[CR] ลองแหลก >> ก๋วยเตี๋ยวเสวย โจ๊กโตเกียว - ถนนช้างคลาน เชียงใหม่

ช่วงนี้รัฐบาลสนับสนุนให้มีการท่องเที่ยวภายในประเทศ 🚘 🛩 🛥 เราจึงควรร่วมด้วยช่วยกันนะคะ 😁👍👍 เผื่อเป็นการกระจายรายได้ ให้มีเงินทุนหมุนเวียนในประเทศจ้าาา
วันนี้แอดฯเลยจะพาไปแอ่วเจียงใหม่ 😊 มีของอร่อยๆตามซอกตามซอยให้ได้ชิมกันเยอะแยะ วันนี้มาเริ่มกันที่ร้านโจ๊กโตเกียว 🍚 แต่แอดฯมากินก๋วยเตี๋ยวค่ะ 555 🍜 เพราะตอนมากินนั่นประมาณ 6โมงเย็นละ เค้าเปิดตั้งแต่ 7:30 - 20:00 น. ค่ะ 😀👍

ร้านนี้จะไม่ใช่ร้านที่นักท่องเที่ยวรู้จัก แต่คนท้องถิ่นจะรู้จักกันมานานค่ะ  ขายมานานม๊ากกก น่าจะเกิน 60-70ปี ครั้งแรกร้านตั้งอยู่หน้าโรงแรมศรีโตเกียว ขายโจ๊กยามเช้า แต่ตอนนี้ย้ายมาอยู่แถวโรงแรงแชงกรีล่า เชียงใหม่
 
ก๋วยเตี๋ยวที่นี่ 🍜 เป็นก๋วยเตี๋ยวหมูค่ะ 🐷💕 ใส่เครื่องใน 😋 อยากบอกว่าเครื่องในร้านนี้เมพมั่กๆ  คือชิ้นใหญ่ หนา และที่สำคัญคือนุ๊มมมมมมนุ่ม อร่อยม๊ากกก แอดฯเลิฟ 🤗 ขอแนะนำให้ดูภาพไปอ่านไปจะได้อรรถรสมาก

🍜 บะหมี่แห้งหมู 50บาท หืมมม คือดีย์ เส้นเหนียวนุ่ม เด้งๆเวลาเคี้ยว ส่วนเครื่องในนั้น ไม่มีกลิ่นเล้ยยย อร่อยหนุบหนับ อยากให้มาลองกันเองจิรงจริ๊ง 😋 กระเพาะคือเคี้ยวกำลังอร่อย ไส้ก็นุ่มเหนียวพอดีๆ หมูปั้นก้อนก็รสดี อยากจิเบิ้ลลลล

🍜 เส้นใหญ่น้ำหมู 40บาท เชิญดูภาพก่อนอ่าน เค้าเรียงเครื่องมาอย่างสวย เครื่องชิ้นโตๆขนาดเน้ เจ๊คิดแค่ชามละ 40บาทททท 😅😍👍 เครื่องแน่นๆเน้นๆ ส่วนน้ำซุปน๊านนนน คือต้มมาทั้งวันบอกเลย มันหวานน้ำต้มกระดูกสุดๆจ้ะ 💕 หอมมมม อร่อยมากกก คือไม่ต้องปรุงเลย เส้นใหญ่ลื่นและเหนียว ไม่เละ ดีงามมากจริงๆ 

ใครผ่านมาแถวนี้ ขอแนะนำเลยค่ะ  อร่อยแน่นอน แต่คุณอย่ามาคาดหวังว่าร้านต้องสวย บรรยากาศมุ๊งมิ๊ง 🙅🙅 โน่ววว แต่อยากบอกว่าร้านเค้ายังคงความคลาสสิคของร้านก๋วยเตี๋ยวโบราณไว้เลยค่าาา นึกถึงตอนเด็กๆเลยคุณ 😄 มาดูเอาเองค่ะ ไปละ

#ลองแหลก #longlack #longlackpage #อย่าเชื่อจนกว่าจะได้ลอง #แอดฯตุ้ย#ลองแหลกสัญจร #longlacktravel #ลองแหลกเชียงใหม่ #เชียงใหม่ #ร้านโจ๊กโตเกียว #ก๋วยเตี๋ยวเสวยช้างคลาน #ก๋วยเตี๋ยวเสวยโจ๊กโตเกียว #ก๋วยเตี๋ยวหมู #ก๋วยเตี๋ยวหมูเชียงใหม่ #porknoodle #ก๋วยเตี๋ยวอร่อย

พิกัด : 164/61 ซอยประชาสัมพันธ์ ถนนช้างคลาน ต.ช้างคลาน อ.เมืองจ.เชียงใหม่ 50100 (ซอยทางเข้าธนาคารกรุงศรี ถนนช้างคลาน)

สามารถติดตามเพจ ลองแหลกที่ Facebook : https://www.facebook.com/pagelonglack/   
Instragram : longlackpage

ชื่อสินค้า:   ก๋วยเตี๋ยว
คะแนน:     

CR - Consumer Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ CR โดยที่เจ้าของกระทู้

  • - จ่ายเงินซื้อเอง หรือได้รับจากคนรู้จักที่ไม่ใช่เจ้าของสินค้า เช่น เพื่อนซื้อให้
  • - ไม่ได้รับค่าจ้างและผลประโยชน์ใดๆ

แสดงความคิดเห็น
Preview
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ  เมนูเส้น อาหารจานเดียว ก๋วยเตี๋ยว ร้านอาหาร อาหารคาว
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่