โจอินซอง : In Sung In My Heart บ้านที่ 88 โจอินซองคอนเฟริม์รับซีรี่ส์ในรอบ 5 ปี Moving

พลุพลุโอ่งพลุพลุโอ่งพลุ
เมื่อคุณน้องโจรับ Moving เราก็ต้องMove บ้านสิ รออะไร
นับเป็นข่าวที่ดีที่สุดสำหรับ FC โจอินซองทั่วหน้าเลยที่เดียว
จขกท หน้าบานเป็นจานเชิง เพราะก็รักน้องฮันฮโยจูด้วย 
เชื่อว่าหลายคนแอบเชียร์คู่นี้กันมานานนนนนนนนนนนนนน แล้ว 5555
ขอแปะเนื้อหาข่าวจาก Popcornfor2 ดีกว่านะจ๊ะ
โจอินซอง (Jo In Sung) และ ฮันฮโยจู (Han Hyo Joo) รวมตัวกันในผลงานใหม่ของพีดี The World of the Married
 
โจอินซอง (Jo In Sung) และ ฮันฮโยจู (Han Hyo Joo) ตกลงร่วมงานกับซีรีส์เรื่องใหม่ของพีดี โมวานอิล ซึ่งเคยฝากฝีมือไว้ในซีรีส์เรื่องฮิต The World of the Married
จากรายงานข่าวพิเศษของ Sports Chosun เปิดเผยว่า โจอินซอง จะหวนคืนจอโทรทัศน์หลังจากห่างหายไปถึง 6 ปีตั้งแต่ซีรีส์เรื่อง It’s Okay, That’s Love ของช่อง SBS ซึ่งออกอากาศไปตั้งแต่ปี 2014 เขาจะเข้าร่วมงานในโปรเจค Moving ซีรีส์ดัดแปลงจากเว็บตูนชื่อเดียวกัน Moving เป็นซีรีส์ที่เล่าถึงเรื่องราวของนักเรียนมัธยมที่กำลังเติบโต และพ่อแม่ของครอบครัวเหล่านั้นที่มีความลับปิดบังระหว่างกันและกัน
ไม่ใช่แค่ฝั่งโจอินซองเท่านั้นที่คัมแบคผลงานซีรีส์หลังจากห่างหายไปนาน ด้านฝั่งนางเอก ฮันฮโยจู ก็ถือว่าเป็นเรื่องแรกหลังจากซีรีส์เรื่องล่าสุด W ที่ออกอากาศไปตั้งแต่ปี 2016 หลังจากนั้นเธอมุ่งเน้นงานภาพยนตร์รวมถึงได้เดบิวต์ในซีรีส์อเมริกัน Treadstone ทาง USA Network
Moving จะได้พีดี โมวานอิล มานำทีม ซึ่งเคยฝากผลงานที่ได้รับกระแสตอบรับเป็นอย่างดีทั้งเรื่อง Misty และ The World of the Married ขณะนี้ยังไม่มีการยืนยันช่องที่จะออกอากาศ แต่คาดว่าซีรีส์น่าจะออกอากาศช่วงครึ่งปีหลังของปี 2021
CR : https://popcornfor2.com/m/detail?id=116014&fbclid=IwAR0Z_7FIuP46H4XOgz4pIjrytgLNyp27WB_X1VwGo7FQs_V5b1ojPjC1t2w#.X465Gukq3GE.twitter
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่