เป็นไปได้มั้ย แบล๊คมาเรีย(6ล่องนภา) เป็นแม่ของโซโล , ยามาโตะ คือ ยูเรนัส

วันนี้ 15/10/63 ตอนล่าสุด 992 บาดแผลที่ทำให้ไคโดบาดเจ็บสาหัส ..

ตอนสมัยที่โซโลอยู่อีสบลูอาจารย์ของโซโลเคยเล่าเรื่องต่างๆซึ่งตอนนั้นโซโลยังเด็กไม่เข้าใจอะไร จนเดินทางมาเนื่อยๆก็ค่อยๆค้นพบ ทั้งเรื่องที่ว่า ดาบที่แท้จริงจะฟันขาดในสิ่งที่อยากให้ขาด และสามารถฟันในสิ่งที่ไม่อยากให้ขาดไม่ขาด ไรนั่น ละมันก็เดินเรื่องเชื่อมโยงกันมาเรื่อย ๆ จนมาถึงวาโนะคุนิ ถิ่นนักดาบ ส่วนตัวคิดว่า มันต้องที่นี่แหละ!!ที่จะต้องรู้เรื่องต่างๆของโซโลมากขึ้นกว่านี้ได้แล้ว!! ทำไมคำสอนของวาโนะถึงไปอยู่ที่โรงฝึกที่อีสบลู!! พ่อของคุอินะที่เป็นอาจารย์ของโซโลเป็นใครกันแน่!! มาจากวาโนะหรือเปล่า!! แล้วทำไมมาอยู่ที่นั่น!! คำถามเต๋มหัวมาก เลยคิดว่าที่นี่วาโนะ มันต้องเปิดเผยที่นี้แหละว่าใครเป็นใคร อะไรยังไงกันแน่ 

เข้าเรื่องเลย ตอนที่ 992  ในขณะที่เนื้อเรื่องกำลังดำเนินไป เดรก(6ล่องนภา)ถูกจับได้ว่าเป็นไส้ศึกและกำลังจนมุม  ได้ย้ายข้างมาอยู่กลุ่มหมวกฟางและร่วมต่อสู้ด้วยกัน  ฝั่งไคโด ปัจจุบันกำลังมีการปะทะ ระหว่างไคโด กับ 9 ปลอกดาบแดง และฉากอิ่นๆ  ในขณะที่กำลังมีการปะทะ แบล๊คมาเรีย(6ล่องนภา) ได้บรรเลงเพลง เนื้อความว่า.. "คนสองคนอยากจะพบเจอกัน และสุดท้ายก็ได้พบเจอกันเสียที ในคืนทีหิมะโปรยปราย ในคืนที่พระจันทร์เต็มดวง"

ด้วยความที่ผมอาจจะอยากรู้ที่มาที่ไปของโซโลมากๆเลยถือวิสาสะเชื่อมโยงมั่วเลย เลขมาถามว่าเป็นไปได้มั้ยที่เนื้อเพลงนี้ พูดถึงโซโล!! 


____________

ส่วนเรื่องยามาโตะ คือ ยูเรนัส พ๊ดตรงๆว่าแถมั่ว แต่ที่คิดก็มีที่มาที่ไปส่วนตัว..
ขนาดองค์หญิงชิราโฮชิยังเป็นคน+ปลา ควบคุมมหาสมุทร แล้วไม่รู้ตัวว่าตัวเองเป็นอาวุธโบราณ
พลูตันเป็นอาวุธโบราณ
ยูเรนัส น่าจะเป็นผู้ควบคุมสภาพอากาศ ผมคิดแบบเดียวกับชิราโฮชิ
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่