา แนะนำว่าควรชวนเพื่อนมาด้วย เพราะถ้ากินหมดนี่คนเดียวคือจุก  4.Ippudo  

แต่ถ้าอยากกินราเมนแบบคุ้ม ๆ แนะนำว่าให้ใช้ทรูพอยท์ในมือให้เป็นประโยชน์กับร้านนี้เลยค่ะ Ippudo ตั้งอยู่ชั้น 4 ร้านนี้เป็นร้านราเมนต้นตำรับแท้ ๆ จากประเทศญี่ปุ่น


สำหรับคนที่ถือบัตร TrueBlack และ TrueRed สามารถใช้ 199 ทรูพอยท์ + เงิน 199 บาท แลกซื้อเมนู SHIROMARU SPECIAL + MATCHA LEMON ICED TEA ได้ 1 เซ็ต (จากราคาปกติ 350 บาท)  คุ้มไม่ไหวแล้วจ้ะแม่

กดแลกทรูพอยท์ก่อน ไม่รอแล้วน้า


มาแล้วว SHIROMARU SPECIAL ราเมนหมูชาชู ที่ให้หมูชาชูมาแบบแน่นเต็มชาม เสิร์ฟมาพร้อมไข่ต้มยางมะตูมเน้น ๆ น่ากินสุด ๆ5.Thai Terrace

สายอาหารไทยเค้าก็มีเมนูให้อิ่มอร่อยเช่นกัน ที่ร้าน Thai Terrace (ชั้น 4)  คนที่ใช้บัตร TrueBlack และ TrueRed สามารถใช้ 199 ทรูพอยท์ + เงิน 199 บาท รับเมนู ข้าวซอยไก่ + มะพร้าวกะทิ-ทับทิมกรอบลอยแก้ว + น้ำสมุนไพร 1 แก้ว (เลือกได้ว่าจะทานน้ำใบเตย/ น้ำมะตูม/ น้ำเก็กฮวย)หรือถ้าไม่อยากจัดเต็ม อยากทานเมนูอาหารจานเดียวแบบง่าย ๆ ก็สามารถเลือกแลกรับเมนู ข้าวคอหมูย่างคั่วไข่เค็ม เพียงใช้ 99 ทรูพอยท์ + เงิน 99 บาทเท่านั้นเอง (จากราคาปกติ 155 บาทค่ะ)


ข้าวคอหมูย่างคั่วไข่เค็ม หมูย่างหอมมาก ฟินมากก


6.Coffee World  

อยากดื่มอะไรเย็น ๆ แนะนำให้แวะมาที่ Coffee World  เราสามารถใช้ 99 ทรูพอยท์ + เงิน 99 บาท แลกซื้อ ออริจินัลวาฟเฟิล + เครื่องดื่ม ที่ร่วมรายการขนาด M (16 Oz) ได้ที่นี่เลยค่ะ  


สำหรับเมนูเครื่องดื่มที่ร่วมรายการนั้นมีให้เลือกถึง 4 เมนู ไม่ว่าจะ ชาไทยเย็น, ชามะนาว, อเมริกาโนเย็น หรือลาเต้เย็น


วาฟเฟิลคือเนื้อนุ่มมาก ><


7.Häagen-Dazs  

กินคาวแล้ว ตามมาต่อที่ของหวานกับร้านไอศกรีมสุดอร่อย  Häagen-Dazs ค่ะ คนที่ใช้บัต TrueBlack และ TrueRed สามารถใช้ 199 ทรูพอยท์ + เงิน 199 บาท แลกซื้อเมนูไอศกรีม Chocolate Euphoria (จากราคาปกติ 395 บาท)


มาแล้ว น้องมาเป็นโดมช็อกโกแลตเลยค่ะ ครีเอตสุด ๆ จานนี้เสิร์ฟพร้อมกับช็อกโกแลตร้อนสำหรับให้เราราดด้านบนเองด้วย บอกเลยว่าช็อกโกแลตเค้าเข้มข้นมาก ใครเป็นช็อกโกแลต Lover ห้ามพลาดเชียวหรือใครอยากทานไอศกรีมแบบกรุบกริบ จะใช้ 99 ทรูพอยท์ + เงิน 99 บาท สามารถแลกรับไอศกรีม 2 สกู๊ปได้ (จากราคาปกติ 245-265 บาท) เพื่อน ๆ สามารถเลือกรสที่ชอบได้เลย


8.Farm Design  

ปิดท้ายกันกันที่ร้าน Farm Design กันค่ะ ใครอยากทานเค้กอร่อย ๆ ใช้เพียง 99 ทรูพอยท์ + เงิน 99 บาท ก็แลกซื้อ Choco mooooo Cheesecake หรือ Mactcha cheesecake (จากราคาปกติ 155 บาท) ได้เลย


มาแล้ววว เค้กของเรา ชีสเต็ม ๆ เนื้อแน่น ๆ อร่อยสุดพลัง


และแล้วเรา Mission ตะลุยกินเมนูเด็ด 8 ร้านดังที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัล ก็เสร็จเรียบร้อย บอกได้คำเดียว่า อิ่ม คุ้ม สบายกระเป๋าสุด ๆ เพราะใช้ทรูพอยท์ช่วยลดค่าอาหารไปเยอะมาก ๆ และบอกเลยว่าไม่ได้มีแค่ 8 ร้านดังที่เราพาไปอิ่มกันวันนี้เท่านั้น ยังมีร้านอาหารอื่น ๆ อีกกว่า 500 ร้านค้า ที่เข้าร่วมแคมเปญ และรอให้เพื่อน ๆ มาใช้ทรูพอยท์กัน วิธีสังเกตร้านที่เข้าร่วมก็ง่าย ๆ เพียงแค่เพื่อน ๆ สังเกตป้ายโปรโมชัน “อิ่มกับทรู” แบบนี้ก็สามารถเข้าร่วมกิจกรรม อยากกินอะไรใช้ทรูพอยท์ แค่พกทรูพอยท์แล้วเข้าไปแลกเมนูอร่อย ๆ ได้เลย

ชื่อสินค้า:   TRUE,CPN
คะแนน:     

BR - Business Review : กระทู้นี้เป็นกระทู้รีวิวจากผู้สนับสนุน

แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่