กากถั่วเหลืองที่เหลือจากการทำน้ำเต้าหู้ จีน ญี่ปุ่น ไทย เอาไปทำอะไรกันบ้างคะ

เห็นของเกาหลีใต้ เอาตั้งไว้หน้าร้าน เพื่อแจก ใครอยากได้ก็มาเอา ของเวียดนามนี่ไม่แน่ใจเรื่องเต้าหู้ เพราะไม่เคยทราบมาก่อนค่ะ

สงสัยว่า จีน ญี่ปุ่น ไทย เขาเอากากถั่วเหลืองที่เหลือจากการคั้น มาทำอย่างไร
แสดงความคิดเห็น
Preview
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ  อาหารจีน หน้าต่างโลก
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่