มีใครรู้สูตรคำนวณปริมาณน้ำตาลฮาล์ฟทดแทนน้ำตาลทรายบ้างไหมครับ?

ผมกำลังศึกษาการทำขนมไทยลดพลังงานครับ โดยเลือกใช้น้ำตาลฮาล์ฟเป็นตัวทดแทนน้ำตาลทรายขาว
ถ้าหากจะใช้น้ำตาลฮาล์ฟในปริมาณ ร้อยละ 10, 25 และ 100 ของปริมาณน้ำตาลทรายขาว 600 กรัม จะต้องใช้สูตรคำนวณวิธีไหนหาปริมาณของน้ำตาลฮาล์ฟครับ?
แสดงความคิดเห็น
Preview
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ  เบเกอรี่ น้ำตาลและสารให้ความหวาน
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่