สตูว์ตีนไก่(รสเผ็ดแบบไทยๆ) ด้วยหม้อหุงข้าว# กินข้าวกับอะไร

@@เมนูทำด้วยหม้อหุงข้าวง่ายๆใครๆก็ทำได้ค่ะ สตูว์ตีนไก่(รสเผ็ดแบบไทยๆ)# กินข้าวกับอะไร
 อาหารเพิ่มคอลลาเจนให้สาวๆหนุ่มๆวันขอนำเสนอ ตีนไก่ ...ไก๊ไก่ ทำง่ายๆ รสจะออก เค็มๆหวานๆและเผ็ดนิดๆค่ะ หอมเครื่องแกง กลมกล่อม
 รับรองค่ะทานวันนี้หน้าเด้งวันนี้ไม่ต้องรอวันหน้าเลยคร๊าาาาา@^^@
     วัตถุดิบ
1. ตีนไก่+ปีกไก่กลาง รวมกัน1โล
2. น้ำพริกแกงแดง 2ช้อนโต๊ะ
3. ซอสมะเขือเทศ 1ถ้วย
4. ซอสปรุงรสฝาเขียว 1/2 ถ้วย
5. น้ำตาลปีบ 3 ช้อนโต๊ะ
6. น้ำเปล่า(พอท่วมไก่)


   วิธีทำ
เขียนอธิบายไว้ในภาพแล้วนะคะ@^^@


หรือ สามารถ ดูตามวีดีโอ ด้านล่างนี้ ง่ายๆเลยคร๊าาา^^# กินข้าวกับอะไร
คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่