ผู้หญิงคุยหลายคน อ่านด้านในมีเรื่องราว

ว่าด้วยเรื่องที่ผมพึ่งโดนทิ้งมาสดๆร้อนๆ เพราะผู้หญิงที่ผมรักคนนี้เขาทิ้งผมไป เรื่องเกิดขึ้นเมื่อประมาณ1เดือนก่อนผมกับเขาเราได้เจอกัน และเขาก็เป็นฝ่ายมาชอบผมก่อน จนสุดท้ายได้คุยกันส่วนตัวผม ผมชิงถามก่อนเลยว่าถ้าเธอมีคนคุยอยู่แล้ว คุยเยอะ หรือคบซ้อนอะไรแบบนี้ผมไม่เอานะ ผมไม่คุย (เพราะผมเคยโดนแฟนเก่าที่คบกันมา5-6ปีหลอกสวมเขาคบซ้อนเลยมีปม) สุดท้ายเขาก็บอกกับผมว่าเขาไม่มีใครเลย คุยกับผมแค่คนเดียว จนผมก็ได้คุยกับเขา ระหว่างนั้นผมมีความสุขมากเพราะผมเริ่มหลงรักเธอคนนี้แบบจริงๆจังๆ ผมปิดกั้นตัวเองมา1ปีเต็มพอดี เพราะเกิดมาคือผมไม่เคยมีคนคุยเลย พอจะมีใครเข้ามาจริงๆผมก็จริงจังหมด พอคุยกันไปได้สักพัก ผมก็ชวนเขามาดูหนังที่ห้องแต่ผมก็ไม่ได้ทำอะไรนะพอดูจบเขาก็กลับ หลังจากนั้นความสัมพันธ์ของผมที่มีต่อเขาคือผมรักเขามาก เขาก็บอกรักผมทุกวัน บอกฝันดีทุกคืน จนได้มานอนค้างห้องผมอีกครั้งแต่ผมก็ไม่ได้มีอะไรกันเหมือนเดิมนะเพราะตัวผมเองก็กะว่าไว้ครั้งหน้ามาอีกค่อยลองขอดูเพราะครั้งนี้เขาบอกเขาง่วงมาก จนล่าสุดเมื่อไม่กี่อาทิตย์ที่ผ่านมา เขาบอกผมว่าเขาไม่เลือกผม ผมไม่ใช่คนที่ใช่ ผมดีเกินไป ผมก็เลยไม่เข้าใจว่าผมทำอะไรผิด และผมมารู้ที่หลังว่าเขาไม่ได้คุยกับผมคนเดียว (อันนี้พอรับได้นะ) คือเขาคุยพร้อมกันหลายคนในระหว่างที่คุยอยู่กับผม แถมยังไปนอนห้องคนอื่นๆเหมือนที่มานอนห้องผมด้วย หลักฐานผมก็มี เห็นด้วยตาก็บ่อย แต่ด้วยความที่ผมรักเขามากผมเลยไม่เคยเล่าให้ใครฟังนอกจากเพื่อนผมที่ผมไว้ใจมากๆ 

คือ สรุปง่ายๆเขาหลอกผมมาโดยตลอด ให้ความหวังมาโดยตลอดว่าคุยกับผมแค่คนเดียว รักผมคนเดียว 

ผู้หญิงคุยเยอะหน่ะผมรู้ว่ามันไม่ผิด แต่การที่เขามาโกหกผมแต่แรกทั้งๆที่ผมถามเขาแล้วว่าคุยเยอะไหม เพราะผมเป็นประเภทจริงจังคุยแค่คนเดียว เขาก็ยังโกหกผม ถ้าผมรู้แต่แรกผมคงไม่คุยกับเขาจนรู้สึกรักเขามากขนาดนี้ 

แล้วอีกอย่างคุยเยอะผมพอทน หลอกผมผมพอทน แต่ไปนอนกับคนอื่นอีก2-3คนนี่แล้วผมเห็นกับตาคือ มันเกินไปไหม ผมก็มีความรู้สึกนะ เสียใจ เศร้าใจ

จนเขายอมบอกผมว่าเขาปิดมาตลอด ผมเองที่รู้มาตลอดก็บอกเขาไปว่าผมหน่ะไม่เคยโกรธเขา เกลียดเขาที่ทำแบบนี้กับผม เพราะยังไงผมก็รักเขา แต่ผมแค่เสียความรู้สึกที่เขามาหลอกผมแบบนี้ ทำกับผมแบบนี้ 

สุดท้ายผมก็ทำได้แค่ดูเขาอยู่ห่างๆ เพราะต้องเจอหน้าทุกวัน ตัวผมอยากคุยกับเขานะ แต่เขาหลบหน้าไม่กล้าคุยกับผม 

ถึงยังไงผมก็รักขาไปแล้ว แม้ทุกวันนี้เขาจะยังไปนอนกับคนอื่นๆอยู่ก็เถอะยังไงผมก็รักเขา 😔😔

แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่