แอบชอบเพื่อนที่เป็นเกย์รุก

เรื่องมีอยู่ว่า เพื่อนคนนี้ค่อนข้างสนิทกับเรามากๆค่ะตอนนี้เราเรียนอยู่ ม. ปลาย  เขาเป็นเกย์รุกค่ะ เขาเคยบอกว่าได้หมดทั้งหญิงและชาย  
เขาเป็นคนที่ค่อนข้างเทคแคร์เราไม่เหมือนเพื่อนคนอื่น เห็นเรากินข้าวคนเดียวเขาก็มานั่งด้วย เราเป็นเมนส์เขาก็พาไปเปลี่ยนผ้าอนามัยตลอด 
เขาช่วยเราถือของด้วยค่ะ เขาไม่เคยทิ้งเราเลย  เขาชอบมาจับตัวเรา บางทีเขาก็นั่งข้างหน้าเราแล้วก็เอนตัวมาหาเรา แล้วเรามือเราไปกอดเอวเขาไว้ แล้วเขาก็จับมือเราไว้ คือไม่อยากให้เวลาเดินต่อไปเลยค่ะ มันดีต่อใจมาก เขิลแต่แสดงออกไม่ได้ มันทำให้ใจเราเต้นแรงมาก บางครั้งก็จับเข่าเรา บางครั้งก็จับแก้มเรา เราแอบเขิลมันมาก วันเกิดเขาเราซื้อเสื้อให้เป็นของขวัญค่ะ เป็นเสื้อโดเรม่อนสีขาวเพราะเขาชอบโดเรมอนมาก เราไม่กล้าให้ต่อหน้าเลยไปใส่ไว้ในกระเป๋าเขา เราอวยพรวันเกิดเขาพร้อมบอกรักค่ะ แบบรักนะไรงี้
เขาเปิดเจอเลยมาถามค่ะ ว่าใครเอามาให้ แล้วเขาก็มากอดเรา คือในใจเราอยากร้องดังๆว่ากูเขิล มีวันนึงเขาเอาโทรศัพท์เราไปโทรเข้าเบอร์เขา ทำให้เรามีเบอร์เขาค่ะ เราไม่ค่อยกล้าทักเฟสเขาไปเลยค่ะถ้าไม่จำเป็น เราชอบไปกดหัวใจในสตอรี่เขา 
เขาเป็นคนดีเก่ง ชอบเล่นกีฬา และเป็นนักกีฬาคริเกตของโรงเรียนค่ะ เขาเป็นคนขยันมาก เวลาที่ฉันได้อยู่กับเขา นั่งใกล้ๆเขา นั่งข้างเขา 
นอนข้างเขา มันรู้สึกดีมากค่ะ ตื่นเต้น  อบอุ่น แต่เราไม่อยากให้มิตรภาพแบบนี้จางหายไปเลยไม่กล้าสารภาพรัก เพราะเราไม่สวยค่ะ อ้วน เตี้ย

ถ้าเขาเข้ามาอ่าน ก็อยากบอกเขาว่าเพื่อนคนนี้แอบชอบอยู่นะ⚽⚽⚽⚽
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่