ถ้าโลกเราได้เล่นกันพลาแบทเทิลพวกเธออยากเล่นแบบไหนหรอ

ถ้าพูดถึงโลกกันดั้มนั้นเค้าจะเล่นถึงสงคราม ความขัดแย้ง แต่ก็ยังมีกันดั้มอีกโลกหนึ่งของกันดั้มที่เรียกว่า กันดั้ม บิลด์ไฟท์เตอร์ (ไทร์+ไดร์เวอร์)เลยอยากถามว่าถ้าพวกเราได้เล่นกันพลาแบทเทิลจริงๆคุณอยากเล่นแบบไหนหรอมีอยู่2แบบ
แบบที่1.คือการใช่กันพลาแบทเทิลมาต่อสู้กันจริงๆ ข้อเสียคือถ้าสู้กันก็จะพังเหมือนกับกันดั้มจริงๆแต่ก็มีสิทธิที่จะซ้อมได้บ้างแต่ถ้าพังมากไปก็อาจจะซ้อมไม่ได้ แต่การต่อสู้แบบนี้ทำให้เราได้รู้สึกถึงกันพลาที่แท้จริงเพราะกันพลาที่สร้างกับมือนั้นพังเพราะตัวเองมันทำให้เรานั้นอยากซ้อมมันไม่ว่าพังกี่ครั้งก็จะซ้อมมันเพราะว่าการต่อสู้แบบนี้ทำให้รู้ซึ่งถึงกันพลาที่แท้จริง
 แบบที่2.คือการใช่ระบบGBN มันคือการสู้กันโดยใช่ระบบเสมือนจริง ระบบนี้มันมีข้อดีคือการต่อสู้กันพังแค่ไหนกันพลากันยังไม่พังที่พังมันคือระบบภาพเสมือนจริงทำให้สู้ได้กี่ครั้งก็ได้ และมีข้องเสียอีกคือถ้าระบบนี้โดนไวัสอะไรก็ตามจะทำให้ระบบนั้นเสียหาย การต่อสู้แบบนี้มันทำให้เราได้อยูาในโลกของGBNทำให้พบเพื่อนมากมายในโลกนี้ 
ทั้งหมดนี้คือความคิดเห็นส่วนตัวของผมแล้วพวกคุณมีความคิดเห็นยังไงบ้าง ถ้าเป็นผมผมขอเลือกโลกที่ใช่กันพลามาสู้จริงๆยังดีกว่าถึงจะมีข้อเสียเยอะกว่าแต่ผมนั้นสนุกกับการต่อกันพลาดัดแปลงมันมันทำให้รู้คุณค่าของผลงานที่เราทำเลยคิดว่าถึงกันพลาจะพังแค่ไหนขอแค่มีความสุขกับมันเราก็จะพัฒนาฝีมือในการต่อและการต่อสู้ได้ แล้วพวกคุณล่ะมีความคิดเห็นยังไง
แสดงความคิดเห็น
Preview
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ  กันดั้ม กันด๊าม กันดั้ม
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่