ทฤษฎี หนวดดำ 3 ผลปีศาจ และ Big Surprise

1. จากภาพทีปรากฎมาทั้งหมด จะเห็นได้ว่า Icon ของหนวดดำจะเป็น 3 อยู่หลายๆอย่าง เช่น ธงโจรสลัด รูป 3 กระโหลก ปืนที่พก 3 กระบอก
ซึ่งเป็นเรื่องที่น่าสงสัย

2. ความผิดปกติในร่างกายของหนวดดำ คือไม่ต้องนอน ไม่ต้องพักผ่อน ร่างกายทำงานได้ตลอด เหมือนกับมีหลายคนในร่างเดียว สลับกันออกมาใช้ชีวิต
โดยใช้ชีวิตกันคนละ 1 ส่วน 3 ต่อวัน ตาม Concept รูปธง 3 กระโหลก

3. หากข้อ2. เป็นจริง มันอาจเป็นเงื่อนไข ทำให้ครอบครองผลปีศาจได้มากกว่า 1 ผล นั้นคือ 3 ผลนั้นเอง

4. ทำไมหนวดดำถึงเลือก ผลโลเกีย ผลความมืดก่อน หนวดดำน่าจะรู้ความสามารถของผลปีศาจดีอยู่แล้ว นั่นคือสามารถดึงดูดสิ่งต่างๆได้ แม้กระทั้งร่างจริงของผู้ใช้ผลปีศาจ และ ความสามารถของผู้ใช้ชั่วคราว ซึ่งอีกความสามารถอาจจะเป็นการช่วงชิงผลปีศาจจากผู้ใช้คนอื่นได้ 

5. ถึงแม้ผลปีศาจความมืดจะช่วงชิงผลปีศาจจากคนอื่นได้จริง ถ้าหากเป็นผู้ใช้คนอื่นก็คงไม่ใช้ เพราะเงื่อนไขหลักของผลปีศาจยังคงอยู่คือ 1 คน ต่อ 1 ผลปีศาจ หรือ 1 หัวใจ ต่อ 1 ผลปีศาจ หากผู้ใช้ครอบครองมากกว่า 1 ผล ก็จะตาย แต่ถ้าหนวดดำ มี 3 จิตวิญญาน หรือ 3 หรือ 3 หัวใจ นั่นหมายความว่าหนวดดำจะครอบครองได้ทั้งหมด 3 ผล

6. ปัจจุบันหนวดดำครอบครองแล้ว 2 ผลคือ ผลความมืด และ ผลสั่นสะเทือน ซึ่งเป็นผลไม้ปีศาจระดับ Top 10 ของ แต่ละสายเลยก็ว่าได้

7. ดังนั้นผลปีศาจที่ยังขาดอยู่ก็ผลสายโซออน ระดับ Top ของเรื่องซึ่งตอนนี้ยังไม่เห็นสายโซออนไหนจะสุดยอดไปกว่า มังกร ของไคโด

8. ผลปีศาจสายโซออนที่เหมาะสมที่สุดของที่หนวดดำจะช่วงชิง มาก็คือผลมังกรของไคโดนี่แหละ

9. Big Surprise ในช่วงท้ายสงคราม หนวดดำอาจปรากฎตัวมาในช่วงท้ายของสงคราม ไคโด เพื่อมาชิงผลปีศาจของไคโด และขึ้นเป็น
สุดยอดจักรพรรดิ ที่เข้าใกล้ One Piece มากที่สุด

10. ถึงตอนนั้นหนวดดำนั้นแหละ คือสมกับเป็น Last Boss ของจริง
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่